Uob cash plus

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

ทำความรู้จักกับ uob cash plus จากธนาคาร UOB

 

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างบัตร uob cash plus หรือสินเชื่อบัตรกดเงินสด uob นั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการเงินสำรองไว้ใช้เฉพาะยามฉุกเฉินเพราะเมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก็สามารถเบิกถอนเงินด่วนจาก uob บัตรกดเงินสดมาใช้ได้เลยทันที โดยการนำบัตร uob cash plus ไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ(เฉพาะตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย “Plus” ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดเงิน) และที่สำคัญในการกดเงินก็ไม่จำเป็นต้องกดเงินออกมาใช้ทั้งหมดของวงเงิน สามารถกดเงินออกมาเฉพาะเท่าที่ต้องการใช้ได้และการจ่ายดอกเบี้ยจะจ่ายเฉพาะยอดเงินที่กดออกมาเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรกดเงินสดรูดซื้อสินค้าบางรายการได้สำหรับรายการสินค้าที่มีการผูกโปรโมชั่นไว้กับบัตรดังกล่าว

บัตร uob cash plus นั้นจัดเป็นสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งที่ใครๆก็สามารถกู้ได้ การกู้สินเชื่อบัตรกดเงินสด uob cash plusไม่ต้องใช้หลักประกันหรือคนมาค้ำประกัน โดยบัตรกดเงินสด uob มีวงเงินสูงสุดให้ถึง 1 ล้านบาทต่อราย การผ่อนชำระยอดหนี้ uob cash plus สามารถจ่ายขั้นต่ำที่ 5% ของยอดหนี้หรือ 500 บาทขึ้นไป 

อย่างไรก็ตามผู้ใช้บัตร uob cash plus ควรชำระหนี้เต็มจำนวนที่เรียกเก็บเพราะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด   เป็นรายวันตามวันที่มีการใช้จริงซึ่งดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอยู่ที่ 25-28% ต่อปีและไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

เงื่อนไขการสมัคร uob cash plus เป็นอย่างไร

ผู้สนใจใช้ uob cash plus จะต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทยที่อายุครบ 20 ปีหรืออายุไม่เกิน 60 ปี สำหรับพนักงานประจำอย่างเช่น ข้าราชการ เจ้าหน้าที่รัฐวิสหกิจ หรือพนักงานบริษัทเอกชนจะต้องมีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไปรวมถึงอยู่ในงานนั้นมาแล้วเป็นเวลา 1 ปี แต่หากว่าประกอบธุรกิจส่วนตัวมีกิจการของตัวเองก็จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปและประกอบกิจการนั้นๆมาแล้ว 3 ปีเป็นอย่างน้อย

 uob cash plus อนุมัติกี่วัน/บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม

การอนุมัติของบัตรกดเงินสด uob cash plus ธนาคารจะมีเกณฑ์การพิจารณาหลายๆอย่างตามคุณสมบัติที่ได้กำหนดไว้ สำหรับใครที่อยากทราบว่าบัตร uob cash plus ใช้ระยะเวลากี่วันอนุมัติก็บอกได้เลยว่าธนาคารจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ขึ้นไปในการอนุมัติสินเชื่อและหลังจากการอนุมัติเรียบร้อยแล้วบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีก็จะเริ่มมีการคิดดอกเบี้ยในทันทีซึ่งในขั้นตอนนี้คุณสามารถกดเงินออกมาใช้ได้หากต้องการ แต่อย่างไรก็ตามก็มีผู้ใช้งานหลายรายที่ได้มีการตั้งกระทู้ uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชี pantip ที่ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องที่มีเงินโอนเข้าบัญชีและมีการคิดดอกเบี้ยเลยซึ่งผู้ใช้งานบางท่านยังไม่ทราบในจุดนี้และอาจจะเข้าใจผิดว่าธนาคารจะเริ่มคิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อกดเงินออกมาใช้เท่านั้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Ulite

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: 18 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-45 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 6.5% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook