บัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน: 8,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-65 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

การมีบัตรกดเงินสดอิออนติดกระเป๋าตังค์ดีอย่างไร

 

บัตรกดเงินสดอิออนเป็นสินเชื่อรูปแบบหนึ่งอยู่ในรูปแบบบัตรกดเงินที่เราสามารถเบิกถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มและตู้กดเงินของอิออนออกมาใช้ได้ทันทีเมื่อมีความจำเป็นฉุกเฉินโดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการกด จึงกล่าวได้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนเป็นเหมือนเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้สำหรับคนที่ช็อตเงินจริงๆ ในกรณีที่หากไม่มีการกดเงินสดออกมาใช้ หนี้เราก็จะไม่เกิดและจะไม่มีการเรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมรายปีเหมือนบัตรเครดิต

บัตรกดเงินสดอิออน pantipนอกจากจะใช้กดเงินสดแล้วก็ยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ด้วย ไม่ว่าคุณต้องการผ่อนของเช่น ซื้อทอง อุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ก็ใช้บัตรอิออนผ่อนได้ ระยะเวลาผ่อนชำระของบัตรอิออนสามารถแบ่งผ่อนจ่ายได้ตั้งแต่ 3-48 งวด 

บัตรกดเงินสดอิออนจะมีวงเงินบัตรอิออนอยู่จำนวนหนึ่งตามที่บริษัทอิออนได้พิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ดังนั้นการที่เรามีบัตรกดเงินสด aeonไว้จะช่วยให้ผู้ใช้งานอุ่นใจได้ตลอดเวลาเพราะหากมีเหตุจำเป็นฉุกเฉินเร่งด่วนที่จะต้องใช้เงินก็สามารถกดเงินออกมาได้ในทันท สำหรับคำถามบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ก็จะขึ้นอยู่กับวงเงินบัตรอิออนที่มีการอนุมัติ

วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์

เราสามารถใช้โทรศัพท์มือถือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ด้วยตัวเองที่บ้านง่ายๆทางเว็บไซต์ www. aeon.co.th ก่อนอื่นเราจะต้องเลือกประเภทบัตรกดเงินสดอิออนเสียก่อนว่าเราต้องการบัตรใบไหน หลังจากที่เข้ามาหน้าแรกของเว็บไซต์แล้วก็เลือกปุ่มสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ถ้าเพิ่งสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็น

ครั้งแรกจะต้องเลือกที่ช่องลูกค้าใหม่กดสมัครได้เลย จากนั้นจะมีการลิ้งค์หน้าเว็บไซต์มาที่หน้าการกรอกรายละเอียดข้อมูลด้านการเงิน ให้กรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง ในช่องเงินรายได้ต่อเดือนจะต้องกรอกให้ครบแล้วค่อยมาเลือกว่าจะทำบัตรใบไหนที่ตรงกับความต้องการของผู้สมัครมากที่สุด การเลือกจะต้องติ๊กเครื่องหมายถูกในช่องที่กำหนด ซึ่งเราสามารถทำบัตร อิออนบัตรกดเงินสดได้สูงสูด 5 ใบ กรอกที่อยู่ปัจจุบันและที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน กรอกข้อมูลที่ทำงานและข้อมูลผู้ที่สามารถติดต่อได้

สำหรับข้อสงสัยในเรื่องบัตรอิออนกดเงินสด กี่วันอนุมัติ เราได้หาคำตอบมาให้เรียบร้อยแล้ว นั่นคือถ้าเป็นลูกค้าใหม่ทางบัตรอิออนกดเงินสดจะทำการพิจารณาผลอิออนอนุมัติ 30 นาที

กดเงินสดอิออนผ่อนยังไง

ต้องยอมรับอีกอย่างหนึ่งสำหรับการกดเงินสดบัตรกดเงินสดอิออนออกมาใช้นั้น จะมีการคิดดอกเบี้ยเป็นรายวันถึงแม้ว่าจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกก็ตามก็ยังต้องจ่ายดอกเบี้ยที่สูงมากถึง 25% ต่อปี ดังนั้นจึงควรใช้เฉพาะเวลาที่จำเป็นเท่านั้น สำหรับการชำระเงินเมื่อมีการกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดอิออน สามารถจ่ายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชัน Aeon Thai Mobile

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกสิกรไทย

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-80 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook