เอมันนี่

เงินเดือน: 7,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 30,000 บาท
สมัครกู้เงิน

เปรียบเทียบจุดเด่นของการสมัครบัตรเอมันนี่ดีอย่างไร

 

ในการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อทางการเงินใด ๆ ก็แล้วแต่สิ่งหนึ่งที่ช่วยในการตัดสินใจได้ดีก็คือการเปรียบเทียบข้อดี ข้อเสีย จุดเด่นและจุดด้อยของสิ่งเหล่านั้นเพื่อหาข้อสรุปที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด บัตรเอมันนี่คือสินเชื่อทางการเงินที่อยู่ในประเภทบัตรกดเงินสด หากทำบัตรใบนี้มีข้อดีอย่างไร

  • ฐานเงินเดือนเริ่มต้นแค่ 5000 บาทก็สมัครได้
  • วงเงินบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่อนุมัติให้ได้สูงสุด 5 เท่าเช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดจากแหล่งอื่น
  • ค่าธรรมเนียมกดเงินสดในแต่ครั้งคิดเพียงแค่ 13 บาทเท่านั้นอยู่ในอัตราเดียวกันที่บังคับใช้ทั่วไป
  • มีช่องทางในการชำระหนี้คืนหลายช่องทางทางรวมถึงช่องทางติดต่อออนไลน์ที่ใช้งานสะดวก

เอมันนี่เช็คบูโรไหม? สมัครเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? 

อย่างที่รู้กันว่าขึ้นชื่อว่าเป็นการทำธุรกรรมทางการเงิน ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะใช้บริการในรูปแบบใดที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อ เงินกู้ ทั้งจากธนาคารหรือสถาบันการเงินใดก็ตามขั้นตอนการเช็คบูโรมีความสำคัญอย่างมากและมีผลต่อการสมัครสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิต แต่ทั้งนี้บัตรเอมันนี่ไม่ได้ระบุถึงขั้นตอนดังกล่าว แต่อาจจะมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินบ้างแต่ไม่ถึงขั้นขอข้อมูลเครดิตบูโร แค่มีคุณสมบัติตามที่ระบุไว้ก็สามารถติดต่อเอมันนี่จากช่องทางติดต่อที่กำหนดเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดได้ โดยเอกสารจำเป็นที่ต้องใช้ในการทำบัตร ได้แก่ 

  • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ที่ต้องการสมัครบัตร
  • หนังสือรับรองเงินเดือน, สลิปเงินเดือนหรือสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 – 6 เดือน

สำหรับใครที่สนใจและต้องการทำบัตร A money แนะนำให้ใช้ช่องทางติดต่อผ่านออนไลน์ในการลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น 

สมัครบัตรไปแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะผ่านไหม? เช็ควงเงินเอมันนี่และการอนุมัติได้จากช่องทางใด

ไม่ว่าคุณจะยื่นทำบัตรผ่านช่องทางติดต่อใดเมื่อแจ้งผลอนุมัติวงเงินสินเชื่อเจ้าหน้าที่จะรายละเอียดจากเบอร์เอมันนี่เป็นข้อความผ่านระบบ SMS มายังเบอร์ที่ได้ให้ไว้เพื่อแจ้งการดำเนินการในขั้นตอนต่อไปหรือแจ้งรหัสต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการเปิดใช้งานบัตร ทั้งนี้หากต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ก็สามารถทำได้เช่นกันโดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำรายการใด ๆ ทั้งสิ้นแต่จำเป็นต้องเคลียร์ยอดค้างชำระเก่าให้หมดก่อน โดยวงเงินที่ขอเพิ่มจะอนุมัติหรือไม่นั้นจะพิจารณาจากประวัติการชำระหนี้ที่ผ่านมา โดยการสมัครขอเพิ่มวงเงินต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด ซึ่งถามว่าดำเนินการใหม่ดีอย่างไร? แน่นอนว่าระบบมีข้อมูลของคุณอยู่แล้วซึ่งจะช่วยให้อนุมัติได้ง่ายขึ้น

จุดเด่นของบัตรเอมันนี่ที่ทำให้เป็นที่รู้จักนอกจากเหมาะกับผู้มีรายได้น้อยแล้วนั้น ค่าธรรมเนียม อัตราดอกเบี้ยและค่าใช้จ่ายอื่นที่เกิดขึ้นไม่ได้สูงกว่าบัตรกดเงินสดที่มีการใช้งานกันอยู่โดยทั่วไป ออกจะดีเสียว่าอย่างน้อยคนมีรายได้น้อยหรือมีข้อจำกัดในการใช้เงินสามารถใช้ช่องทางติดต่อดังกล่าวเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้อย่างง่าย ๆ ผ่านการสมัครบัตรเอมันนี่

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เงินเดือน: 30,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 25-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 2 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook