บัตรกดเงินสดกสิกร

เงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

บัตรกดเงินสดกสิกรทำอะไรได้บ้าง ปี 2024

 

เพราะในยุคนี้ใครๆก็พากันเดือดร้อนกันไปทั่ว การหยิบยืมเงินจากเพื่อนหรือคนรู้จักย่อมทำได้ยากและน่าอึดอัดใจ ถ้ากำลังเจอปัญหาแบบนี้เราแนะนำให้ทำบัตรกดเงินสดกสิกร Xpress cash ติดตัวไว้สักใบ บัตรกดเงินสดกสิกรไทยทางออกของพนักงานประจำที่หมุนเงินไม่ทัน มีรายจ่ายเยอะ ต้องการความคล่องตัวทางการเงินแบบเร่งด่วน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรกดเงินสดกสิกรไทยคืออะไรและมีประโยชน์อย่างไร

ข้อดีข้อแรกของการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอุ่นใจตลอดเวลาเพราะเราะสามารถกดเงินด่วนในยามจำเป็นออกมาใช้ได้เลยทันทีแต่จะแนะนำให้กดเงินมาใช้ในกรณีที่ต้องการเงินด่วนมากจริงๆเท่านั้นเพราะอย่างไรก็ตามการกดเงินจากบัตรกดเงินสดกสิกรยังต้องจ่ายดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรด้วย นอกจากนี้เรายังใช้บัตรกดเงินสดกสิกรสำหรับการผ่อนชำระสินค้าได้คล้ายกับการมีบัตรเครดิตได้โดยสามารถผ่อนชำระสินค้าได้สูงสุด 36 เดือนหรือจะใช้รูดซื้อสินค้าเต็มราคาก็ได้เช่นกัน

บัตรกดเงินสดกสิกรผ่อนจ่ายได้ไหม ปี 2567

บัตรกดเงินสดกสิกรคือสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ เป็นวงเงินหมุนเวียนที่ทำให้ผู้ใช้สามารถกดเงินออกมาใช้ได้ตลอดเวลาโดยวิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรเราสามารถนำบัตรไปกดเงินได้ผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารทั่วประเทศและจะต้องชำระดอกเบี้ยเป็นรายวัน การผ่อนชำระให้จ่ายได้เป็นงวดๆ อัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด kbank สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี โดยจะคิดดอกเบี้ยจากวงเงินที่กดออกมาใช้ไม่ได้คิดดอกเบี้ยจากวงเงินที่อนุมัติในบัตรและหากไม่มีการใช้บัตรหรือไม่มีการกดเงินออกมาก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

วิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร pantip สามารถสมัครได้ 2 ช่องทางคือทางแรกสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K Plus วิธีนี้จะทำได้ในกรณีที่มีบัญชีธนาคารกสิกรอยู่แล้ว หากสมัครด้วยช่องทางนี้เมื่อมีการอนุมัติวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรโอนเงินเข้าบัญชีให้ภายใน 2 วันหลังอนุมัติ ซึ่งบริการโอนวงเงินจากบัตรกดเงินสดกสิกรนี้จะเสมือนว่าลูกค้าได้กดถอนเงินผ่านตู้เอทีเอ็มเพียงแต่เงินได้วิ่งเข้าสู่บัญชีธนาคารโดยตรงทันทีซึ่งบริการนี้จะให้สิทธิ์เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้น หลังจากที่มีการโอนเงินเข้าบัญชีก็จะมีการคิดดอกเบี้ยในทันที 

สำหรับช่องทางที่สองสามารถสมัครโดยตรงที่สาขาของธนาคารได้เลย สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,500 บาทหรือผู้มีอาชีพอิสระต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงิน: 10,000 บาทขึ้นไป
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

บัตรเครดิตกสิกรไทย

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-80 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook