Bank: ธนาคารออมสิน

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  แอพธนาคารออมสิน

  เงินเดือน:ไม่กำหนดเงินเดือน
  อายุ: 15 ปีบริบูรณ์
  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สินเชื่อความสุข

  เงินเดือน:ไม่กำหนดเงินเดือน
  อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
  ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
  วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

  เงินเดือน:ไม่กำหนดเงินเดือน
  อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 3.99% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 300,000 บาท
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  เงินเดือน:20,000 บาท/เดือน
  อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 10.745% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 10 ล้านบาท
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ธนาคารออมสินทางเลือกหนึ่งของการออมเงิน

  การเก็บเงินถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายๆคนในยุคนี้นั้นต้องการมากที่สุดเพราะว่าสามารถนำเงินที่เก็บไว้มาใช้สอยยามฉุกเฉินหรือนำไปต่อยอดสร้างอะไรๆหลายๆอย่างได้อีกด้วย ดังนั้นแหล่งที่เราจะฝากเงินในปัจจุบันก็คือธนาคารนั่นเองซึ่งในปัจจุบันปี2567(2024)ก็ได้มีธนาคารเกิดขึ้นอย่างมากมายเป็นจำนวนมากซึ่งเราอยากจะมาแนะนำท่ายให้รู้จักกับหนึ่งในธนาคารที่ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนนั่นก็คือธนาคารออมสิน(GSB Bank)นั่นเองซึ่งธนาคารออมสิน คือธนาคารของรัฐสังกัดกระทรวงการคลังที่ให้บริการมาอย่างยาวนานหลายปี ซึ่งเราเชื่อว่ายังมีหลายๆเรื่องเกี่ยวกับธนาคารออมสินที่หลายท่านยังไม่รู้ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดต่างๆว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้นมีอะไรบ้างธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและธนาคารออมสินในห้างปิดกี่โมงหรือจะเป็นในเรื่องของช่องทางการติดต่อทั้งเว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือเบอร์โทรธนาคารออมสินรวมถึงบทบาทหน้าที่ของธนาคารออมสินและวิธีหรือช่องทางตรวจสอบสินเชื่อธนาคารออมสินทำอย่างไรเพื่อให้ท่านรู้จักธนาคารออมสินมากขึ้นนั่นเอง

  ภาพรวมของธนาคารออมสิน

  ธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่มีฐานะเป็นรัฐวิสาหกิจภายใต้สังกัดกระทรวงการคลังเป็นธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยในปัจจุบันธนาคารออมสินสาขาได้มีอยู่ทั่วประเทศมากมายถึง1,057แห่ง มีบริการมากมายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการฝากเงิน หรือสินเชื่อ และยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากนั่นก็คือสลากออมสินซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการออมทรัพย์ มีแอปออมสินที่จะคอยให้บริการออมสินออนไลน์แก่ท่านในการทำธุรกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นในเรื่องฝากเงินหรือในเรื่องการลงทุนรวมไปถึงด้านสินเชื่อที่มีสินเชื่อที่โดดเด่นด้านดอกเบี้ย รวมไปถึงยังมีบริการที่ถูกหลักศาสนาอิสลามเพื่อให้บริการพี่น้องชาวมุสลิมที่เป็นลูกค้าธนาคารออมสินอีกด้วย

  จะติดต่อธนาคารออมสินได้ที่ไหน

  สำหรับใครที่ต้องการติดต่อธนาคารออมสินก็ทำได้ไม่ยากเพราะในปัจจุบันนั้นมีสาขาครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศทุกจังหวัดโดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 9.00-15.30น.หากเป็นสาขาในห้างสรรพสินค้าก็จะเปิดตั้งแต่ 11.00-20.00น. เว็บไซต์ธนาคารออมสินคือ https://www.gsb.or.th/ และเบอร์โทรธนาคารออมสินก็คือ 02-299-8000 ซึ่งสามารถโทรไปติดต่อได้ตลอด24ชั่วโมง และนี่ก็คือข้อมูลของธนาคารออมสินที่เรานำมาเสนอท่านในวันนี้หวังว่าท่านคงได้ช่องทางที่ดีในการทำธุรกรรมทางการเงินและไปใช้บริการกันนะครับ และหากมีข้อมูลไหนตกหล่นหรือผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้นะครับ

  Facebook