เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เงินเดือน: 6,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 17-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 45,000 บาท
สมัครกู้เงิน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นของธนาคารอะไรไหม?

 

ใครที่สงสัยว่า เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรนั้น วันนี้เราจะบอกเล่าประวัติเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งให้ฟังว่า เฮงลิสซิ่งไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรเลยโดยเฮงลิสซิ่งจะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทยเท่านั้น เฮงลิสซิ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งที่มีความเชียวชาญมากกว่า 30 ปีซึ่งได้มีการเปิดอย่างทางการเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2559 ด้วยสินเชื่อที่มีความน่าสนใจ ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความต้องการใช้เงินทำให้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีสาขามากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทยไทย นอกจากนี้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้มีการขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ การบริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip ได้มีผู้มารีวิวไว้อย่างมากมาย บางคนก็มีการแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง บางคำถามก็ถามเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหมและต้องการเงินด่วนเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันซึ่งคำถามเหล่านี้ทางเราได้ทำการรวบรวมคำตอบมาให้แล้วซึ่งใครที่กำลังสนใจเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสามารถอ่านได้จากบทความนี้เลย

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่านง่ายไหม

สำหรับเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ตามข้อมูลด้านล่างซึ่งหากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่เราได้แนะนำเอาไว้ คุณก็จะมีโอกาสในการผ่านอนุมัติวงเงิน เฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันแต่อย่างใด หากผู้ใดที่ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคลสามารถทำการสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านเลยโดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำหรือหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งก็สามารถสอบถามพนักงานเฮงลิสซิ่งได้เลย 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกี่วันอนุมัติผล

ผู้ที่สนใจเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลคงอยากจะทราบว่า เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วันซึ่งส่วนใหญ่แล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการตั้งแต่วันที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้รับเอกสารและใบสมัครของผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลซึ่งขั้นตอนในการอนุมัติทางเจ้าหน้าที่จะมีการพิจารณาเอกสารของผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลโดยวงเงินที่จะได้รับสูงสุด 45,000 บาทหรือ 1.5 เท่าของรายได้ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะไม่เกิน 25% ต่อปี ส่วนระยะเวลาในการชำระหนี้ของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะเริ่มต้นที่ 12-36 เดือน ผู้ที่สามารถสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้จะต้องมีเงินเดือนมากกว่า 6,000 บาทซึ่งจะต้องทำงานมาอย่างน้อย 4 เดือน มีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี ไม่ได้อยู่ในช่วงทดลองงานและระยะทางของที่พักผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากเฮงลิสซิ่ง ผู้ที่ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้จะต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่อื่นไม่เกิน 3 แห่ง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook