วิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกแบบออนไลน์ ทำด้วยตัวเองง่าย ๆ ไม่ต้องไปสาขา 2567

หลายคนคงทราบกันดีว่าการมีบัตรเครดิตจะช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น เพราะเราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากอีกต่อไป อยู่ประเทศไทยก็ใช้จ่ายได้สะดวก แถมยังมีโปรโมชั่น รวมถึงการผ่อนสินค้าต่าง ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 0% อีกด้วย และธนาคารกสิกรไทยก็ทำให้การเข้าถึงบัตรเครดิตเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ด้วยการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกแบบออนไลน์ โดยเปิดบัตรเดบิตกสิกรผ่าน kplus ผู้ที่มีแอปพลิเคชั่น K PLUS อยู่แล้วสามารถสมัครได้ด้วยตัวเอง วิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนกสิกรก็ง่ายมาก เพียงเข้าไปที่ตัวเลือก “ธุรกรรม” และเลือกเมนูสินเชื่อ จากนั้นทำตามขั้นตอน และรอการตรวจสอบ จะเห็นว่าการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกแบบออนไลน์ไม่ยากเลย แถมยังอนุมัติไวสุดภายใน 15 นาที

 

คุณสมบัติที่ต้องมี ก่อนเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก

การเปิดบัตรเครดิตกสิกรของแต่ละบัตรนั้นจะแตกต่างกันออกไป และธนาคารกสิกรไทยยังให้สิทธิกับทั้งคนไทยและคนต่างชาติเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก โดยสามารถสมัครได้แม้ทำอาชีพอิสระ ซึ่งฐานเงินเดือนของแต่ละประเทศบัตรก็จะแตกต่างกันด้วย แต่เงินเดือนเริ่มต้นขั้นต่ำในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็คือ 15,000 บาท มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินกว่าที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด และไม่มีประวัติเสียทางด้านการเงิน 

 

2 บัตรเครดิตกสิกร ที่เหมาะจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก 2567

  • บัตรเครดิตกสิกร PLATINUM  บัตรพื้นฐานใบแรกที่ทุกคนต้องมี และเหมาะที่จะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก และเปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ เพราะบัตรเครดิตกสิกร PLATINUM ถือว่าเป็นบัตรที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย และยังผ่อนของนานสูงสุด 10 เดือนแบบ 0% กันไปเลย 
  • บัตรเครดิตกสิกร Titanium บัตรที่ให้เงินคืนทุกการใช้จ่าย รูดเท่าไหร่ก็ได้คืน รับเงินคืน 0.25% และรับ 5,000 คะแนนสำหรับคนที่เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก

 

รู้จักตัวเองก่อนเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก 

หลายคนคงรู้จักข้อดีข้อเสียขอบัตรเครดิตกันมาบ้างแล้ว และหากได้ลองเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียบัตรเครดิตก็ยังถือว่ามีประโยชน์หากเราใช้อย่างถูกต้อง แต่ก่อนจะตัดสินใจเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก เรามีอะไรต้องคิดบ้าง และการรู้จักตัวเองก่อนจะเปิดบัตรเดบิตกสิกรผ่าน kplus สำคัญอย่างไร
อันดับแรกก็คือนิสัยการใช้เงินของเราเป็นแบบไหน หมุนเงินไม่ทันบ่อย ๆ และเกิดเหตุการณ์ชักหน้าไม่ถึงหลังอยู่เรื่อย ๆ ไหม? หากเป็นแบบนั้นก็คงไม่ดีแน่ถ้าคิดจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก เพราะการเปิดบัตรเครดิตกสิกรก็เป็นเหมือนการเอาเงินในอนาคตมาใช้ เป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรอีกรูปแบบหนึ่งที่มีดอกเบี้ย จึงมีโอกาศที่บัตรเครดิตจะกลายเป็นนี้สะสมได้
อย่างที่สองก็คือเราเป็นคนวางแผนการใช้เงิน และมีวินัยไหม? ถ้าตรวจสอบตัวเองแล้วพบว่ายังขาดการวางแผนและวินัย ก็ดีกว่าที่จะยังไม่ใช้หรือเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกในตอนนี้ 

Facebook