Bank: ธนาคารซิตี้แบงก์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  ธนาคารซิตี้แบงก์เพื่อชีวิตที่แตกต่าง

  ต้องยอมรับกันตามตรงว่าโลกสมัยนี้หลายๆคนมีความต้องการที่จะมีอิสระทางด้านการเงินกันมากขึ้นเพราะว่าเป็นการที่เราไม่ต้องเอาตัวเองและเวลาไปแลกเป็นเงินแต่ใช้เงินหาเงินให้เราเองนั้นดีกว่าอยู่แล้ว ดังนั้นสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือการลงทุนนั่นเอง ซึ่งสถาบันทางการเงินหลายๆแห่งก็มีกองทุนให้สำหรับนักลงทุนอย่างมากมาย แต่จะมีสักกี่ที่จะตอบโจทย์นักลงทุนซึ่งในปี2567(2024)ก็ได้มีธนาคารหนึ่งที่ตอบโจทย์สำหรับนักลงทุนมาอย่างยาวนานและเป็นธนาคารที่ได้มาตรฐานระดับโลกนั่นก็คือธนาคารซิตี้แบงก์(citibank)นั่นเอง และในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักและทำความเข้าใจเกี่ยวกับธนาคาร citibankว่าซิตี้แบงก์มีดีอย่างไรข้อมูลด้านบริการมีออะไรน่าสนใจรวมถึงจุดเด่นและข้อมูลช่องทางติดต่อที่ตั้งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในไทยอยู่ที่ไหนเพื่อให้ทุกๆท่านที่สนใจในบริการของธนาคารซิตี้แบงก์ได้มีช่องทางและทางเลือกใหม่ในการทำธุรกรรมที่อิสระมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  ข้อมูลและจุดเด่นด้านบริการของธนาคารซิตี้แบงก์

  ก่อนอื่นจะขอแนะนำประวัติของ ธนาคารซิตี้แบงก์อย่างคร่าวๆให้หลายๆท่านที่ยังไม่ทราบได้รู้จักกันก่อนที่จะไปทำความเข้าใจกับข้อมูลด้านบริการ โดยซิตี้แบงก์เป็นแผนธุรกิจฝ่ายผู้บริโภคประเภทกิจการของเครือซิตี้กรุ๊ปเครือธนาคารข้ามชาติยักษ์ใหญ่สัญชาติอเมริกันซิตี้แบงก์ก่อตั้งขึ้นเมื่อค.ศ.1812 เมื่อเริ่มแรกมีชื่อว่าซิตี้แบงก์ออฟนิวยอร์ก มีผลิตภัณฑ์หลักๆได้แก่บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สินเชื่อซิตี้แบงก์ส่วนบุคคล การจำนอง สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์และวงเงินสินเชื่อ สินเชื่อซิตี้แบงก์มีสาขาทั้งหมด2,649สาขา ใน19ประเทศ เป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 6ของโลก ซึ่งต่อมาซิตี้แบงก์ได้จดทะเบียนอย่างถูกกฎหมายไป21ประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือสาขาที่อยู่ในไทยด้วย ซึ่งธนาคารซิตี้แบงก์สาขาที่อยู่ในไทยนั้นได้มีบริการที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นเนื่องด้วยการก่อตั้งซิตี้แบงก์เริ่มแรกจนมาถึงปัจจุบันนั้นได้มีเวลามากกว่า200กว่าปีเข้าไปแล้ว ซึ่งบริการเด่นที่เป็นที่แพร่หลายในประเทศไทยนั้นจะเป็นบัตรซิตี้แบงก์และการเปิดบัญชี citibankทุกประเภทนั่นเอง

  ช่องทางติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์

  ปัจจุบันนั้นที่เป็นยุคออนไลน์ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ของธนาคารซิตี้แบงก์สามารถติดต่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/ รวมถึงธนาคารซิตี้แบงก์เบอร์โทร1588 ซึ่งเป็น Call Center สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา24ชั่วโมงได้ หรือจะเข้าไปที่เว็บไซต์เพื่อค้นหาธนาคารซิตี้แบงก์สาขาใกล้บ้านท่านได้ซึ่งในปัจจุบันนั้น citibankได้มีการขยายสาขาออกไปครอบคลุมทั่วประเทศเกือบทุกจังหวัดเพื่อทำให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นนั่นเอง เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรามานำเสนอท่านในวันนี้หวังว่าท่านคงได้รับประโยชน์และความรู้สามารถเป็นทางเลือกในการทำธุรกรรมและหาสินเชื่อให้กับท่านได้ และหวังว่าท่านคงไปใช้บริการ citibankกันมากๆนะครับ

  Facebook