Bank: ธนาคารกรุงศรี

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

  เงินเดือน:15,000 บาท/เดือน
  อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 2 ล้านบาท
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

   

  ธนาคารกรุงศรีครบเครื่องเรื่องธุรกรรม

  การเงินถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่เราใส่ใจกันมากที่สุดในปัจจุบันเพราะว่าหากไม่มีเงินใช้ก็ไม่สามารถดำรงชีพอยู่ได้ยิ่งด้วยโลกที่มีค่าดำรงชีพที่สูงขึ้นกว่าแต่ก่อนแล้วด้วยเป็นไปได้ยากมากสำหรับผู้ที่ไม่มีเงินที่จะอยู่รอด ดังนั้นการที่มีเงินเยอะอยู่กับตัวมากเกินไปก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆดังนั้นการที่เราฝากเงินเอาไว้กับสถาบันทางการเงินหรือธนาคารที่เชื่อถือได้นั้นน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่า ดังนั้นเราจึงจะมาแนะนำธนาคารที่จะทำให้ท่านทำธุรกรรมในเรื่องการเงินได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือธนาคารกรุงศรีอยุธยาซึ่งเมื่อต้นปี2567(2024)ทางธนาคารกรุงศรีได้มีบริการใหม่ๆเข้ามามากมาย ซึ่งหลายๆท่านยังไม่เคยรู้และวันนี้เราจะมาแนะนำท่านให้รู้จักกับธนาคารกรุงศรีให้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของประวัติของธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือบริการที่น่าสนใจของธนาคารกรุงศรีอยุธยาการสมัครสินเชื่อกรุงศรีกู้เงินกับธนาคารมีช่องทางไหนบ้างและติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ทางไหน เพื่อให้หลายๆท่านที่สนใจที่จะใช้บริการได้มีการเข้าถึงธนาคารกรุงศรีหรือ Krungsri Bank ได้ง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

  ประวัติและบริการที่โดดเด่นของธนาคารกรุงศรี

  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน หรือธนาคารกรุงศรี ภาษาอังกฤษเรียกว่า Bank of Ayudhya Public Company Limited ชื่อย่อ BAY เป็นธนาคารของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 27 มกราคม 2488 ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกอยู่ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปัจจุบันนั้นธนาคารกรุงศรีได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ 1222 ถ.พระรามที่3 เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร และได้มีบริษัทที่เป็นสาขา 657 แห่ง เป็นสาขาที่ดูแลเรื่องการเงินปกติ 620สาขา และสาขาที่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อรถ37สาขา มีเครื่องรับจ่ายเงินอัตโนมัติ 5,311 เครื่อง มีทรัพย์สินทั้งหมดกว่า 2.3ล้านล้านบาท เรื่องทางด้านบริการได้มีความโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อรถหรือที่เรียกว่า กรุงศรีออโต้คาร์ฟอร์แคช ที่มีข้อเสนอดีๆมากมาย หรือจะเป็นในเรื่องของบัตรกดเงินสด บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ที่มีชื่อเสียงอย่างกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ รวมถึงสินเชื่อกรุงศรีบริการกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีซึ่งจะมาช่วยในเรื่องการทำธุรกรรมการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์การลงทุนการโอนเงินหรือขอสินเชื่อกรุงศรีได้ง่ายขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบการทำธุรกรรมออนไลน์มากกว่าการเดินทางไปที่ธนาคารกรุงศรีนั่นเอง

  ช่องทางการติดต่อกับธนาคารกรุงศรี

  ปัจจุบันหากท่านใดสนใจบริการของธนาคารกรุงศรีนั้นมีช่องทางติดต่อมากมายไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปติดต่อธนาคารกรุงศรียังสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีครอบคลุมทุกจังหวัดใกล้บ้านท่าน หรือว่าจะเป็นทาง เว็บไซต์ https://www.krungsri.com/ เบอร์โทรศัพท์ 1572 ที่โทรได้ตลอด24ชั่วโมง เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีที่เรานำมาฝากท่านในวันนี้หวังว่าคงมีประโยชน์แก่ท่านมากๆ และสุดท้ายเราก็หวังว่าท่านจะไปสมัครใช้บริการต่างๆของธนาคารกรุงศรีหรือ Krungsri Bankกันนะครับ

  Facebook