Bank: ธนาคารยูโอบี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  ธนาคารยูโอบีเพื่อการธุรกรรมที่หลากหลาย

  ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างปี2567(2024)นั้นคนส่วนใหญ่ล้วนแต่พึ่งพาการบริการแบบออนไลน์กันมากขึ้นเหตุผลเพราะว่ายุคนี้นอกจากเทคโนโลยีที่พัฒนาก้าวหน้าไปเพื่อที่จะทำให้หลายๆคนได้รับบริการอย่างรวดเร็วแล้วนั้นได้เกิดการแข่งขันกันระหว่างองค์กรด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะในเรื่องการให้บริการ ผลิตภัณฑ์ การซื้อขาย และสำคัญที่สุดก็คือเรื่องการเงินนั่นเอง ซึ่งทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านทั้งหลายไปรู้จักกับสถาบันทางการเงินที่น่าสนใจอีกสถาบันหนึ่งนั่นก็คือธนาคารยูโอบีซึ่งหลายๆคนก็เคยคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วแต่เราเชื่อว่าก็น้อยคนนักที่จะเข้าใจและเข้าถึงบริการ ดังนั้นเราจะมาแนะนำถึงภาพรวมของธนาคารยูโอบีว่าธนาคาร uob คือผู้ให้บริการรูปแบบไหน ข้อมูลผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้างขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบียุ่งยากไหมอนุมัติง่ายหรือไม่ และข้อมูลรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวกับธนาคารยูโอบีให้ท่านได้รู้จักมากยิ่งขึ้น

  ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารยูโอบี

  ธนาคารยูโอบี จำกัด(มหาชน)ในนามบริษัท ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย)จำกัด (มหาชน) เกิดขึ้นมาจากการรวมกิจการของธนาคารเอเชีย และธนาคารธนาคารยูโอบีรัตนสินเมื่อปี 2548 มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่สุดคือ ธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์สิงคโปร์ ธนาคาร UOB เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 8 ของไทยมีสินทรัพย์ มูลค่ารวม525,103ล้านบาทธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพมหานคร มีสาขาทั่วประเทศไทยกว่า 152 สาขา ธนาคารยูโอบีสินเชื่อมีความโดดเด่นและเป็นที่ยอมรับอย่างมากในหลายๆสากลประเทศ มีแหล่งกองทุนสำหรับนักลงทุนที่ให้บริการและช่วยเหลือท่านที่สนใจในเรื่องการลงทุนซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง รวมถึงธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตนั้นเป็นบัตรเครดิตที่สามารถให้ท่านได้ผ่อนสินค้าได้ทั่วโลกและมีหลากหลายเป็นอย่างมาก มีแอพธนาคารยูโอบีที่คอยให้บริการลูกค้าออนไลน์และมีบริการเปิดบัญชี uobที่ใช้ลงทุนได้เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้รับความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

  ช่องทางสำหรับการติดต่อธนาคารยูโอบี

  สำหรับท่านใดที่ต้องการอยากติดต่อกับธนาคารยูโอบีนั้นสามารถติดต่อธนาคาร UOB สาขาใกล้บ้านท่านได้เพราะว่าในปัจจุบัน UOB มีสาขาครอบคลุมทั่วทุกจังหวัด หรือหากท่านสงสัยในตัวผลิตภัณฑ์และอยากสอบถามรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับ UOB สามารถโทรไปที่ UOB Call Center 02-285-1555 ได้ตลอด24ชั่วโมง หรือหากท่านไม่สะดวกในการโทรศัพท์ก็สามารถติดต่อทางเว็บไซต์ธนาคารยูโอบีได้ที่ https://www.uob.co.th/ ได้อีกหนึ่งช่องทาง เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่น่าสนใจที่เรานำมาเสนอในวันนี้ ทางเราหวังว่า UOB คงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับใครหลายๆคนได้ และหวังว่าทุกคนจะเข้าไปใช้บริการกันมากขึ้น

  Facebook