บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือน: 30,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

บัตรกดเงินสดออมสินมีแล้วดีอย่างไร

 

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับผู้ที่ต้องการเงินไว้ใช้สำรองในการอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน เวลาที่ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วนแต่ไม่รู้จะกู้ยืมจากที่ไหนให้ได้เร็วทันใจ ขอบอกว่าบัตรกดเงินสดออมสินน่าจะเป็นคำตอบของเรื่องนี้ เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินให้วงเงินในบัตรสูงถึง 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ทั้งนี้ยังคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนวันและวงเงินยอดที่กดออกมาใช้ตามจริงด้วย ดังนั้นถ้าไม่กดเงินก็ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยและถ้าชำระเงินที่กดมาใช้คืนอย่างเร็วดอกเบี้ยก็ยิ่งถูกลงด้วย

บัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วัน

สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินหรือสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาชีพไหนก็สมารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ การสมัครจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และคนค้ำประกัน แอพบัตรกดเงินสดออมสินจะไม่ได้กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำของผู้สมัครสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินโดยกรอกข้อมูลการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินให้ครบทุกช่องพร้อมแจ้งเบอร์โทรติดต่อกลับในวันเวลาที่สะดวกหลังจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่จากธนาคารติดต่อกลับอีกทีเพื่อแจ้งยื่นเอกสารการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินเพิ่มเติมให้ครบถ้วน หลังจากที่ยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแล้วทางธนาคารจะมีการอนุมัติวงเงินสินเชื่อออมสินบัตรกดเงินสดให้เฉลี่ยอยู่ที่ระยะเวลาประมาณ 1 เดือน

วิธีกดบัตรเงินสดออมสิน 

ธนาคารออมสินจะมีบัตรให้เลือกได้สองประเภท คือ บัตรกดเงินสดออมสิน People card และบัตรกดเงินสดออมสิน Prima card ซึ่งกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องเป็นคนสัญชาติไทยเท่านั้นและมีอายุครบ 20 ปีด้วย สามารถสมัครได้ทุกกลุ่มอาชีพทั้งบัตรกดเงินสดออมสิน 10,000และสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์

บัตรกดเงินสดออมสิน People card ให้วงเงินบัตรสูงสุดที่ 30,000 บาทและสำหรับบัตรกดเงินสดออมสิน Prima card ให้วงเงินบัตร 30,000-150,000 บาทแต่จะสมัครได้เฉพาะลูกค้าออมสินที่ได้รับข้อความประชาสัมพันธ์เชิญให้มีการสมัครเท่านั้น ทุกครั้งที่กดเงินสดออมสินออกมาใช้ก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมการกดและค่าธรรมเนียมบัตรรายปีมากวนใจ สามารถกดเงินสดออมสินได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคาร เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นสามารถเลือกจ่ายเต็มจำนวนหรือจะจ่ายยอดขั้นต่ำที่ 5% ของยอดที่แจ้งก็ได้ แต่อย่างไรก็ตามยอดชำระขั้นต่ำอยู่ที่ครั้งละ 500 บาท เลือกจ่ายได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสิน,สาขาของธนาคาร,แอพพลิเคชั่นมายโม่,ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส,อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งออมสินและเคาร์เตอร์เซอร์วิส

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อสร้างงานสร้างอาชีพออมสิน

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 3.99% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 300,000 บาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook