Dtac@HOME บริการติดตั้งเน็ตบ้าน 

Dtac@HOME คือการบริการติดตั้งเน็ตบ้านของทาง Dtac โดยมีจุดเด่นคือเชื่อมต่อสัญญาณเน็ต Dtac 4G โดยตรงไปยังโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือผ่านการใช้งานระบบ Wifi ออนไลน์ เรียกได้ว่าใครที่อาศัยอยู่บ้านเป็นหลักก็ไม่จำเป็นต้องสมัครโปรเน็ต Dtac แบบดีแทครายวันเลย นอกจากนี้ บริษัท Dtac ยังให้ข้อมูลอีกว่าการจัดตั้งดังกล่าวยังสามารถรองรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มากถึง 8 อุปกรณ์อีกด้วย หากใครมีเพื่อนอยากเอามาทำงานใช้เน็ตที่บ้านก็สามารถทำได้เลยโดยไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะสะดุด ยิ่งไปกว่านั้น บริการดีแทคดังกล่าวยังคุ้มค่าและให้ความสบายใจแก่ผู้ใช้บริการอีกด้วย เนื่องจากบริษัท Dtac มีการรับประกันความพึงพอใจ หากลูกค้าคนไหนไม่พอใจสามารถคืนอุปกรณ์ได้ภายใน 7 วันหลังจากชำระเงินซื้อสินค้าไปแล้ว โดยท่านสามารถติดต่อ Dtac ได้ผ่านเบอร์ Dtac 1678 หรือจะติดต่อผ่านทางศูนย์ Dtac ผ่านแอพเงินกู้ถูกกฎหมาย Dtac รวมถึง Dtac online store ก็ได้เช่นเดียวกันแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน

 

Dtac ผู้ให้บริการเน็ตครบวงจรรายใหญ่ของไทย

หากให้นิยามว่าดีแทคคือใคร ก็คงนิยามได้ว่า Dtac คือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและสัญญาณโทรศัพท์อย่างครบวงจรที่เป็นรายใหญ่ในประเทศไทย ไม่ว่าท่านจะกำลังมองหาดีแทครายวัน บริการ Dtac รายเดือน หรือ Dtac 5g บริษัทดีแทคก็พร้อมให้การบริการอย่างดีที่สุด รวมไปถึงมีบริการมือถือค่ายดีแทคที่ร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าปลีกอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ อีกด้วย สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานบริการดีแทค หากเป็นคนที่มีงบจำกัดและไม่ค่อยได้ใช้งานเน็ตมากนัก อาจจะเลือกสมัครโปรดีแทครายวันแทน วันไหนที่ไม่ต้องการใช้ก็ไม่ต้องเสียตัง อีกทั้งดีแทครายวันยังมีโปรมากมายให้เลือกตามความพึงพอใจของแต่ละคน สำหรับใครที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นประจำจนเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ก็แนะนำให้สมัคร Dtac รายเดือนจะดีกว่า เพราะถือว่าเน็ตแรงและคุ้มค่ากว่ามากให้วัดกันระยะยาว นอกจากนี้ ใครที่มีไลฟ์สไตล์อยู่ติดบ้านหรือคอนโด ไม่ค่อยได้ไปไหน แต่ยังคงใช้เน็ตอยู่ทุกวัน ก็แนะนำให้ติดตั้งเน็ต Dtac แบบ Wifi ก็น่าสนใจไม่น้อย

 

ชวนทำความรู้จักโครงการ Dtac เน็ตทำกิน

รู้หรือไม่ว่าปัจจุบันในปี 2567 บริษัท Dtac มีความพยายามที่จะลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงเทคโนโลยีออนไลน์ของคนนไทย จึงได้มีการจัดตั้งโครงการ Dtac เน็ตทำกินขึ้นมา เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจและสร้างทักษะการใช้งานดิจิทัลออนไลน์ให้แก่พ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายเล็ก การบริการดังกล่าวได้สร้างช่องทางรายได้ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น หญิงสาวชาวดอยคนหนึ่งที่เข้าร่วมโครงการดีแทคเน็ตทำกินที่ได้รับการอบรมจากบริษัท Dtac จนเธอใช้ช่องทางออนไลน์ในการขายสินค้าและสร้างตัวตนขึ้นมาจนเป็นที่สนใจของคนทั่วไป แน่นอนว่าท้ายที่สุดแล้วด้วยทักษะและความรู้ที่เธอได้รับจากบริการดีแทคเน็ตทำกิน ทำให้เธอสามารถปลดหนี้ได้ในที่สุดโดยไม่ต้องยืมเงินดีเเทคเลย สำหรับใครที่อ่านบทความนี้แล้วสนใจอยากรู้เนื้อหาเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://dtacblog.co/dtac-net-for-living-lahu-village/ ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมบทความของบริษัท Dtac เรียกได้ว่านอกจากดีแทครายวันหรือ Dtac รายเดือนแล้ว บริษัทดีแทคยังมีโครงการดี ๆ แบบนี้อีกเพียบเลย

Facebook