อยากทำบัตรเครดิตใบแรก บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2566

ปัจจุบันบัตรเครดิตได้เข้ามามีบทบาททางด้านการเงินของผู้คนมากขึ้น หลายคนมองหาบัตรเครดิตดี ๆ สักใบ เพื่อเป็นตัวช่วยในการใช้จ่าย หากใครกำลังคิดจะสมัครบัตรเครดิตใบแรก บัตรเครดิตของธนาคารกสิกรก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะบัตรเครดิตกสิกรมีประเภทของบัตรให้เลือกหลากหลาย และมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรมากมาย โดยเป็นทั้งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด และบัตรเครดิต cashback ที่ใช้จ่ายเท่าไหร่ก็ได้เงินคืนเท่านั้น แต่เราจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด และมือใหม่ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนจะสมัครใช้บัตรเครดิตกสิกร

 

3 วิธีสำหรับมือใหม่ เลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิต แน่นอนว่าต้องมีทั้งข้อดีข้อเสีย แต่สำหรับมือใหม่จะมีวิธีอะไรที่ช่วยให้การใช้บัตรเครดิต ไม่ว่าจะบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีให้เป็นประโยชน์มากกว่าผลเสีย เรามาดูกัน 

  • ก่อนจะบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ต้องศึกษารายละเอียดของบัตรเครดิตนั้น ๆ ให้ดีก่อน เช่นบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ แต่ละแบบเน้นการใช้งานด้านไหน และธนาคารกสิกรแบบไหนที่เหมาะกับเรามากที่สุด 
  • กำหนดวงเงินบัตรเครดิตกสิกรก่อนการใช้งาน อย่ารูดเพลินจนกลายเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว และงบการใช้งานไม่ควรเกิน 30% ของเงินเดือน 
  • รู้วันครบกำหนดชำระ เพราะการรู้วันครบกำหนดชำระจะทำให้เราไม่ต้องเสียดอกเบี้ย หากมีการชำระเงินคืนเต็มจำนวนในวันครบกำหนด 

 

วิธีเปรียบเทียบบัตรเครดิต เลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีให้เหมาะกับการใช้งาน 

สิ่งที่ต้องทำอีกขั้นตอนหนึ่งก่อนจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี ก็คือเปรียบเทียบบัตรเครดิตกสิกรแต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นแต้มบัตรเครดิต สะสมแต้ม ข้อดีข้อเสีย รวมถึงการใช้งานต่าง ๆ ซึ่งเราสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตก่อนจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีโดยการเข้าเว็บไซต์ของธนาคารกสิกร แล้วเข้าไปที่ “สินเชื่อ” และเลือก “บัตรเครดิต” ซึ่งในหน้าเว็บไซต์จะมีการเปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละแบบ เราสามารถศึกษารายละเอียดและเลือกบัตรที่ตอบโจทย์กับการใช้งานของเรามากที่สุด 

 

รีวิวบัตรเครดิตกสิกร บัตรเครดิตกสิกรดีไหม บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี pantip 

บัตรเครดิตกสิกรดีไหม บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี pantip คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ เพราะธนาคารกสิกรก็เป็นสถาบันทางการเงินที่น่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ อีกทั้งการบัตรเครดิตกสิกรยังสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS และไม่ต้องห่วงว่าจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เพราะในแอปพลิเคชั่น K PLUS มีบัตรบัตรเครดิตกสิกรทุกแบบให้เลือก และความคิดเห็นของบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี pantip ก็ยังบอกอีกว่า สมัครบัตรเครดิตกสิกรรู้ผลอนุมัติเร็ว ภายใน 30 นาทีเท่านั้น แต่ถ้าอยากผ่านได้ง่าย ๆ ควรเลือกบัตรที่ฐานเงินเดือนของเราถึง หรือเงินเดือนของเราสูงกว่าเล็กน้อย จะทำให้สมัครผ่านง่ายมากขึ้น 

Facebook