บัตร xpress cash

เงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

รีวิวบัตร xpress cash รูด กด จ่าย ผ่อนได้ในบัตรเดียว

 

ถ้าใครกำลังปวดหัวกับเงินในกระเป๋าที่เริ่มจะหมุนไม่ทันใช้ให้ฟังทางนี้ บัตร xpress cash ช่วยได้ แค่มีบัตร xpress cash บัตรเดียวตอบโจทย์ทุกอย่างด้านการเงิน บัตรเงินด่วน xpress cash จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของคุณได้ โดยบัตร xpress cashหรือสินเชื่อ xpress cash เป็นบัตรกดเงินด่วน บัตรกดเงินสดสมัครง่ายตัวล่าสุดจากธนาคารกสิกรไทยให้บริการเป็นรูปแบบบัตรกดเงินที่สามารถกดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ ATM POOL ซึ่งจะมีวงเงินอนุมัติในบัตรตามเกณฑ์การพิจารณาจากธนาคาร วงเงินในบัตรจะอยู่ในรูปแบบสินเชื่อหมุนเวียน ถ้ามีการกดเงินสดถึงจะดอกเบี้ยและจะคิดดอกเบี้ย xpress cash เฉพาะในส่วนของเงินที่มีการเบิกถอนออกมาเท่านั้น เมื่อมีการชำระเงินเงินคืนทั้งหมด วงเงินในบัตรกดเงินสดก็จะกลับมาเต็มวงเงินเท่าเดิม 

อย่างไรก็ตามข้อมูลบัตรของบัตรกดเงินสด xpress cashจะมีการคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ดังนั้นการกดเงินสดจากบัตร xpress cash จึงแนะนำให้มีการกดเมื่อจำเป็นและรีบชำระคืนให้เร็วที่สุด แต่สำหรับผู้ที่สมัครบัตร xpress cashในช่วงนี้การกดเงินสดจะให้ฟรีดอกเบี้ย 0%  1 เดือนเต็ม

บัตร xpress cash ผ่อนอะไรได้บ้าง

การใช้งานของบัตรเงินด่วน xpress cash วิธีใช้เป็นอย่างไรนอกเหนือจากใช้เป็นบัตรกดเงินสดแล้ว บัตรเงินด่วน xpress cash ยังนำมาใช้รูดเพื่อซื้อสินค้าในร้านค้าที่ร่วมรายการได้ด้วยโดยความพิเศษคือผู้ใช้บัตรสามารถผ่อนชำระบัตรกดเงินสด kbank ได้เป็นรายเดือนนานถึง 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 0.59 % ต่อเดือนหรือจะเป็นการรูดจ่ายในครั้งเดียวก็ได้เช่นกัน และในช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่นพิเศษของบัตร xpress cash คือหากใครกำลังมองหาโทรศัพท์ไอโฟน 13 อยู่ก็ต้องรีบหน่อยแล้วเพราะสามารถผ่อนชำระค่าโทรศัพท์ไอโฟน 13 ได้นาน 24 เดือนโดยไม่มีดอกเบี้ย

บัตรเงินด่วน xpress cash เงินเข้าตอนไหน

สำหรับบริการเงินสดโอนไวของผู้ที่ได้สมัครบัตร xpress cashนั้น ธนาคารกสิกรจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้สมัครภายใน 2 วันหลังจากที่มีการอนุมัติวงเงินในบัตร xpress cash โดยระยะเวลา 2 วันนี้จะไม่นับรวมวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันเสาร์อาทิตย์ เมื่อเงินเข้าบัญชีแล้วก็จะเริ่มมีการคิดดอกเบี้ยเลยทันที

สำหรับหลายคนที่อาจจะมีคำถามว่าหากว่าวงเงินในบัตรไม่เพียงพอ บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้หรือไม่ขอตอบได้เลยว่าสามารถทำได้ง่ายๆ กับธนาคารกสิกรไทยออนไลน์ โดยการยื่นเอกสารขอเพิ่มวงเงินและเอกสารแสดงรายได้พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนได้ที่สาขาธนาคาร โดยแบบฟอร์มขอเพิ่มวงเงินบัตร xpress cash สามารถดาวน์โหลดได้ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกร

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook