Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  บริการให้กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อส่วนบุคคล แอปเงินกู้ถูกกฎหมาย การสมัครบัตรเครดิตที่ทราบผลอนุมัติเร็วมาก

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

  เงินเดือน:ไม่กำหนดเงินเดือน
  อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
  ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 24% ต่อปี
  วงเงิน: สูงสุด 100,000 บาท
  รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

  ธนาคารกรุงไทยธนาคารเพื่อคนไทย

  เชื่อว่าหลายๆคนที่กำลังทำงานหาเงินอยู่นั้นคงมีความต้องการที่จะเก็บเงินเพื่อไปต่อยอดธุรกิจหรือนำไปใช้ยามฉุกเฉินอย่างแน่นอน แต่การจะเก็บเงินนั้นแหล่งที่ใช้ในการเก็บเงินก็คงหนีไม่พ้นธนาคารอย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นแหล่งที่เก็บเงินที่ปลอดภัยที่สุด และในปัจจุบันก็ได้มีธนาคารที่เปิดมาเพื่อให้บริการอย่างมากมายแต่ยังมีหนึ่งในธนาคารที่เราอยากแนะนำท่านอีกหนึ่งธนาคารที่คาดว่าถ้าพูดชื่อไปคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนนั่นก็คือธนาคารกรุงไทยซึ่งเหตุผลที่ต้องมาแนะนำให้รู้จักกับธนาคารกรุงไทยก็คือหลายๆคนยังรู้จักกรุงไทยแค่เป็นธนาคารที่ใช้ฝากเงินเท่านั้นแต่วันนี้เราจะมาเจาะลึกกันว่าผลิตภัณฑ์ของกรุงไทยมีอะไรบ้างธนาคารกรุงไทยเป็นอะไรและธนาคารกรุงไทยเป็นของรัฐหรือเอกชนรวมถึงสินเชื่อธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่อไหนน่าสนใจขอสินเชื่อกรุงไทยอย่างไรให้ผ่าน และช่องทางการติดต่อกรุงไทยมีช่องทางไหนบ้าง

  ข้อมูลโดยทั่วไปของธนาคารกรุงไทย

  สำหรับธนาคารกรุงไทยนั้นมีชื่อเต็มว่าธนาคารกรุงไทย จํากัด มหาชนเป็นสถาบันทางการเงินที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตวัฒนาและเขตคลองเตย ธนาคารกรุงไทย จํากัด มหาชนเป็นบริษัทพาณิชย์เอกชน เป็นหนึ่งในห้าของธนาคารขนาดใหญ่ ในปัจจุบันปี2567(2024)นั้นสาขาธนาคารกรุงไทยมีอยู่ทั้งหมด1,035สาขาทั่วประเทศ ซึ่งเป็นธนาคารที่มีสาขาเยอะที่สุดเป็นอันดับที่2รองจากธนาคารกรุงเทพเท่านั้น ในเรื่องของบริการของธนาคารกรุงไทยนั้นมีการฝากเงินทั้งแบบออมทรัพย์และฝากประจำซึ่งมีดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้า รวมถึงมีสินเชื่อที่ให้ลูกค้ากู้เงินกรุงไทยผ่านแอปกรุงไทยโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารซึ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่มากๆ มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านง่ายๆโดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันแต่อย่างใดรวมถึงใช้เอกสารในการกู้เงินที่น้อยอีกด้วย และความโดดเด่นของบริการยังไม่หมดแค่นี้ล่าสุดธนาคารกรุงไทยมีการร่วมมือกับภาครัฐที่ท่านสามารถสมัครโครงการรัฐต่างๆได้เช่นการสมัครบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือมาตรการเยียวยาของทางภาครัฐได้อีกด้วย

  จะติดต่อธนาคารกรุงไทยได้ที่ไหน

  สำหรับท่านใดที่สนใจไม่ว่าจะเป็นในตัวของผลิตภัณฑ์หรือต้องการฝากเงินกับธนาคารกรุงไทยปัจจุบันสาขาธนาคารกรุงไทยก็ได้มีอยู่ครอบคลุมทุกจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงไทยในห้างหรือสาขานอกห้างหรือจะเป็นการติดต่อธนาคารกรุงไทย จํากัด มหาชนสาขาใหญ่ก็ได้แต่ช่องทางที่จะทำให้ท่านติดต่อกรุงไทยได้รวดเร็วที่สุดนั่นก็คือ https://krungthai.com/ หรือจะโทร 02-111-1111 สามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ตลอด24ชั่วโมง และนี่ก็คือข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทยที่เรานำมาฝากท่านหวังว่าท่านคงได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยและหากมีข้อมูลไหนตกหล่นหรือผิดพลาดทางเราก็อยากขออภัยไว้ ณ ที่นี้

  Facebook