บัตรเครดิตโลตัส

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-65 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิตโลตัสเป็นของธนาคารอะไร? จำเป็นต้องใช้จ่ายเฉพาะที่โลตัสไหม? 

 

เป็นที่ทราบโดยทั่วกันว่าบัตรเครดิตไม่ได้มีเพียงแค่ธนาคารอย่างเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของบัตรแต่ยังมีหุ้นส่วนพันธมิตรในธุรกิจอื่นที่สามารถออก credit card เพื่อการจับจ่ายใช้สอยร่วมกันได้ อย่างเช่นในส่วนของบัตรเครดิต lotus ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากโดยเฉพาะผู้ที่ซื้อของห้างโลตัสเป็นประจำ บัตรเครดิตโลตัสเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อนุมัติวงเงินใช้จ่ายผ่านบัตร โดยธนาคารกรุงศรีฯ ร่วมมือกับโลตัสปล่อยสินเชื่อผ่านบัตรเครดิตในประเภท platinum และ visa ณ ตอนนี้ (2567) บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสมีอยู่ถึง 4 แบบด้วยกัน 

จำเป็นหรือไม่? ที่ต้องใช้จ่ายด้วยบัตรเทสโก้โลตัสที่ห้างโลตัสเท่านั้น ตอบเลยว่าไม่จำเป็นเพราะจะใช้รูดซื้อ, ใช้บัตรโลตัสกดเงินสดหรือแม้กระทั่งผ่อนชำระค่าสินค้าตามร้านค้าชั้นนำได้ทั่วไป

มือใหม่หัดใช้ – สนใจสมัครบัตรโลตัส 2024, สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง? อนุมัติยากไหม? 

สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลและสนใจในผลิตภัณฑ์วงเงินจากบัตรเครดิต lotusแต่เป็นกังวลเรื่องคุณสมบัติและหลักฐานการสมัครที่ยังไม่แน่ชัด ในหัวข้อนี้เราได้ลิสต์เอาเอกสารที่จำเป็นต้องยื่นสมัครบัตรเครดิตโลตัสมานำเสนอ หากคุณอยากทำบัตรเครดิตในปี 2024 ต้องเตรียมเอกสาร ดังนี้ 

  • สำเนาเอกสารส่วนบุคคลประเภท: บัตรประชาชน / ทะเบียนบ้าน / ใบขับขี่
  • เอกสารแสดงรายได้: สลิปเงินเดือน / statement ย้อนหลัง 6 เดือน / หนังสือรับรองเงินเดือน

ถามว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม? ส่วนใหญ่อนุมัติง่ายมากหากมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่บัตรเครดิตกำหนดไว้ โดยเฉพาะในส่วนของเงินเดือน รายได้ ค่อนข้างสำคัญต่อการทำบัตรเครดิต lotus อย่างมาก ซึ่งจะใช้ในการคำนวณและอนุมัติวงเงินเช่นกัน บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่? ทางธนาคารเจ้าของบัตรจะพิจารณาจากคุณสมบัติรายบุคคล ซึ่งเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าและสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ตามที่ยื่นในขั้นตอนการทำบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส

ได้บัตรมาแล้วแต่ไม่รู้จะใช้อย่างไร ใช้ที่ไหน? หัวข้อนี้มีคำตอบบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง? 

อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นว่าบัตรเครดิต lotus ไม่จำเป็นต้องใช้ที่ห้างโลตัสเท่านั้นสามารถใช้จ่ายได้ทั่วไปรวมถึงใช้บัตรโลตัสกดเงินสด แต่อาจมีข้อจำเป็นในเรื่องโปรโมชั่น, สิทธิพิเศษและระยะเวลาผ่อนที่ต่างกันออกไปตามเงื่อนไขของการใช้บริการ ถามว่าบัตรเครดิตใบนี้ใช้ผ่อนอะไรบ้าง? เรามีตัวอย่างมาแนะนำ ดังนี้

  • ใช้บัตรเครดิตโลตัสจ่ายแทนเงินสดเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊ม esso
  • ผ่อนเบี้ยประกันรถ, ประกันอุบัติเหตุ หรือประกันอื่น ๆ กับบริษัทประกันภัยในเครือบัตรเทสโก้โลตัส
  • ผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิตในประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ 
  • ผ่อนชำระค่าตั๋วเครื่องบินหรือเติมเงินเข้าบัตรโดยสารขนส่งสาธารณะ

นอกจากนี้บัตรเทสโก้โลตัสยังใช้ผ่อนชำระสินค้าในรายการอื่นอีกมากมาย แต่หากคุณซื้อของที่ห้างโลตัสและได้ใช้จ่ายหรือใช้ผ่อนชำระผ่านวงเงินในบัตรเครดิตโลตัสสิทธิพิเศษที่ได้รับแน่นอนก็คือผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่ผู้สมัครบัตรโลตัสเท่านั้นจะได้รับ 

หากใครที่สนใจข้อมูลบัตรเครดิตจากโลตัส สามารถติดต่อบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 หรือจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแอพ UChoose ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณเป็นสาวกของห้างโลตัสแนะนำเลยว่าต้องห้ามพลาดเพราะข้อเสนอดี ๆ มีอยู่ในบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเท่านั้น สมัครวันนี้ยังทัน มีบัตรเครดิตโลตัสใบเดียวคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook