บัตรเครดิต tomorrow

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรเครดิต tomorrow 2567, ทำอย่างไรจึงจะได้เงินคืน 3% เหมือนที่โฆษณาไว้

 

หากไม่นับรวมบัตรเครดิตจากธนาคารอื่นที่มีเงื่อนไขโปรโมชั่นเด็ดตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร บัตรทูมอโร่คงเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ต้องยอมรับว่าดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพราะจากข้อมูลผลิตภัณฑ์และการนำเสนอที่ดึงดูดลูกค้าว่าให้เลือกรายการรับเงินคืนในอัตรา 3% จากบัตร tomorrow ได้ทันที ซึ่งการที่จะได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวจากการใช้งานบัตรเครดิต tomorrow ต้องเป็นไปตามที่กำหนด ดังนี้

  • ต้องสมัครและทำการเปิดบัญชีเพื่อใช้งานกับบัตรเครดิตทูโมโร่ในวิธีและช่องทางที่กำหนด
  • ใช้บัญชีเงินฝากที่ได้เปิดไว้ (เฉพาะ tmrw everyday) เพื่อจ่ายบิลจาก tomorrow บัตรเครดิต 2 ครั้งต่อเดือนและต้องทำรายการโอนเงินจากบัญชี 2 ครั้งต่อเดือนเช่นเดียวกัน

ซึ่งหากคุณทำตามข้อตกลงในเงื่อนไขข้างต้นก็สามารถใช้สิทธิรับเงินคืน 3% จากบัตรเครดิต tomorrow ในรายการหรือประเภทการใช้จ่ายที่ได้เลือกไว้ทันที

TMRWbyUOB ช่องทางหลักที่ช่วยให้คุณทำบัตรเครดิต tomorrow ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่นาที

น้อยคนนักที่จะรู้ว่าบัตรเครดิตทูโมโร่สามารถสมัครได้ด้วยตัวเอง 100% โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสำนักงานหรือธนาคารเจ้าของบัตรแต่อย่างใด ซึ่งวิธีที่จะนำมาใช้สำหรับบัตรเครดิต tmrw pantip 2566 ได้แนะนำว่าแค่ติดตั้งแอป TMRWbyUOB เท่านั้น ซึ่งใช้ได้ทั้ง android และ IOS หลังจากนั้นเข้าระบบและเริ่มดำเนินการตามขั้นตอน โดยเริ่มจาก

  • เข้าไปยัง application และเลือกทำรายการเปิดบัญชี TMRW + สมัครบัตรเครดิต tomorrow จากนั้นกดปุ่ม สมัครเลย
  • ใส่เบอร์โทร. ในช่องที่กำหนดพร้อมด้วยอีเมล กดปุ่ม ต่อไป นำเลข otp กรอกลงไปในช่องที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ
  • ยืนยันตัวตนกับระบบของบัตร tomorrow ด้วยการถ่ายรูปใบหน้าตัวเองพร้อมทั้งถ่ายรูปบัตร ปชช. ทั้งหน้าและหลัง จากนั้นส่งข้อมูลไปยังระบบ
  • กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลการทำงาน รายได้เพื่อใช้อนุมัติวงเงินบัตรเครดิตและกดเลือกเหตุผลในการเปิดบัญชีบัตรเครดิต tomorrowและแนบไฟล์เอกสารทางการเงินตามที่กำหนดให้เรียบร้อย
  • ตั้งค่าและรหัสเพื่อเข้าใช้งาน
  • อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต tmrw ให้เข้าใจจากนั้นจึงกดยอมรับและยืนยันทำรายการ

การสมัครจะเสร็จสิ้นก็ต่อเมื่อได้นำบัตรประชาชนไปยืนยันกับตู้บริการของ tomorrow บัตรเครดิตเรียบร้อยแล้วภายในเวลา 14 วันหลังจากทำรายการออนไลน์

บัตรเครดิต tomorrow 2024 – ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าทำบัตรเครดิต tmrw ดีไหม? เรามีคำตอบ

บัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของสินเชื่อที่มีการแข่งขันกันสูง ในฐานะลูกค้าก็ต้องเลือกบัตรที่เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ถึงแม้ว่าการสมัครและการใช้งานบัตรเครดิต tomorrow จะค่อนข้างใหม่สำหรับหลายคนแต่ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะเลือกรับเงินคืนได้ถึง 3% แล้ว เมื่อใช้บัตรทูมอโร่ใช้จ่ายหรือชำระค่าสินค้าในหมวดอื่นยังก็ได้รับเงินคืน 1% เช่นกัน ส่วนวงเงินบัตรเครดิตก็อนุมัติให้ได้มากสุดถึง 5 เท่าไม่ต้องกังวลเลยว่าจะผ่านยากเพราะนอกจากจะใช้งานผ่านแอปแล้วนั้น การกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะทำบัตรได้ก็ไม่ได้สูงอะไรมากนัก โดยบัตรเครดิต tomorrow กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้เพียงแค่ 15000 บาทเท่านั้น โดยไม่ต้องใช้หลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้นแค่มีสัญชาติไทยตามกฎหมายก็ยื่นขอสินเชื่อบัตรเครดิตทูมอโร่ได้แล้ว

บัตรเครดิตจะดีหรือไม่? ตัดสินไม่ได้ด้วยตาเปล่าหากคุณไม่เคยใช้งานบัตรใบนั้น ๆ มาก่อน เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิต tomorrow หากมองผ่าน ๆ คุณอาจคิดว่าสมัครยากและไม่มีอะไรน่าดึงดูดสักเท่าไหร่? แต่อยากให้ลองเพราะเชื่อ 100% เลยว่าบัตรทูมอโร่ใบนี้มีดีกว่าที่หลายคนคิดไว้อย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook