บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

เงินเดือน: 10,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-55 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 500,000 บาท
สมัครกู้เงิน

รู้จักบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ 2567, บัตรเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ? แบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด? 

 

ปัจจุบันนี้ธนาคารและสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งได้ขยายรูปแบบบริการจากบัตรเครดิตให้หลากหลายยิ่งขึ้นเพื่อให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าในทุกกลุ่ม บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์คืออีกหนึ่งตัวอย่างที่เห็นได้อย่างชัดเจนว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจจากแบงก์กรุงศรี 

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ? หลัก ๆ แล้วมีอยู่ 2 แบบ คือบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด หากเจาะลึกแค่บัตรเครดิตจะมีอยู่เพียงแบบเดียวคือบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม โดยสิทธิประโยชน์ของบัตรใบนี้เลือกผ่อน 0% ได้นาน 3 เดือนไม่ว่าจะเป็นรายการผ่อนชำระใดก็ตามแต่ต้องมียอดผ่อนขั้นต่ำอยู่ 3000 บ.เป็นอย่างน้อยและความน่าสนใจดังกล่าวทำให้หลายคนเลือกสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนโทรศัพท์, คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแทนจากใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตชนิดอื่นที่ไม่ร่วมรายการผ่อน 

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ 2024, สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่เหมาะสมที่สุด?

หนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่ช่วยให้ผ่านการพิจารณาอนุมัติไม่ว่าบัตรเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบก็ตามนั่นคือฐานเงินเดือน โดยกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ซึ่งมีทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด การกำหนดเงินเดือนของผู้ที่สมัครบัตรได้ก็แตกต่างกันออกไป หากคุณไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แบบไหนดี? แนะนำว่าให้ศึกษาฐานเงินเดือนบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ต่อไปนี้ก่อนเพราะจะได้ตรวจเช็คความพร้อมของตัวเองด้วย 

  • บัตรผ่อนของ, บัตรกดเงินสด กำหนดรายได้ขั้นต่ำ 10000 บ.
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ (บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัม) กำหนดรายได้ขั้นต่ำ 15000 บ.

ฐานเงินเดือนนอกจากใช้เป็นเกณฑ์อนุมัติบัตรเครดิตแล้วเมื่อสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนยังใช้เป็นหลักในการกำหนดวงเงินในบัตรเช่นกัน บางคนอาจได้รับอนุมัติเพียง 1.5 เท่าแต่สุดท้ายแล้ววงเงินสูงสุดที่บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตอนุมัติให้ได้จะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

จะคุ้มหรือไม่? อยู่ที่การใช้งานสมัครเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรได้บ้าง? 

ช่องทางออนไลน์นอกจากความสะดวกในการเข้าถึงบริการจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้วนั้นยังช่วยลดค่าใช้จ่าย ค่าบริการและค่าธรรมเนียมในบางรายการได้อีกด้วยและที่สำคัญยังช่วยในการตรวจสอบขั้นตอนและผลอนุมัติวงเงินได้อย่างรวดเร็วและที่ถามกันว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรบ้าง? คุณสามารถเช็คบริการที่บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ทำได้ 2024 ผ่าน application โดยตัวอย่างกิจกรรมทางการเงินที่ทำได้ เช่น

  • ชำระค่าสินค้าแทนเงินสดหรือใช้บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ผ่อนสินค้า
  • เปลี่ยนวงเงินคงเหลือที่มีอยู่ในบัตรเครดิตให้เป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วัน
  • ใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดออกมาจากตู้ ATM 
  • แลกแต้มสะสม แลกคะแนนเพื่อรับของรางวัลหรือส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่น

ความน่าสนใจของบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ยังไม่หมดเพียงแค่การใช้งานหรือฐานเงินเดือนหมื่นต้น ๆ ก็สมัครได้เท่านั้นแต่บัตรใบนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของการปลอดค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์แห่งความคุ้มค่าและควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง หากอยากทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ไม่ต้องกังวลว่าจะทำแบบไหนดี เพราะบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ตัวเลือกที่มีอยู่ในตอนนี้ดีเหมือนกันทุกแบบ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: 15 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook