บัตรเครดิต ttb

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

แนะนำบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มองหาความคุ้มค่า 2567, บัตรเครดิต ttb

 

จริงอยู่ที่บัตรเครดิตได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งมีเพียงไม่กี่แบบที่ได้รับการันตีว่าใช้งานคุ้มค่ามากที่สุดและหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของบัตรเครดิตทีทีบี (ttb) ซึ่งเป็นบัตรเครดิตของธนาคาร ttb (ทหารไทย – ธนชาต) ด้วยเช่นกัน โดยความคุ้มค่าที่เห็นได้อย่างชัดเจนจะเป็นเครดิตเงินคืนหรือ cash back ซึ่งเปรียบเทียบจากการใช้บัตรเครดิต so chill ตามเงื่อนไขบัตรเครดิต ttb เมื่อจ่ายครบ 10000 บ. จะได้รับเงินคืนถึง 1000 บาท (10%) หรือใช้บัตรเครดิต so smart ในทุก ๆ การใช้จ่ายก็จะได้รับเงินคืนในอัตรา 1% จากยอดทันที 

ด้วยสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb จึงทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิต ttb คือหนึ่งใน top list ของบัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุดและเหมาะสำหรับที่จะเป็นบัตรเครดิตใบแรก ของใครหลาย ๆ คนในปี 2566 นี้

อัพเดต!! บัตรเครดิต ttb มีกี่แบบ? และแบบใดเหมาะกับผู้มีรายได้น้อยที่สุด?

ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลจากธนาคาร ttb จึงเป็นไปได้น้อยมากที่จะมีบัตรเครดิตเพียงแค่แบบเดียว จากข้อมูลล่าสุดบัตรเครดิตทีทีบีมีอยู่ด้วยกันถึง 5 แบบด้วยกัน คือ

  • บัตร ttb absolute สำหรับลูกค้าที่เงินเดือนตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไป
  • บัตร ttb so smart สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป
  • บัตร ttb so fast สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป
  • บัตร ttb so chill สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป
  • บัตรเครดิต ttb reserve บัตรล่าสุด (2024) ที่ตอบโจทย์ความ luxury หรูหราเหนือระดับสำหรับลูกค้าที่มีเงินไม่ต่ำกว่าหลักล้านบาท

ฉะนั้นผู้ที่มีรายได้น้อยหรือพนักงานประจำทั่วไปหากต้องการสมัครบัตรเครดิต ttb แนะนำบัตรเครดิตในแบบที่ 3 และ 4 คือบัตร so fast และบัตรเครดิต so chill ก่อนในเริ่มต้น ซึ่งหลายคนอาจเป็นกังวลในเรื่องของสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ได้รับ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าโดยพื้นฐานแล้วจะได้เหมือนกันทั้งในส่วนโปรโมชั่น cash back หรือดอกเบี้ย 0% 

รีวิวการใช้งานบัตรเครดิต ttb pantip ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง? 

นอกจากการค้นหาข้อมูลบัตรเครดิตด้วยตัวเองแล้วต้องยอมรับว่าความคิดเห็นของผู้ที่เคยสมัครหรือเคยใช้งานมาก่อนหน้านี้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งบัตรเครดิตทีทีบีชาวพันทิปบางรายให้ความคิดเห็น ดังนี้

  • บัตรเครดิต so chill และบัตรเครดิต so fast ในขั้นตอนดำเนินการไม่ยาก แต่การอนุมัติผ่านยากมากหากมีภาระหนี้สินอื่นอยู่แล้วอาจไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินบัตรเครดิต
  • มีบัญชีเงินฝากหรือได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคาร ttb จะช่วยให้สมัครผ่านได้ง่ายขึ้น
  • วงเงินอนุมัติบัตรเครดิต ttb ค่อนข้างสูง โดยพิจารณาจากรายได้ซึ่งอนุมัติสูงสุดที่ 5 เท่า
  • เงื่อนไขการรับเงินคืนหรือในส่วนของสิทธิพิเศษอื่น ๆ เข้าใจได้ง่ายและได้รับจริง
  • มีสินค้าหลายรายการและร้านค้า ห้างหรือช้อปหลายแห่งที่เข้าร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb 

ความคิดเห็นที่มีต่อการใช้งานผ่านบัตรเครดิต ttb ค่อนข้างไปในทางบวกมากกว่าทางลบเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรเครดิตของธนาคารอื่นโดยเฉพาะในเรื่องของความคุ้มค่าในการใช้งาน ฉะนั้นหากเป้าหมายของการสมัครบัตรเครดิตของคุณสักใบคำนึงถึงประโยชน์เป็นหลักแนะนำบัตรเครดิตของธนาคาร ttb ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกแรก ๆ ที่ต้องพิจารณา

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook