บัตรกดเงินสดกรุงไทย

เงินเดือน: 12,000 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 3 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

บัตรกดเงินสดกรุงไทยมีไว้อุ่นใจยามฉุกเฉิน ปี 2024

 

จะดีแค่ไหนถ้าเรามีเงินสำรองพร้อมใช้ที่สามารถเบิกได้ตลอดเวลา สำหรับยุคนี้ที่ความมั่นคงทางเศรษฐกิจผันผวนได้ตลอดเวลา บางครั้งเหตุการณ์จำเป็นเร่งด่วนในชีวิตก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเจ็บป่วย อุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ความจำเป็นที่ต้องใช้เงินมักเกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้เตรียมตัว ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณพกบัตรกดเงินสด ktc proudหรือบัตรกดเงินสดกรุงไทยไว้กับตัว

บัตรกดเงินสด ktc เป็นบัตรกดเงินสดจากธนาคารกรุงไทยที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือบัตรสามารถเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายได้ตามต้องการ โดยใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทยกดเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด ktc ยังสามารถใช้รูดซื้อสินค้าและผ่อนชำระสินค้าและบริการต่างๆ 0% ได้นานสูงสุด 2 ปีสำหรับสินค้าที่มีโปรโมชั่นร่วมรายการ ซึ่งธนาคารกรุงไทยจะให้วงเงินบัตร 10,000 – 3,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับเกณฑ์พิจารณาของธนาคารและมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 0.98% เท่านั้น 

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยต้องทำอย่างไร

สมัครบัตรกดเงินสดเช็คคุณสมบัติผู้สมัครถ้าทำงานประจำจะต้องมีรายได้ประจำเริ่มที่ 12,000 บาทต่อเดือนและทำงานมาแล้ว 4 เดือนขึ้นไป ถ้าประกอบอาชีพอิสระหรือมีกิจการเป็นของตัวเองต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทและทำงานนั้นมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป

ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทย ออนไลน์ปี 2567 เพียงเข้าหน้าเว็บไซต์ของ www.ktc.co.th กดเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลและเลือกบัตรกดเงินสดกรุงไทย ktc proud เลือก กดสมัคร พร้อมลงข้อมูลรายละเอียดผู้สมัครให้ครบถ้วนกดยื่นข้อมูลและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

บัตรกดเงินสดกรุงไทยอนุมัติกี่วัน

ข้อมูลของบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip ที่เคยมีผู้สอบถามเข้ามาว่าจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการกดเงินอย่างไรและใช้ระยะเวลานานแค่ไหนถึงจะมีการอนุมัติวงเงิน 

พบว่าเจ้าหน้าที่ของ KTC ได้มาให้ความกระจ่างไว้ว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีก็ทราบผลได้เลยและเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proudได้ทาง sms จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาแจ้งสถานะการสมัครให้ผู้สมัครทราบโดยตรง

หลังจากที่มีการอนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงไทยจะมีเงินโอนเข้าสู่บัญชีผู้สมัครโดยเงินนี้จะหักค่าอากรแสตมป์เรียบร้อยแล้ว ในส่วนตัวบัตรกดเงินสดกรุงไทย Ktc proud จะส่งตามมาในภายหลังใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ผู้สมัครสามารถใช้บัตรกดเงินสดกรุงไทยกดเงินออกมาใช้ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงิน การคิดดอกเบี้ยจะคิดเป็นรายวัน คิดอัตราดอกเบี้ยปีละ 25% เริ่มคิดดอกเบี้ยตั้งแต่มียอดเงินโอนเข้าบัญชี 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook