บัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

หลังจากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ 2567 แล้ว ขั้นตอนต่อไปต้องทำอะไร? 

 

ใครที่เพิ่งทำบัตรเครดิตเป็นใบแรกในชีวิต คงทำความเข้าใจมาเป็นอย่างดีแล้วว่าการสมัครเป็นอย่างไรและต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง? แต่หลังจากที่เสร็จสิ้นขั้นตอนดังกล่าวจะทำอย่างไรต่อนั้นไม่มีใครทราบอย่างแน่ชัด ดังนั้นในบทความนี้ขอนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพว่าหลังจากลงทะเบียนในระบบและส่งหลักฐานการสมัครเรียบร้อยแล้วจะต้องดำเนินการอย่างไรต่อไปตามขั้นตอนต่อไปนี้

  • ธนาคารใช้เวลาพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างน้อย 3-5 วันทำการหลังจากได้รับเอกสาร
  • หากผ่านการอนุมัติเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลผ่านข้อความไปยังเบอร์โทรที่ติดต่อได้ในใบสมัครเรื่องทําบัตรเครดิตออนไลน์
  • หลังจากได้รับข้อความอีก 7 วันเจ้าหน้าที่จะจัดส่งบัตรเครดิตตัวจริงไปให้
  • แจ้งเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพหลังจากได้รับบัตรแล้ว ซึ่งเบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพ 02 638 4040 

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ฉะนั้นรหัสหรือเลขบัตรไม่ควรให้ใครรู้เด็ดขาดเพื่อป้องกันการแอบอ้าลสิทธิใช้งานหรือการทุจริตต่าง ๆ 

สมัครบัตรไปแล้วแต่ไม่รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง? ที่นี่มีคำตอบเพื่อการใช้จ่ายที่คุ้มค่า

มีหลายเหตุผลที่ทำให้คนเราต้องทำบัตรเครดิต บางคนทำเพราะจำเป็นต้องใช้จ่ายหรือบางคนสมัครบัตรก็เพราะว่าโดนพนักงานคะยั้นคะยอแต่อย่างไรก็ตามเมื่อทำมาแล้วก็ต้องได้ใช้ประโยชน์ ซึ่งในหัวข้อนี้เราได้รวบรวมเอาการใช้งานในบางส่วนที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถใช้ได้ ซึ่งได้แก่

  • ใช้บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสด โดยกำหนดขั้นต่ำในการกดเงินที่ 1000 บาท ดอกเบี้ยคิด 18% ต่อปีโดยมีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 3% ภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%
  • ใช้บัตรเครดิตรูดชำระค่าสินค้าแทนเงินสดหรือใช้บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อนโทรศัพท์ในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานถึง 3 เดือนเฉพาะร้านค้าที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่น
  • ใช้วงเงินสินเชื่อจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโอนเข้าบัญชีธนาคารผ่านแอพธนาคารกรุงเทพวันนี้ เพื่อใช้จ่ายในรูปแบบของเงินสดหรือเงินโอน

บัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมแพงไหม? บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2024, วงเงินเท่าไหร่?

มาตรฐานเดียวกันในการกำหนดวงเงินสินเชื่อโดยบัตรเครดิตแต่ละใบอนุมัติขั้นต่ำที่ 1 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าและเช่นเดียวกันคุณสามารถใช้มาตรฐานดังกล่าวในการคำนวณวงเงินบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงเทพในเบื้องต้นได้โดยยึดจากฐานเงินเดือนเป็นหลัก ซึ่งใครที่สมัครบัตรในปีนี้ก็คงทราบดีว่าในส่วนบัตรเครคิตธนาคารกรุงเทพไม่ได้มีแค่แบบเดียวแต่มีด้วยกันถึง 15 แบบ ฉะนั้นต้องดูให้ดีว่าระดับเงินเดือน รายได้ปัจจุบันเหมาะที่จะทำบัตรเครดิตแบบใด เพราะหากบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วคุณจะต้องวางแผนการใช้จ่ายและการชำระหนี้ให้เหมาะสมที่สุด ส่วนในเรื่องค่าธรรมเนียมบัตรก็จะถูกเรียกเก็บใน 2 ลักษณะคือค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพแรกเข้าและรายปี ซึ่งก่อนลงทะเบียนในระบบหรือส่งเอกสารการสมัครกับธนาคารกรุงเทพเงินด่วน จะต้องดูให้ดีก่อนว่าบัตรแต่ละใบเรียกเก็บเท่าไหร่? เช่นบัตรเครดิต visa platinum หากเลือกเป็นบัตรเสริมไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมสมัครแรกเข้า หากเลือกเป็นบัตรหลักต้องจ่าย 1000 บาท ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีต้องจ่าย 3000 บ.

บัตรเครดิตกรุงเทพจัดว่าเป็นอีกหนึ่งประเภทบัตรเครดิตที่มีผู้นิยมสมัครมากที่สุด แต่ทั้งนี้หากต้องการได้รับการพิจรณาอนุมัติตั้งแต่ในครั้งแรกที่ลงทะเบียนอย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติอย่างละเอียดก่อนเสมอโดยเฉพาะในเรื่องเงินเดือน เพราะใช้ต่อยอดในการกำหนดวงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพต่อไป 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เงินเดือน: 7,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-55 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook