สินเชื่อความสุข

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครกู้เงิน

เตือนภัยสินเชื่อความสุขต้องระวัง

 

หลายๆครั้งที่เรานั้นขาดรายได้เพราะเนื่องด้วยสถานการณ์ของโควิด19ที่ระบาดอย่างหนักในปัจจุบันส่งผลกระทบให้เกิดวิกฤติเกี่ยวกับเรื่องเศรษฐกิจนั่นเอง ซึ่งก็ได้มีหลายๆธนาคารได้ออกสินเชื่อมาเป็นการช่วยเหลือให้แก่ท่านที่ได้รับผลกระทบไม่ว่าจะเป็นการขาดรายได้การว่างงานและปัญหาอื่นๆ แต่ก็ได้มีบุคคลไม่หวังดีบางกลุ่มที่ทำการปล่อยข่าวเท็จเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่าง ซึ่งล่าสุดนั้นได้มีข่าวออกมาว่าธนาคารออมสินได้มีการปล่อยสินเชื่อให้ลูกค้ากู้นั่นก็คือสินเชื่อคืนความสุขออมสินหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าสินเชื่อความสุข ซึ่งวันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่าสินเชื่อคืนความสุขนั้นคืออะไรรวมถึงสินเชื่อคืนความสุขธนาคารออมสินนั้นมีจริงไหมหรือเป็นแค่ข่าวเท็จและการให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับสินเชื่อ mymoอื่นๆว่าหากสินเชื่อความสุขไม่มีจริงท่านที่ต้องการเงินด่วนนั้นสามารถขอสินเชื่อแอพ mymoตัวไหนได้บ้างเพื่อที่ท่านจะได้รับผลประโยชน์และได้รู้เท่าทันมิจฉาชีพไปในตัวอีกด้วย

ข่าวสินเชื่อความสุขมีจริงไหม

จากกรณีที่สื่อออนไลน์ออกมาประกาศว่าทางธนาคารออมสินได้มีการปล่อยสินเชื่อสินเชื่อความสุขเมื่อตอนเดือนมกราคม 2566ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสินเชื่อผ่านแอพ mymo สินเชื่อออมสินนั้นโดยอ้างว่าธนาคารออมสินมีวงเงินให้เป็นจำนวน15,000บาทนั้น ล่าสุดทางธนาคารออมสินและธนาคารแห่งชาติรวมถึงกระทรวงการคลังได้ร่วมมือกันตรวจสอบและชี้แจงว่า ข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อคืนความสุขออมสินนั้นไม่เป็นความจริง เนื่องจากสินเชื่อคืนความสุขเป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารออมสินได้จัดทำขึ้นเพื่อลูกค้าเก่าของธนาคารออมสินที่มีประวัติการชำระหนี้18เดือนขึ้นไป ไม่ได้เปิดบริการให้แก่ประชาชนทั่วไปแต่อย่างใดตามที่มีข่าว และสินเชื่อความสุขก็ได้สิ้นสุดระยะเวลาให้บริการไปตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมาแล้ว ดังนั้นทางธนาคารออมสินได้เตือนภัยพี่น้องประชาชนทุกท่านว่าอย่าไปหลงเชื่อข้อมูลอันเป็นเท็จเกี่ยวกับสินเชื่อคืนความสุขออมสิน ซึ่งผู้ที่นำข้อมูลอันเป็นเท็จออกมาเผยแพร่นั้นจะถูกธนาคารออมสินแจ้งความดำเนินคดีตามพรบ.คอมพิวเตอร์ ดังนั้นหากพี่น้อยประชาชนได้รับข่าวหรือข้อมูลไหนที่ไม่แน่ใจว่าจริงหรือไม่ให้ทำการสอบถามหรือติดต่อทางธนาคารออมสินในทันที

หากไม่มีสินเชื่อความสุขแล้วมีทางออกอื่นไหมสำหรับการกู้เงิน

ในหัวข้อก่อนหน้านี้เราได้พูดชี้แจงข่าวสินเชื่อความสุขกันไปแล้วท่านอาจจะหาข้อมูลสินเชื่อความสุขรีวิวอื่นๆได้ที่สินเชื่อความสุข pantipเพื่อรับข่าวสารเผื่อว่าในอนาคตอาจจะมีสินเชื่อความสุขเปิดให้ลงทะเบียนอีกรอบ แต่ในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำท่านเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อที่ท่านใดที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินจะได้มีทางออกกัน โดยทางธนาคารออมสินนั้นได้มีแอพ mymoที่ให้ท่านที่ต้องการกู้เงินกับธนาคารออมสินได้รับบริการสินเชื่อได้ทางออนไลน์ซึ่งจะมีสินเชื่อมากมายให้ท่านเลือกโดยการเข้าสู่ระบบและเลือกเมนูสินเชื่อจากนั้นก็เลือกสินเชื่อที่ท่านต้องการแล้วสมัครได้อีกหนึ่งช่องทางครับ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน ธ.ก.ส

เงินเดือน: ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 50,000 บาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook