บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เงินเดือน: 7,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-55 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

พกบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสติดตัวไว้ อุ่นใจหายห่วง

 

เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ บางครั้งชีวิตคนเราก็ไม่แน่นอนอยู่ดีๆ อาจจะมีรายจ่ายก้อนโตวิ่งเข้ามาหาโดยไม่ทันตั้งตัว จะดีแค่ไหนถ้าเรามีเงินสำรองพร้อมใช้ไว้ยามฉุกเฉิน “บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส” อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ 

ถ้าถามว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม? ก็ขอตอบตรงนี้เลยว่าการมีบัตรเงินสดยูเมะพลัสติดตัวไว้ไม่ใช่เรื่องแย่ถ้าใช้จ่ายอย่างเหมาะสมและมีวินัยเพราะหากเมื่อไหร่ที่เกิดเหตุการณ์เร่งด่วนที่ต้องใช้เงินด่วนเราก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดกดเงินออกมาใช้ก่อนได้ เพราะถ้ามัวแต่รอยื่นขอสินเชื่อจากธนาคารก็อาจจะไม่ทันเวลา

การกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นมีดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนที่ต้องจ่ายสูงสุดปีละ 25% แต่สำหรับในปี 2567 นี้หากสมัครบัตรยูเมะก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ทั้งเลือกชำระหนี้ได้เริ่มต้นได้ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปหรือ 3% ของราคาสินค้า นอกจากนี้สำหรับการใช้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมรวมถึงดอกเบี้ยเพียง 19.8% เท่านั้น  ในส่วนของการกดเงินสดก็สามารถกดขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปจากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ

การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีขั้นตอนอย่างไร

บัตรกดเงินสด umay plus มี 2 ประเภท โดยแบบแรกเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสำหรับพนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท ซึ่งการคิดดอกเบี้ยในการใช้บัตรจะคิดไม่เกินปีละ 25% ส่วนบัตรอีกประเภทเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์สำหรับพนักงานประจำฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท 

สำหรับใครที่สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่เกินวันที่ 30 มิถุนายน 2567 นี้ก็รับไปเลยจุกๆกระเป๋าผ้าทรงโท้ทจากยูเมะพลัส

เอกสารยูเมะพลัสที่ต้องใช้ในการสมัครมีแค่บัตรประชาชนและเอกสารที่แสดงเงินรายได้เท่านั้น ใครที่สนใจสารมารถสมัครด้วยตนเองที่ช่องทางออนไลน์ผ่านลิ้งนี้ได้เลย https://www.umayplus.com/cashcard/howtoapply  กดเลือกสมัครบัตรและกรอกเอกสารตามแบบฟอร์มให้ครบทุกๆ ช่องแล้วกดส่งข้อมูล

สมัครบัตรยูเมะพลัสกี่วันอนุมัติ

หลังจากที่ส่งเอกสารยูเมะพลัสพร้อมทั้งแบบฟอร์มการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว จะเริ่มทำการพิจารณาอนุมัติการสมัครบัตรยูเมะประมาณ 3-5 วัน โดยไม่นับรวมวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันเสาร์อาทิตย์ ทางยูเมะจะมีการส่ง sms แจ้งผลการอนุมัติให้ทราบ หรือหากใครต้องการรู้ผลการพิจารณาบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเร็วกว่าเดิมก็สามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์ของยูเมะพลัสได้เลย โดยเลือกที่หัวข้อ “บริการ” แล้วกรอกหมายเลขบัตรประชาชนและวันเดือนปีเกิดของผู้สมัครแล้วกด “ตรวจสอบ” เพียงเท่านี้ก็สามารถรู้ผลการพิจารณาบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่สมัครไว้ได้เลยทันที

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook