citibank บัตรเครดิต

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิต citibank ดีไหม? 3 ข้อดีของ citibank บัตรเครดิต 2567

 

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการใดถ้าขึ้นชื่อว่าดีก็มักจะมีคนให้ความสนใจและต้องการสมัครใช้บริการเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ต่างจากบัตรเครดิต citibank ที่หลายเสียงการันตีว่าดีมาก อย่างไรก็แล้วแต่การที่จะตัดสินว่าดีหรือไม่หากไม่ลองใช้เองก็ฟันธงไม่ได้ เพื่อให้ได้คำตอบที่ตรงกันเรามี 3 ข้อดีของ citibank บัตรเครดิตมานำเสนอ ซึ่งช่วยให้คุณได้คำตอบว่าสมัครบัตรเครดิต citibank จริง ๆ แล้วดีอย่างไร? 

 • บัตร citibank ผ่อนสินค้าทุกใบมีแต้มสะสมไว้แลกรับส่วนลด, บริการพิเศษหรือของพรีเมียม
 • โดยมากแล้วเมื่อทำบัตรเครดิตกับทางซิตี้แบงก์จะรวมประกันการเดินทางเข้าไปด้วย ซึ่งผู้ถือบัตรจะได้ทั้งเงินและประกันการเดินทางร่วมด้วย
 • citibank บัตรเครดิต มีโปรโมชั่นที่หลากหลายครอบคลุมเกือบทุกผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการและบางประเภทของบัตรยังปลอดค่าบริการ ค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีอีกด้วย

บัตรเครดิต citibank อันไหนดี? เพิ่งทำบัตรเครดิตใบแรกแนะวิธีเลือก citibank บัตรเครดิต 

คำถามแรกที่พบได้บ่อยคือทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี? หรือหากคนที่เลือกธนาคารได้แล้วก็จะมีคำถามว่าทำบัตรเครดิตแบบไหน? ซึ่งคนที่จะให้คำตอบที่ดีที่สุดแนะนำว่าให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ หากเป็นผลิตภัณฑ์ citibank บัตรเครดิตโทร 1588 เพื่อขอคำปรึกษได้เลย แต่หากใครได้อ่านบทความนี้เรามีเคล็ดลับมาแนะนำว่าจะเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะกับตัวเองต้องทำอย่างไร? โดยยึดข้อมูลจากบัตรเครดิต citibank เป็นหลัก

 • เช็คข้อมูลว่าบัตรเครดิตมีกี่แบบ? แต่ละแบบเหมือนหรือต่างกันอย่างไร? ทั้งเรื่องวงเงิน สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น
 • ศึกษาขั้นตอน ข้อมูลและวิธีการสมัคร? ซึ่งสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์ได้ก็จะช่วยลดขั้นตอนและความยุ่งยากไปได้เยอะ 
 • เช็คดอกเบี้ย citibank บัตรเครดิตว่าหากใช้บัตร citibank ผ่อนสินค้าหรือกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยจะถูกหรือแพงกว่ากันเท่าไหร่? รวมถึงเช็ครายละเอียดและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โดยเฉพาะค่าธรรมเนียมว่ามีค่าใช้จ่ายใดบ้างที่เกิดขึ้น

หากคุณหาข้อมูลและเรียบเรียงได้ตามรายละเอียดข้างต้นเชื่อว่าคุณก็จะสามารถตัดสินใจได้ทันทีว่าบัตรเครดิตใบใดจาก citibank จะเหมาะกับคุณมากที่สุด 

 

citibank บัตรเครดิต 2567, ข้อสังเกตเหล่านี้มีเฉพาะบัตรเครดิต citibank เท่านั้น

ขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตคงเป็นเรื่องยากที่จะมาเทียบกันจุดต่อจุดเพื่อหาความต่างหรือหาข้อได้เปรียบว่าบัตรเครดิตของธนาคารไหนดีกว่ากัน เพราะโดยมากแล้วแทบไม่ต่างกันเลย แต่หากคุณสนใจที่จะสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต citibank ในปีนี้ นี่คือสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

 • วงเงินสินเชื่อที่ได้จากบัตร citibank ผ่อนสินค้าหรือ citibank บัตรเครดิตสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าโดยคิดจากฐานเงินเดือน
 • ผ่อนชำระคืนเงินต้นและดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibank ในแต่ละงวดอย่างน้อย 10% จากยอดคงค้างหรือเป็นเงิน 200 บ.
 • citibank บัตรเครดิตทุกแบบ ทั้ง citi premier, citi prestige หรือ citi reward เป็นต้นใช้กดเงินสดได้เต็มจำนวนวงเงินคงเหลือ โดยมีค่าธรรมเนียมใช้วงเงิน 3%
 • ใช้ช่องทางสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์รู้ผลอนุมัติได้เร็วภายใน 1 วัน
 • มีสินค้าที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย ส่วนลดและโปรโมชั่นในหลายรายการ

จากที่กล่าวมาข้างต้นหลายคนคงได้คำตอบให้กับตัวเองแล้วว่าบัตรเครดิตใบนี้ดีอย่างไร? เมื่อเทียบกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นก็จะเห็นว่า citibank บัตรเครดิตมีข้อได้เปรียบในหลายด้าน โดยเฉพาะค่าธรรมเนียมแรกเข้าที่ไม่เรียกเก็บแต่อย่างใด ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกเป็นบัตร citibank ผ่อนสินค้า, กดเงินสดหรือใช้ในวงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตก็ตอบโจทย์ในทุกความต้องการอย่างแท้จริง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 2 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook