บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-65 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

จุดเด่นของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันที่คุณไม่ควรพลาด! ใครที่จะสมัครบัตรเครดิตใบแรกต้องอ่าน 

 

นอกจากต้องให้ความสำคัญในรายละเอียด ชนิด ประเภทและคุณสมบัติของบัตรเครดิตใบนั้น ๆ แล้วสิ่งหนึ่งที่หลายคนอาจมองข้ามและไม่ได้ตรวจสอบอย่างชัดเจนก็คือสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นและสิ่งที่ได้รับนอกเหนือจากวงเงินอนุมัติ ซึ่งอาจส่งผลต่อความคุ้มค่าในการใช้งานระยะยาวได้ ฉะนั้นในบทความนี้เราขอนำเสนอเกี่ยวกับข้อมูลบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันรวมถึงบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ว่ามีจุดเด่นหรือข้อดีอย่างไรบ้าง? ที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้จ่ายของคนในสมัยนี้ได้เป็นอย่างดี  

  • บัตรcentral the 1 card ทุกประเภทจะได้รับคะแนนสะสมในทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร
  • รับส่วนลดตั้งแต่ 5% – 10% เมื่อซื้อของในร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน
  • บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน 2567 ส่วนมากแล้วจะยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี (ปีแรก) ยกเว้นก็เพียงแต่ในประเภทบัตรเฟิร์สช้อยส์ central the 1 card ที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมตลอดการถือครองบัตร

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันการ์ดแบบไหนดี? แนะนำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่ดีที่สุด 2024

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะทำบัตรเครดิตใบแรกและสนใจบัตรเครดิตจากเซ็นทรัลแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครใบไหน? เรามีข้อมูลบัตรเครดิตจากในเครือ central the 1 card มานำเสนอ ซึ่งคุณสามารถใช้ข้อมูลดังต่อไปนี้ตัดสินใจได้ว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลดีไหม? และบัตรใบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์: ใช้ผ่อนสินค้าที่จำหน่ายในเครือ central ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสุดถึง 1 ปีเลยที่เดียวและใช้กดเงินสดได้เช่นกัน โดยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าก็คือรับคะแนนสะสมมากถึง 2 เท่าและฟรีค่าธรรมเนียมถือครองบัตรตลอดการใช้งาน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์: เงินเดือน 15000 บ. ก็สมัครได้ ซึ่งประโยชน์เทียบเท่าบัตรเครดิตในระดับ platinum ทั้งส่วนลดมากสุดถึง 5% แต้มสะสมในบัตร 3 เท่า เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์รับกระเป๋าเดินทางฟรี 1 ใบ

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค: เป็นบัตรเครดิตที่มีรีวิวจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน pantip ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับการให้บริการในสิทธิเศษต่าง ๆ ที่เหนือระดับ ทั้งส่วนลด 10% จากยอดใช้จ่าย คะแนนสะสม 4 เท่า ห้องรับรองพิเศษ ลานจอดรถ VIP เป็นต้น

 

โปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567, บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเข้าร่วมโปรโมชั่นในสินค้าประเภทใดบ้าง? 

หากคุณมีบัตรเซ็นทรัล the 1 card อยู่ในมือและมีวงเงินคงเหลือที่ใช้ชำระแทนเงินสดได้บอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่คุ้มค่าสำหรับคุณ เพราะเรามีโปรโมชั่นเด็ดที่ไม่ว่าคุณจะมีบัตร central the 1 card ชนิดใด? แบบใด? ก็คุ้มค่าสุด ๆ กับสิทธิพิเศษต่อไปนี้

  • ซื้อของและชำระเงินด้วยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มียอดชำระขั้นต่ำ 1000 บาทได้รับสิทธิผ่อน 0% เป็นเวลา 2 เดือน เฉพาะร้านค้าในเครือเซ็นทรัล
  • รับเงินคืนมากถึง 25000 บ. เมื่อซื้อสินค้าที่ห้างหรือออนไลน์สโตร์ในเครือเซ็นทรัลและชำระเงินหรือผ่อนด้วยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันประเภทใดก็ได้ 
  • แลกรับส่วนลดหรือสินค้าพรีเมี่ยมจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัลตามเงื่อนไขบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

หากคุณเป็นนักช้อปบอกเลยว่านี่คือโอกาสที่จะได้รับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นและประโยชน์จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเพราะในทุกกิจกรรมการใช้จ่ายนอกจากวงเงินสำหรับชำระค่าสินค้าแล้วสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงแค่ตัวอย่างส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะ central the 1 card ยังมีความพิเศษอื่นอีกมากมาย หากสนใจสามารถสอบถามได้ที่บัตรเซ็นทรัลเดอะวันโทร 02 660 1000

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-45 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 6.5% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook