Bank: ธนาคารกรุงเทพ

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  บัตรเครดิตกรุงเทพ

  เงินเดือน:15,000 บาท/เดือน
  อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 18% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

  เงินเดือน:15,000 บาท/เดือน
  อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 23% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  แอพธนาคารกรุงเทพ

  เงินเดือน:ไม่กำหนดเงินเดือน
  อายุ: 15 ปีบริบูรณ์
  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

  เงินเดือน:15,000 บาท/เดือน
  อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 23% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ทุกบริการประทับใจกับธนาคารกรุงเทพ

  ในโลกแห่งการเงินนั้นคำว่าธนาคารคงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมากสำหรับหลายๆท่าน เพราะว่าคือสถาบันทางการเงินที่มีบริการที่ครบและจบได้ภายในที่เดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องการฝากเงินการหากองทุนเพื่อลงทุนธุรกิจหรือจะเป็นการสมัครขอสินเชื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็นการหาเงินฉุกเฉินหรือเงินหมุนเวียนต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันปี2567(2024)นี้ได้มีธนาคารใหม่ๆเกิดขึ้นมาอย่างมากมายทำให้มีการแข่งขันกันด้านการเงินและด้านบริการเพื่อที่จะเจาะเป้าหมายกลุ่มลูกค้าได้อย่างครอบคลุมนั่นเอง ดังนั้นเราจึงอยากที่จะมาแนะนำหนึ่งในธนาคารที่ถือว่าโดดเด่นทางด้านบริการต่างๆอย่างครอบคลุมนั่นก็คือธนาคารกรุงเทพนั่นเองซึ่งหลายๆคนก็เคยได้ยินกันมาแล้วซึ่งวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักธนาคารกรุงเทพให้มากขึ้นไปอีกไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินเชื่อธนาคารกรุงเทพบริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรวมถึงช่องทางการติดต่อและรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพให้ท่านรู้จักมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  เหตุผลที่ธนาคารกรุงเทพมีบริการที่โดดเด่น

  ก่อนที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพนั้นเราขออธิบายประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงเทพให้ท่านเข้าใจกันก่อน ธนาคารกรุงเทพ จํากัด มหาชน(Bualuang Bank)หรือตัวย่อธนาคารกรุงเทพว่า BBLดำเนินกิจการครั้งแรกในวันที่ 1 ธันวาคม 2487 มีทุนจดทะเบียนครั้งแรก4ล้านบาท ปัจจุบันเป็นธนาคารที่มีสินทรัพย์ที่มากที่สุดในประเทศ โดยทรัพย์สินทั้งหมดมีอยู่ 3.80ล้านล้านบาท มีสาขามากกว่า 1,135สาขาทั่วประเทศ ตู้ ATMมากกว่า 9,362 ตู้ สาขาไมโครที่เปิดให้บริการ 7วันมีสาขาในต่างประเทศ 31แห่ง บริการที่โดดเด่นก็คือมีสินเชื่อมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อเพื่อปรับสภาพคล่องทางการเงิน รวมถึงกองทุนที่ให้บริการแก่นักลงทุนโดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและปรึกษา รวมถึงบริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยผ่านแอพธนาคารกรุงเทพที่มีชื่อว่าแอพบัวหลวงเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้ท่านทำธุรกรรมทางการเงินที่ง่ายสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในด้านการโอนเงิน การลงทุน การรับข่าวสาร หรือการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็ทำได้อย่างง่ายดาย

  จะติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ไหน

  สำหรับท่านใดที่สนใจในตัวบริการของธนาคารกรุงเทพนั้นอย่างที่กล่าวมาธนาคารกรุงเทพ จํากัด มหาชนนั้นมีสาขามากมายทั่วประเทศและยังครอบคลุมทั่วทุกจังหวัดหรือท่านจะติดต่อสอบถามข้อมูลออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ https://www.bangkokbank.com/ หรือการติด่ต่อทางเบอร์โทร 1333 ได้ตลอด24ชั่วโมง เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพหวังว่าท่านคงมีความรู้จักธนาคารกรุงเทพมากขึ้นรวมถึงยังได้ประโยชน์เกี่ยวกับข้อมูลเพื่อที่จะมองหาทางเลือกในทางการเงินได้ และหากมีข้อมูลไหนตกหล่นผิดพลาดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

  Facebook