บัตรเครดิตกรุงศรี

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-55 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 500,000 บาท
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ 2567? ทำบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง

 

ก่อนทำบัตรเครดิตสักใบข้อมูลแรกที่ต้องทราบคือบัตรเครดิตมีกี่แบบ? เพราะบัตรเครดิตของแต่ละธนาคารไม่ได้มีเพียงแค่แบบเดียวเท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีในปีนี้ หลัก ๆ แล้วผลิตภัณฑ์กรุงศรีบัตรเครดิตมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ 

แบบที่ 1บัตรของธนาคารเองซึ่งมีพันธมิตรทางธุรกิจหลายรายเข้าร่วม เช่นบัตรเครดิต krungsri โฮมโปร, บัตรเครดิต krungsri AIA ฯลฯ 

แบบที่ 2 – บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ซึ่งกำหนดฐานเงินเดือนที่ถูกกกว่า มีทั้งบัตรเงินสดและบัตรเครดิต

ทั้ง 2 แบบนี้มีการใช้งานเหมือนกัน ใช้เกณฑ์กำหนดวงเงินที่เหมือนกันและที่ถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสดได้ไหม pantip? จากข้อมูลวิวใช้กดเงินสดได้และในการสมัครบัตรกรุงศรีใช้เอกสารที่จำเป็น คือ สำเนาบัตรปปช., สลิปเงินเดือน / statement  เท่านั้นและสามารถยื่นเอกสารที่ใช้ในการสมัครผ่านกรุงศรีออนไลน์ application ได้เช่นกัน 

บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี? หากเลือกไม่ถูกแนะนำให้พิจารณาดังนี้ 

ปัญหาของคนที่ตัดสินใจแล้วว่าจะทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีนั่นคือไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรแบบไหน? เพราะเป็นที่รู้กันว่ากรุงศรีบัตรเครดิตมีอยู่ด้วยกันมากกว่า 10 แบบ ดังนั้นเรามีวิธีที่ช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่าบัตรแบบใดเหมาะที่สุด ดังนี้

  • พิจารณาจากฐานเงินเดือน เพราะในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีจะใช้เกณฑ์เงินเดือนในการอนุมัติบัตรและคำนวณวงเงิน หากคุณมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 12000 บาท แนะนำว่าควรลงทะเบียนในประเภทบัตรเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเครดิตกรุงศรีกดเงินสด แต่หากเงินเดือน 15000 บาท ขึ้นไปเลือกทำบัตรเครดิตของธนาคารได้เกือบทุกแบบ
  • พิจารณาจากการเข้าร่วมโปรโมชั่นและร้านค้าที่ให้บริการ โดยต้องดูว่าบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% ได้กี่เดือน? ครอบคลุมการผ่อนสินค้าในประเภทที่ต้องการซื้อหรือไม่? 
  • พิจารณาจากบริการอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่นการเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีว่าสามารถดำเนินการผ่านทางออนไลน์ (application)ได้ไหม? ใช้เวลานานไหม? ในการแจ้งผลอนุมัติหลังสมัครบัตรกรุงศรี

ช่องทางบริการผ่านระบบบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ 2024 ช่วยให้คุณเข้าถึงบัตรเครดิตได้ง่ายขึ้น

ในยุคนี้เชื่อว่า application เป็นช่องทางสำคัญที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์และบริการมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไม่เว้นแม้แต่บัตรเครดิตที่ลูกค้าสามารถทำรายการผ่านช่องทางนี้เป็นหลัก กรุงศรีบัตรเครดิตก็เช่นกันที่ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการสมัครบัตรกรุงศรี, เช็คยอดวงเงินคงเหลือ, ตรวจสอบโปรโมชั่น, โอนเงินจากวงเงินคงเหลือในบัตรไปยังบัญชีธนาคารก็ล้วนแล้วแต่ดำเนินการผ่านระบบบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์แทบทั้งสิ้น ซึ่งหลัก ๆ แล้วบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีจะใช้งานผ่านทางแอพ KMA และแอพของบัตรเฟิร์สช้อยส์ได้โดยตรง 

แม้ว่าบัตรเครดิตไม่ได้มีความจำเป็นกับทุกคน แต่อย่างน้อยหากมีไว้สักใบก็ช่วยให้อุ่นใจในยามจำเป็นที่ต้องใช้เงินหรือผ่อนสินค้าที่มีราคาสูงได้ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีก็เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี จริงอยู่ที่กรุงศรีบัตรเครดิตมีหลายแบบ ก็เพราะความต้องการที่หลากหลายฉะนั้นหากต้องสมัครบัตรกรุงศรีสักใบอยากให้คุณพิจารณาถึงความจำเป็นในหลาย ๆ ด้าน เพื่อให้ได้บัตรเครดิตกรุงศรีที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook