Offer Category: บัตรกดเงินสด

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

  เงินเดือน:7,000 บาท/เดือน
  อายุ: ตั้งแต่ 20-55 ปี
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  บัตรกดเงินสดกสิกร

  เงินเดือน:7,500 บาท/เดือน
  อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

  เงินเดือน:10,000 บาท/เดือน
  อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  มารอบรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดกันดีกว่า

  สำหรับบัตรกดเงินสดนั้นหลายคนอาจยังสับสนอยู่ว่าต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร วิธีการใช้งานมีไว้เพื่อจุดประสงค์ใดกันแน่ เราลองมาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดให้มากขึ้นกันก่อนดีกว่า เผื่อว่าตอนนี้ใครกำลังมองหาการวางแผนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับการเงินของตัวเองจะได้เก็บข้อมูลส่วนนี้ไปเป็นทางเลือก และเมื่อคุณสามารถเลือกใช้สินค้าทางการเงินได้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณแล้วล่ะก็บอกเลยว่าจะช่วยเพิ่มความมั่งคั่งให้กับคุณได้เป็นอย่างดี พร้อมแล้วมาเริ่มรู้จักกับเหล่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดกันได้เลย

  บัตรกดเงินสดคืออะไร

  คำถามแรกที่เหมาะจะทำความรู้จักกับบัตรใบนี้มากที่สุดบัตรกดเงินสดคืออะไรนั่นเอง บัตรใบนี้สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนของสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบใหม่และมีการทำงานคล้ายกับบัตรเครดิตหรือจะเรียกให้เข้าใจกันง่าย ๆ ว่าเป็นสินเชื่อหมุนเวียนก็ได้เช่นเดียวกัน 

  จุดที่ทำให้บัตรกดเงินสดแตกต่างคือสามารถกดเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารออกมาใช้ได้และได้จำนวนสูงสุดเท่ากับวงเงินที่คุณได้รับการอนุมัติ การกดเงินสดออกมาใช้ของบัตรกดเงินสดนั้นคุณจะไม่เสียค่าธรรมเนียม และคิดดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยต่ำในรูปแบบรายวันหรือรายเดือนตามที่คุณสะดวกในการจ่าย ทำให้ไม่มีหนี้สินเพิ่มแต่กลับมีสภาพคล่องทางการเงินเพิ่มขึ้นได้ ซึ่งในปัจจุบันคุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ทั้งที่ธนาคาร สถานบันการเงิน และทางออนไลน์ได้เหมือนการกู้เงินผ่านธนาคารอีกด้วย

  สิ่งที่ทำให้บัตรกดเงินสดได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นก็เป็นเพราะว่าถ้าคุณมีคุณสมัติครบตามเกณฑ์จะสามารถอนุมัติเร็ว ในวงเงินสูง และไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน ส่วนใหญ่แล้วจะให้ประมาณ 5 เท่าจากรายได้ของคุณ ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาเงินทุนสำรองเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินการมีบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้เป็นอย่างดี

  บัตรกดเงินสดมีกี่ประเภท

  สำหรับประเภทของบัตรกดเงินสดนั้นจะมีเพียงแบบเดียว เพียงแต่ว่ามีเงื่อนไขของการให้บริการที่แตกต่างกัน โดยประเภทประเภทของสินค้าทางการเงินที่ใกล้เคียงกับบัตรกดเงินสดก็คือ บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง

  เมื่อมีรูปแบบของบัตรกดเงินสดเพียงแบบเดียวสิ่งที่คุณจะต้องโฟกัสเพื่อเลือกใช้บัตรกดเงินสดก็คือ อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ระยะเวลาการผ่อนชำระ ค่าธรรมเนียมการกดและค่าธรรมเนียมรายปี เพื่อที่คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากบัตรใบนี้ให้คุ้มค่าและเสริมสภาพคล่องได้ดีที่สุด

  บัตรกดเงินสดต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร

  ในส่วนของบัตรเครดิตนั้นจะใช้เพื่อซื้อสินค้าและบริการแทนเงินสด โดยสามารถรูดจ่ายได้สูงสุดตามวงเงินที่ทางธนาคารกำหนดให้กับคุณ ในการรูดคุณจะไม่เสียดอกเบี้ย และจ่ายเงินคืนตามรอบบิลที่กำหนด เพียงแต่ว่าหากคุณจ่ายหนี้เกินกำหนดหรือมีการจ่ายเพียงแค่ขั้นต่ำอาจทำให้คุณต้องเจอกับดอกเบี้ยกว่าร้อยละ 20 ต่อปีกันได้

  แต่บัตรกดเงินสดนั้นจะคิดดอกเบี้ยคุณตั้งแต่เริ่มกดเงินสดออกมาใช้ แต่หากไม่มีการใช้งานก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ดังนั้นถ้าจะถามหาความแตกต่างอย่างชัดเจนคุณจะใช้บัตรเครดิตเพื่อแทนเงินสดโดยสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน แต่จะใช้บัตรกดเงินสดเพื่อกดเงินสดออกมาสำรองใช้ก่อนซึ่งเป็นการใช้ที่เหมาะกับสถานการณ์ฉุกเฉินนั่นเอง

  บัตรกดเงินสดต่างจากสินเชื่อบุคคลอย่างไร

  เมื่อพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลคือการที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินให้เงินสดคุณมาเป็นก้อน เพื่อนำไปใช้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ และมีการคิดดอกเบี้ยตั้งแต่เริ่มต้นโอนเงินเข้ามาในบัญชีคุณ ต่อให้มีการใช้งานหรือไม่คุณก็จะต้องเริ่มผ่อนต้นและดอกเบี้ยตามสัญญาที่ได้ทำกันไว้ มักมีงวดของการผ่อนเริ่มตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไปจนถึงประมาณ 60 เดือนหรือมากกว่าตามเงื่อนไขของสินเชื่อเหล่านั้น

  ส่วนบัตรกดเงินสดนั้นก็ถือเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้เช่นกันแต่หากคุณไม่ได้ใช้ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย และเมื่อคุณกดออกมาใช้แล้วคืนเงินให้ครบวงเงินก็จะสามารถกดออกมาใช้อีกได้ในเวลาที่ต้องการ

  ดังนั้นความแตกต่างคือ สินเชื่อส่วนบุคคลเหมาะกับคนที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ มีแผนการใช้และการผ่อนชำระที่ชัดเจน แต่กับบัตรกดเงินสดนั้นเหมาะที่จะเป็นเงินสำรองเป็นเงินก้อนที่ไม่ใหญ่มาก เพียงใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้นเอง

  บัตรกดเงินสดเหมาะกับใคร

  เมื่อเรารู้จักบัตรกดเงินสดกันมาในระดับหนึ่งแล้ว แถมยังรู้ว่าบัตรใบนี้ต่างจากเพื่อน ๆ ตรงไหนบ้าง เราลองมาดูกันดีกว่าว่าแล้วใครกันที่เหมาะจะใช้งานสินเชื่อบัตรกดเงินสดกันมากที่สุด เผื่อว่าตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณจะได้ลองไปสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์กันเอามาไว้ใช้สำรองยามฉุกเฉินกันดู

  1. คนที่ต้องการผ่อน

  สำหรับสินค้าและบริการบางอย่างมีความจำเป็น แต่มาพร้อมกับราคาที่สูง การได้ผ่อนชำระเป็นรายงวดช่วยทำให้คุณมีสุขภาพทางการเงินที่ดีไปพร้อมกับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ การสมัครสมัครบัตรกดเงินสดจึงเหมาะกับคนกลุ่มนี้ เพราะในปัจจุบันหลายธนาคารและสถาบันการเงินได้ทำการเพิ่มความสามารถให้บัตรกดเงินสดสามารถผ่อนชำระได้ และยิ่งถ้าเป็นสินค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการอาจยังสามารถผ่อน 0% ได้อีกด้วย ดังนั้นใครที่มีแผนทางการเงินที่ดีการมีสินเชื่อบัตรกดเงินสดติดตัวเอาไว้ช่วยคุณได้

  1. คนที่ต้องการเงินฉุกเฉิน

  นี่คือไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับการใช้บัตรกดเงินสดมากที่สุด หากคุณต้องการความอุ่นใจในยามฉุกเฉินการมีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ช่วยเติมเต็มแผนชีวิตของคุณในส่วนนี้ได้ ซึ่งดีกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลที่แม้จะนำมาเป็นเงินสำรองได้เหมือนกันแต่ต้องเสียดอกเบี้ยทันทีที่เงินเข้าสู่บัญชี ดังนั้นหากคุณไม่ได้มีแผนการใช้เงินก้อนแต่อยากเตรียมตัวให้พร้อมกับเรื่องฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นผลิตภัณฑ์ทางการเงินตัวนี้จึงตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด

  วิธีสมัครบัตรกดเงินสด

  เมื่อพิจารณาแล้วว่าบัตรกดเงินสดการใช้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณลองมาดูกันดีกว่าว่าวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง

  1. เลือกบัตรกดเงินสดจากธนาคารหรือสถาบันการเงินที่คุณสนใจ

  ในตอนนี้คุณสามารถเลือกบัตรกดเงินสดต่างๆ อย่างพวกบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ktc ออมสิน เป็นต้น มาเทียบคุณสมบัติกันก่อนที่จะตัดสินใจสมัครได้ เพื่อให้ได้เงื่อนไขการบริการพร้อมทั้งดอกเบี้ยที่คุณรู้สึกว่าตอบโจทย์การใช้งานคุณมากที่สุด

  1. ยื่นใบสมัครบัตรกดเงินสด

  คุณสามารถที่จะยื่นสมัครบัตรกดเงินสดได้ทั้งที่ธนาคารและยื่นสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ตามที่สะดวก โดยถ้าคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมการเดินทางไปสมัครด้วยตัวเองอาจตอบข้อสงสัยคุณได้ดีกว่า แต่ถ้าคุณเน้นความสะดวกการสมัครทางออนไลน์ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้กัน โดยในขั้นตอนนี้คุณต้องทำการยื่นเอกสารต่าง ๆ ตามที่ทางผู้ให้บริการกำหนด

  1. รอผลการพิจารณา

  เมื่อทำการสมัครบัตรกดเงินสดและยื่นเอกสารต่าง ๆ เรียบร้อยแล้วจะเข้าสู่ขั้นตอนของการพิจารณา  ในปัจจุบันมักบัตรกดเงินสดอนุมัติไวจะมาพร้อมกับการอนุมัติเร็วขึ้นที่เวลาประมาณ 5 วันทำการหรือเร็วกว่านั้น และจากนั้นก็จะถึงขั้นตอนการจัดส่งบัตรกดเงินสดที่มักใช้เวลาประมาณ 7-14 วันทำการ

  ขั้นตอนในการอนุมัติบัตรกดเงินสดพิจารณาจากอะไรบ้าง

  หลักของการพิจารณาปล่อยสินเชื่อบัตรกดเงินสดจะเลือกดูจากอาชีพของคุณเป็นหลักว่าเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ

  • พนักงานประจำ
   มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี และมีรายได้ประจำ ในส่วนของวงเงินนั้นทางธนาคารหรือสถาบันการเงินจะพิจารณาให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  • เจ้าของกิจการ
   มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี และดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี และอาจยังทำการพิจารณาเงินหมุนเวียนในธนาคารเพิ่มเติม เพื่อจะสามารถกำหนดวงเงินการปล่อยบัตรกดเงินสดให้กับคุณในขั้นต่อไป

  โดยนี่เป็นเพียงส่วนหลัก ๆ ที่ทางธนาคารและสถาบันการเงินจะทำการพิจารณาเท่านั้น อาจมีการขอข้อมูลเพิ่มเติมและคำแนะนำที่แตกต่างกันไปในแต่ละกรณี และอาจต้องมาดูว่าอนุมัติเร็วหรือไม่ หลักฐานการสมัครน้อยไปต้องขอเพิ่ม หลังสมัครแล้ววงเงินสูงตามที่ต้องการหรือไม่ เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละการพิจารณาอีกทีหนึ่ง

  สมัครบัตรกดเงินสดควรเตรียมตัวอย่างไร

  เมื่อคุณสนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดแล้วจะต้องเตรียมเอกสารหรือข้อมูลอะไรบ้าง วันนี้เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลมาให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  1. สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ
  2. สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตามจำนวนระยะเวลาที่ทางธนาคารต้องการ
  3. Statement ย้อนหลัง 3 เดือน 6 เดือนสำหรับเจ้าของกิจการ
  4. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร

  โดยอาจมีการขอเอกสารเพิ่มเติมตามแต่ละกรณีกันไป แต่นี่คือพื้นฐานของเอกสารที่คุณจำเป็นต้องแสดงก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนของการพิจารณา

  เทคนิคการขอบัตรกดเงินสดให้ผ่าน

  เมื่อคุณทำการสมัครบัตรกดเงินสดหรือสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ก็ต้องอยากผ่านการพิจารณากันอย่างแน่นอน ดังนั้นลองมาดูเทคนิคการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดเหล่านี้เพื่อนำไปใช้ เมื่อยื่นขอจะได้ผ่านฉลุยแบบที่ตั้งใจแล้วมาวางแผนการเงินกันต่อให้ราบรื่นดีกว่า

  • อย่าสมัครบัตรกดเงินสดมากหรือบ่อยจนเกินไป
   คุณอาจไม่คิดว่าการยื่นขอสมัครบัตรกดเงินสดบ่อย ๆ หรือหลายครั้งจะมีผลกับประวัติของคุณ แต่ความจริงแล้วทุกการยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดมีการบันทึกเอาไว้เพื่อเป็นคะแนนเครดิตบูโร ดังนั้นอาจมีผลในเรื่องของการพิจารณาอนุมัติบัตรกดเงินสดให้กับคุณได้ เพราะการขอหลายครั้งจนเกินไปในเวลาใกล้กันทางธนาคารอาจตัดสินไปว่ามีความเสี่ยงในเรื่องของเครดิต และอาจประเมินว่าเมื่อขอจากที่อื่นไม่ผ่านจึงได้ทำการยื่นขอจากสถาบันของพวกเขาแทน
  • เตรียมเอกสารให้ครบ
   ไม่ว่าทางธนาคารจะต้องการเอกสารไหนคุณก็มีเตรียมเอาไว้ทั้งหมดจะช่วยเสริมความมั่นใจและช่วยให้การพิจารณาอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดให้กับคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น
  • ดูรายรับขั้นต่ำที่กำหนดให้ดี
   ข้อนี้ถ้าไม่ผ่านตั้งแต่แรกก็ยากที่จะเข้าสู่การพิจารณาในขั้นต่อไป ดังนั้นก่อนการยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดคุณจำเป็นต้องตรวจสอบว่ารายรับหรือเงินเดือนของคุณนั้นผ่านเกณฑ์มาตรฐานของบัตรกดเงินสดเป็นอันดับแรกแล้ว

  เลือกใช้บัตรกดเงินสดเจ้าไหนดี

  ตอนนี้มีบัตรกดเงินสดให้คุณเลือกมากมายไปหมด มีสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคารไหนที่น่าสนใจบ้าง บัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี เราได้เลือกบัตรกดเงินสดอนุมัติไวใหม่ ๆ มาให้คุณได้ลองพิจารณากันแล้วพร้อมแล้วมา

  1. สมัครบัตรกดเงินสด ktc

  สำหรับบัตรกดเงินสดจาก KTC หรือธนาคารกรุงไทยนั้นคือบัตรที่มีชื่อว่า KTC PROUD สามารถใช้ได้ทั้งเพื่อเป็นบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าที่สามารถผ่อน 0% ได้นานถึง 24 เดือนอีกด้วย และยังมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0.93% ต่อเดือน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เทียบอัตราการจ่ายดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.25 บาทต่อ 10,000 บาท คุณสามารถเบิกถอนได้ทุกช่องทางแบบไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถขอวงเงินเพิ่มได้เรื่อย ๆ ยิ่งถ้าเป็นวงเงินเพิ่มฉุกเฉินทางธนาคารจะอนุมัติให้ในทันที

  1. บัตรกดเงินสดออมสิน

  ในส่วนของบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสินนั้นมีชื่อว่า PRIMA CARD เป็นสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคารออมสิน พร้อมอนุมัติเร็วและให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท คุณสามารถยื่นสมัครบัตรกดเงินสดได้แบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ดอกเบี้ยจะเริ่มนับจากวันที่คุณเบิกใช้จริงเท่านั้นซึ่งมาในอัตราไม่เกิน 28% ต่อปี และไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนใด ๆ ทั้งสิ้น เหมาะกับคนที่ต้องการเงินทุนสำรองเพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน

  1. อิออนบัตรกดเงินสด

  บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจของอิออนในปีนี้คือ บัตรเครดิตอิออน เวลล์เนส แพลทินัม ซึ่งต้องยกให้เป็นบัตรกดเงินสดที่มีสิทธิพิเศษเหนือกว่าบัตรหลาย ๆ ใบ เพราะมาพร้อมกับเครดิตเงินคืนตั้งแต่ 1%-5% รับส่วนลด 15% สำหรับการใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ และยังได้ร่วมทำบุญกับสภากาชาดด้วยการหักยอดค่าใช้จ่ายทุก 0.1% ออกไปบริจาคอีกด้วย ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดใบนี้อยู่ที่ 16% ซึ่งถือว่าเป็นอัตราที่น่าสนใจมากในตลาดสินค้าการเงินตอนนี้

  เทคนิคการใช้บัตรบัตรกดเงินสด

  เมื่อคุณผ่านการสมัครบัตรกดเงินสดเป็นที่เรียบร้อยแล้วลองมาเก็บเทคนิคการใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ จากเราไปปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณกันดีกว่า จะได้ใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้มค่ากันมากที่สุด

  • อย่าจ่ายแค่ขั้นต่ำ
   การจ่ายขั้นต่ำทำให้คุณรู้สึกเบาสบายเวลาจ่าย เพราะคิดเป็นยอดเพียง 5%-10% จากยอดเต็มเท่านั้น แต่ถ้าคุณจ่ายแบบนี้ไปเรื่อย ๆ อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเกือบ 30% ต่อปีจะทำให้คุณต้องมีภาระหนี้แบบพอกหางหมูตามมา จนอาจทำให้สภาพคล่องทางการเงินของคุณมาถึงทางตัน ดังนั้นใช้เท่าไรจ่ายเท่านั้นอย่าให้การจ่ายขั้นต่ำเข้ามาทำให้สุขภาพการเงินของคุณเสียหายเด็ดขาด
  • จำกัดวงเงิน
   คุณต้องจำกัดวงเงินการใช้บัตรกดเงินสดของตัวเอง ไม่ใช่ใช้ตามวงเงินที่ได้มาจากธนาคารทั้งหมด เพื่อเป็นการทำให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถจ่ายหนี้ในส่วนนี้ได้โดยไม่กระทบชีวิตประจำวัน
  • จ่ายให้ตรง
   ไม่ใช่แค่จ่ายเต็มแต่ต้องจ่ายสินเชื่อบัตรกดเงินสดตรงด้วย เพื่อไม่ให้คุณถูกจัดการด้วยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนั่นเอง ดังนั้นจดบันทึกวันจ่ายกันเอาไว้ให้ดีเพื่อสุขภาพทางการเงินและเป็นการรักษาคะแนนเครดิตที่ดีให้กับตัวคุณเอง

  บัตรกดเงินสดยิ่งใช้เป็นยิ่งรวย

  วันนี้เราได้ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสดคืออะไรกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าใครที่ต้องการเงินทุนสำรองเอาไว้ใช้ตอนฉุกเฉินพร้อมทั้งมีจุดประสงค์หลักเพื่อผ่อนสินค้าพร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษจากสินเชื่อบัตรกดเงินสดบอกได้เลยว่าการมีบัตรกดเงินสดเอาไว้ช่วยคุณได้เยอะ อย่างถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการสามารถที่จะนำไปลงทุนซื้อสินค้ามาขายให้ได้กำไรก่อนแล้วค่อยจ่ายบัตรกดเงินสด หรือถ้าเป็นพนักงานประจำสามารถที่จะซื้ออุปกรณ์มาต่อยอดการทำงานก่อนแล้วค่อยผ่อนชำระกันต่อไป ถ้าใช้งานกันแบบนี้บอกเลยว่ามีแต่สภาพคล่องที่แข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน

  Facebook