บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

คุณสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 2567 ทำไม? ใช่เหตุผลเดียวกับที่คนส่วนใหญ่คิดไหม? 

 

บัตรเครดิตแทบจะมีบทบาทสำคัญใน (เกือบ) ทุกกิจกรรมการใช้จ่ายของคนเราเลยก็ว่าได้ ยิ่งในสังคมเมืองที่มักจะเห็นร้านค้า ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงแรมหรือบริการอื่น ๆ รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต เพราะไลฟ์สไตล์และความจำเป็นหลาย ๆ อย่างรวมกันทำให้ต้องมีบัตรเครดิตดี ๆ ใช้งานได้อย่างคล่องตัวติดไว้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ไทยพาณิชย์บัตรเครดิตค่อนข้างได้รับความนิยมและเหมาะสมที่สุดนั่นเป็นเพราะว่า

  • เข้ากับการใช้จ่ายในทุกรูปแบบอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเสื้อผ้า กระเป๋า สิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ
  • เงื่อนไขการสมัครค่อนข้างน้อยและบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ใช้ช่องทางออนไลน์แอพ SCB easy รู้ผลได้เร็วภายใน 1 วัน
  • บัตรไทยพาณิชย์มีให้เลือกหลายแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการและคุณสมบัติของผู้สมัคร
  • โปรโมชั่นเข้าร่วมรายการครอบคลุมในทุกสินค้า
  • ผ่อนชำระคืนรายเดือนขั้นต่ำ 5% จากยอด (มาตรการโควิด 2567)

อยากทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อนของต้องรู้ คุณสมบัติใดบ้างที่ช่วยให้คุณผ่านการอนุมัติ 2024

แม้ว่าบัตรเครดิตจะได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายที่สุดแล้วแต่ก็ไม่เสมอไปในทุกกรณี เพราะถึงอย่างไรก็ตามจะต้องทำตามข้อกำหนดของบัตรนั้น ๆ โดยคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้กำหนดไว้ ดังนี้และหากคุณต้องการทำบัตรไทยพาณิชย์ในปีนี้จะต้องเช็ครายละเอียดให้ครบตามที่ระบุ

  • อายุ 20 ปีและมีความสามารถในการชำระหนี้ไทยพาณิชย์บัตรเครดิตได้ตามกำหนด
  • รายได้ไม่น้อยกว่า 15000 บาทต่อเดือน
  • สมัครได้ทั้งอาชีพประจำและงาน freelance (freelance พิจารณาจาก statement เป็นหลัก)
  • ในกรณีที่ใช้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์เป็นบัตรเสริม อายุ 15 ปี ก็ทำบัตรได้แต่ต้องเป็นบัตรที่อยู่ในกรรมสิทธิ์ของผู้ปกครองเท่านั้น

คุณสมบัติข้างต้นเป็นข้อมูลที่มาจากบัตรไทยพาณิชย์เบื้องต้น (บัตร SCB M Live) เท่านั้น ซึ่งอาจมีความแตกต่างไปจากบัตรเครดิตใบที่คุณต้องการ ฉะนั้นสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้จากหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร

ทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ? ไม่มีแอพ SCB easy สมัครออนไลน์ได้ไหม? 

หลังจากที่ได้กรอกข้อมูล ลงทะเบียนและแนบเอกสารทำบัตรแล้วนั้น คุณจะยังไม่ทราบผลในทันทีทันใดเพราะระบบจะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบข้อมูลและเช็คประวัติทางการเงินก่อน ซึ่งหากเป็นไปตามเงื่อนไขและคุณสมบัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเงินเดือนและภาระหนี้ ภายใน 1-3 วันก็จะทราบผลการพิจารณาในเบื้องต้นได้หากใช้ช่องทางสมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ออนไลน์ผ่านแอพ SCB easy แต่หากสมัครกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ณ สำนักงานสาขาระยะเวลาในการรออาจต้องยืดออกไป จากรีวิวหรือข้อมูลบางส่วนที่ได้จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ pantip บอกว่าต้องรอประมาณ 3-5 วันเลยทีเดียว แต่หากใครที่ยังไม่มีแอพ SCB easy แต่อยากที่จะทราบผลอนุมัติบัตรไทยพาณิชย์อย่างเร็วที่สุดสามารถลงทะเบียนในหน้าเว็บไซต์และกดปุ่ม สมัครได้เช่นกัน ทางที่ดีแนะนำว่าให้ติดตั้งแอพ SCB easy ไว้ในมือถือจะดีกว่าถึงแม้ว่าคุณไม่ได้เปิดบัญชีกับธนาคารก็สามารถดาวน์โหลดเพื่อใช้งานที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไทยพาณิชย์บัตรเครดิตได้เช่นกัน 

บางคนเลือกที่จะสมัครบัตรไทยพาณิชย์ก็เพราะว่าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0% ได้ในหลายสินค้าและในระยะเวลาที่ยาวนานกว่า ซึ่งไม่ว่าคุณจะทำบัตรด้วยเหตุผลหรือวัตถุประสงค์ใดก็แล้วแต่การที่จะใช้งานบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ได้อย่างคุ้มค่าหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการบริหารและจัดการทางการเงินของตัวคุณเอง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน: 10,000 บาทขึ้นไป
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook