Bank: ธนาคาร ธ.ก.ส.

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

  เงินเดือน:ไม่กำหนดเงินเดือน
  อายุ: ตั้งแต่ 20-45 ปี
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 6.5% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ธนาคาร ธ.ก.ส.ธนาคารเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร

  อาชีพเกษตรกรคืออาชีพที่เป็นกระดูกสันหลังของชาติและเป็นคนไทยส่วนมากร้อยละ60ของประเทศนั้นได้ประกอบอาชีพเกษตรกร แต่ว่าการเป็นเกษตรกรนั้นใช่ว่าจะเป็นอาชีพที่ร่ำรวยเสมอไปเพราะว่ารายได้ส่วนใหญ่มักจะมากับผลผลิตซึ่งถ้าหากว่าปีไหนที่ทำผลผลิตได้มากก็ทำให้ได้เงินมากส่วนปีไหนที่ผลผลิตน้อยรายได้ก็จะน้อยตามกันไป ดังนั้นการหาหลักประกันทางการเงินนั้นคงหนีไม่พ้นกับการฝากเงินกับธนาคาร ซึ่งในปัจจุบันปี2567(2024)มีธนาคารเพียงไม่กี่แห่งที่ให้บริการที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือเกษตรกรดังนั้นในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำธนาคารที่จัดตั้งมาเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรจริงๆเกี่ยวกับด้านการเงินนั่นก็คือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือที่เราเรียกกันติดปากว่าธนาคาร ธ.ก.ส.นั่นเอง และวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับธนาคาร ธ.ก.ส.ไม่ว่าจะเป็นในบทบาทหน้าที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรรวมถึงสินเชื่อ ธ.ก.ส. 2567 มีอะไรบ้างหรือธ.ก.ส. เปิดกี่โมงและธนาคาร ธ.ก.ส. ปิดกี่โมง รวมถึงบริการอื่นๆและช่องทางการติดต่อธนาคาร ธ.ก.ส. เพื่อที่จะให้พี่น้องชาวเกษตรกรได้ทราบข่าวและสามารถเข้าถึงบริการต่างๆของธนาคาร ธ.ก.ส. เช่น การฝากเงิน ลงทุน หรือยืมเงินด่วนได้จริงได้นั่นเอง

  บริการที่โดดเด่นของธนาคาร ธ.ก.ส.

  ทีนี้เรามาดูเกี่ยวกับข้อมูลทางด้านบริการของธนาคาร ธ.ก.ส.กันบ้างว่าจะมีบริการอะไรที่โดดเด่นและน่าสนใจอย่างไร โดยทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้นมีวัตถุประสงค์ในความช่วยเหลือแก่กลุ่มเกษตรกร และสหกรณ์การเกษตร สำหรับประกอบอาชีพเกษตรกรรมเพื่อเพิ่มรายได้และช่วยเหลือเกษตรกรมีบริการเปิดบัญชี ธ.ก.ส.เงินฝากทั้งฝากประจำและออมทรัพย์ สลากออมทรัพย์สินเชื่อ ธ.ก.ส.ลูกค้าส่วนบุคคล ลูกค้าผู้ประกอบการ ลูกค้าสหกรณ์และองค์กร การให้บริการธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์อย่างธ.ก.ส. ออนไลน์ที่สามารถกู้เงินสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้หรือจะรับฟังข่าวสารได้ก่อนใครเกี่ยวกับข่าวธนาคาร ธ.ก.ส.บริการประกันภัยที่นำมาช่วยเหลือแก่สมาชิกของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรในยามฉุกเฉิน เป็นต้น เป็นบริการครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า

  จะติดต่อรับบริการของธนาคาร ธ.ก.ส.ได้ทางไหนธ.ก.ส. ออนไลน์

  มาถึงจุดนี้แล้วเราเชื่อว่าคงมีหลายๆท่านสนใจในบริการของธนาคาร ธ.ก.ส.กันแล้วดังนั้นเราจะมาแนะนำช่องทางติดต่อธนาคาร ธ.ก.ส.นั้นมีหลายช่องทางมากเช่นทาง  https://www.facebook.com/baacthailandหรือจะทางการลงทะเบียนแอพ ธกส แอพพลิเคชั่น Line @baacfamily เป็นต้นหรือจะเป็นเบอร์ติดต่อธนาคาร ธ.ก.ส.02-555-0555 หรือจะเป็นการไปที่ธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาใกล้บ้านท่านเพราะในปัจจุบันนั้นธนาคาร ธ.ก.ส.ได้มีสาขาครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00น.-15.30น. และมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาแก่ท่านทุกๆเรื่องอย่างเป็นกันเอง รวมถึงท่านสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของธนาคาร ธ.ก.ส.เพื่อค้นหาธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาที่ใกล้บ้านท่านที่สุดได้อีกด้วย

  Facebook