สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

เงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

หากมองหาสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระต้องสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

 

หลายๆคนในปี2567(2024)นั้นได้มีความต้องการที่จะประกอบอาชีพอิสระกันมากขึ้นเนื่องด้วยเพราะว่าปัญหาทางด้านเศรษฐกิจรวมถึงการแพร่ระบาดของโควิด19ทำให้เกิดการเลิกจ้างทำให้คนว่างงานเพิ่มขั้นนั่นเอง ซึ่งการมีอาชีพอิสระก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ซึ่งข้อเสียนั้นก็คือรายได้ที่ไม่แน่นอนนั่นเองจึงทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับเงินหมุนเวียนหรือเงินต่อยอดของธุรกิจดังนั้นหลายๆคนจึงมีการมองหาสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระออนไลน์อาชีพอิสระเพื่อนำเงินมาลงทุนกับธุรกิจหรือใช้จ่ายเอนกประสงค์นั่นเอง ซึ่งก็ได้มีหลายๆธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีความตั้งใจที่จะมาเสนออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่มีอาชีพอิสระและอยากสมัครขอสินเชื่อนั่นก็คือสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั่นเอง และในวันนี้ท่านจะได้ทราบว่าสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระของธนาคารกสิกรไทยมีสินเชื่อไหนน่าสนใจรวมถึงข้อมูลสินเชื่อต่างๆของสินเชื่อธนาคารกสิกรข้อดีข้อเปรียบเทียบต่างๆของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อเงินด่วน kbank นั่นเอง

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยสินเชื่อไหนน่าสนใจ

สำหรับท่านที่มองหาหรือกำลังจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นในหัวข้อนี้เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับภาพรวมและสิทธิพิเศษต่างๆของสินเชื่อกสิกรที่เป็นสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระให้ท่านได้เข้าใจกันมากขึ้น โดยสินเชื่อ Xpress Loanเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์และไม่ต้องใช้บุคคลมาค้ำประกันเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้หรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจึงถือว่าเป็นสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระนั่นเองซึ่งทางตัวสินเชื่อ Xpress Loanจะให้วงเงินกู้สินเชื่อกสิกรอนุมัติสูงสุด1,500,000บาท ดอกเบี้ยต่ำเพียง 15%ต่อปีคุณสมบัติของผู้กู้คือต้องมีอายุ 20ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สมัครง่ายโดยการขอสินเชื่อผ่านแอพ KBankทางออนไลน์ได้นั่นเองเกณฑ์พิจารณาก็ง่ายรวมถึงยังได้เงินไวอนุมัติไวอีกด้วยสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

วิธีการลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยทำอย่างไร

สำหรับท่านที่สนใจอยากสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่มีสลิปเงินเดือนที่เรากล่าวมาข้างต้นนั้นสามารถทำได้ง่ายๆโดยการเข้าไปที่แอพธนาคารกสิกร KBankจากนั้นเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย เลือกที่เมนูอื่นๆ เลือกสินเชื่อจากนั้นให้ท่านเลือกไปที่สินเชื่อ Xpress Loanจากนั้นระบบจะให้ท่านใส่หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน รวมถึงข้อมูลส่วนตัวข้อมูลเกี่ยวรายได้ของท่านทำการกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย หลังจากนั้นตรวจสอบข้อมูลแล้วส่งข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดหมายหรือแจ้งอนุมัติเป็นอันเสร็จสิ้น เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหวังว่าท่านคงได้รับประโยชน์และทางเลือกใหม่ๆได้ในการขอสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook