สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 100,000 บาท
สมัครกู้เงิน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยทางเลือกใหม่สำหรับอาชีพอิสระ

 

ในยุคที่ไวรัสโควิด19ได้ระบาดนั้นหลายๆคนต้องปรับตัวและเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตกันอย่างแน่นอนโดยเฉพาะในเรื่องการทำงานซึ่งสังเกตุได้ว่าหลายๆคนที่เคยเป็นพนักงานประจำก็ผันตัวเองมาประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านกันมากขึ้น ซึ่งข้อดีก็คืออาชีพอิสระนั้นได้เป็นนายตัวเองจะทำเมื่อไหร่ก็ได้แต่ข้อเสียก็คืออาชีพอิสระนั้นรายได้ไม่แน่นอนบางวันได้น้อยบางวันได้มากทำให้การนำเงินมาต่อยอดนั้นทำได้ยากอยู่เหมือนกันดังนั้นการเลือกที่จะหาสินเชื่ออาชีพอิสระมาเพื่อหาเงินไว้ต่อยอดธุรกิจนั้นถือว่าเป็นทางออกที่ดีมากๆ แต่ทว่าก็เกิดคำถามขึ้นมาว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระหรือสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีดังนั้นในวันนี้เราจึงจะพาท่านไปรู้จักกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยซึ่งเป็นของธนาคารกรุงไทยให้ท่านได้รู้จัก โดยทางเราจะแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณสมบัติของผู้ขอกู้สินเชื่อกรุงไทย ข้อดีและข้อสังเกตุต่างๆของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจให้แก่ท่านนั่นเอง

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระของธนาคารกรุงไทยล่าสุดในปี2567(2024)นั้นได้มีมากกว่า1สินเชื่อเพื่อที่จะตอบโจทย์และเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมหลายกลุ่มนั่นเอง โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะมีตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคลไปจนถึงสินเชื่อบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตจะเริ่มจาก 1.สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ให้วงเงินสูงสุด 1ล้านบาทหรือไม่เกิน5เท่าของรายได้ดอกเบี้ยเริ่มต้น 20%ต่อปี รายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า30,000บาท 2.สินเชื่อกรุงไทย มีวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 100,000บาท ดอกเบี้ยอยู่ที่ 15%-24% ต่อปี 3.บัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสดที่มอบเงินกู้ยืมตั้งแต่ 10,000บาท ถึง3ล้านบาท พร้อมกับการเบิกถอนเงินสดได้ออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำเพียง0.93% เพียงท่านมีรายได้ต่อเดือน12,000บาท แต่หากท่านเป็นเจ้าของประกอบการรายได้ต่อเดือนต้องไม่ต่ำกว่า20,000บาท และนี่ก็คือข้อมูลของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพียงแค่ส่วนหนึ่งหากท่านอยากมีข้อมูลมากกว่านี้ท่านสามารถไปดูรีวิวได้เพียงแค่ค้นหาคำว่า, สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระพันทิป

จะลงทะเบียนสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้ที่ไหน

สำหรับท่านใดที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั้นในปัจจุบันทางธนาคารกรุงไทยได้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงไทยให้มีการสมัครสินเชื่อกรุงไทยได้แล้วเพียงแค่ท่านทำการเข้าไปในแอพพลิเคชั่นและเข้าสู่ระบบเลือกที่เมนูสินเชื่อกรุงไทยจากนั้นก็เลือกสินเชื่อที่ท่านต้องการสมัครแล้วก็กรอกข้อมูลของท่านกดส่งข้อมูลจากนั้นรอทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหาท่านเพื่อนัดหมายส่งเอกสารหลักฐานของท่าน เมื่อส่งเอกสารเรียบร้อยท่านก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่นได้เลย และนี่ก็คือข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่เรานำมาฝากท่านหวังว่าท่านคงมีทางออกสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกันนะครับ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แบล็คการ์ด

เงินเดือน: มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook