กู้เงินกรุงศรี

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

ข้อเสนอที่โดนใจสำหรับกู้เงินกรุงศรีส่วนบุคคล

 

กรุงศรีเงินด่วนสินเชื่อส่วนบุคคลนับได้ว่ามีข้อเสนอที่โดนใจผู้มากู้เงินกรุงศรีหรือผู้ที่มาสมัครยืมเงินธนาคารหลายประการด้วยกัน อย่างแรกคือเราสามารถกู้เงินกรุงศรีผ่านช่องทางแอพกรุงศรีที่ถือได้ว่าเป็นระบบออนไลน์ที่รวดเร็วและดูทันสมัย อีกทั้งขั้นตอนจัดส่งเอกสารการลงทะเบียนก็สามารถดำเนินการผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยตัวเองเช่นกัน นอกจากนี้ การกู้เงินกรุงศรีส่วนบุคคลยังให้การพิจารณาอนุมัติวงเงินสูงสุดภายใน 1 วันอีกด้วย ใครที่เห็นข้อเสนอกู้เงินธนาคารกรุงศรีเช่นนี้แล้วก็คงยากที่จะปฏิเสธ สำหรับคุณสมบัติของคนที่ต้องการกู้กรุงศรีหรือขอสินเชื่อกรุงศรีบุคคลต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี หากเป็นพนักงานประจำที่มากู้เงินกรุงศรีต้องมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการที่กู้ธนาคารกรุงศรีต้องมียอดขายหรือรายรับเฉลี่ยต่อเดือนมากกว่า 2 แสนบาทขึ้นไป พร้อมทั้งมีอายุงานหรืออายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้อีกด้วย

 

ทำไมการกู้เงินกรุงศรีถึงได้รับความสนใจในสายตาของพนักงานประจำรุ่นใหม่?

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรุ่นใหม่ เรากล่าวได้ว่าคนกลุ่มนี้เติบโตมากับเทคโนโลยีออนไลน์ที่ทันสมัย ทำให้มีความเชี่ยวชาญและเข้าถึงเทคโนโลยีดิจิทัลได้เป็นอย่างดี สอดคล้องกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ได้พัฒนาระบบการให้บริการที่ทันสมัยตลอดเวลาเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะบริการเงินกู้กรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรี ที่ลูกค้ากลุ่มพนักงานประจำคนรุ่นใหม่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้แล้ววันนี้ อีกทั้งการกู้เงินกรุงศรียังมีข้อดีคืออัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบพิเศษ พูดง่าย ๆ คือลูกค้าคนไหนที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร ก็จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษจากการกู้เงินกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล อนึ่ง การกู้เงินกรุงศรีส่วนบุคคลยังถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นข้อเสนอที่โดนใจกลุ่มพนักงานประจำอย่างมาก ดังนั้น พนักงานประจำที่สนใจจะกู้เงินดังกล่าว หรือใช้บริการกรุงศรีเงินด่วน แนะนำให้ลองเข้าไปดูขั้นตอนหรือวิธีกู้เงินธนาคารจากทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพิ่มเติมอีกครั้ง

 

เจ้าของกิจการที่ประสงค์กู้เงินกรุงศรี ต้องมีเอกสารแบบอะไรบ้างถึงกู้ผ่าน?

ต้องบอกตามตรงว่าเอกสารสำหรับลงทะเบียนใช้บริการกู้เงินกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคลของพนักงานประจำและเจ้าของกิจการนั้นแตกต่างกัน สำหรับเจ้าของกิจการที่ประสงค์กู้เงินกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคลต้องมีเอกสารดังต่อไปนี้ คือ รูปถ่ายบัตรประชาชน รูปถ่ายเอกสารรับรองบริษัท รูปถ่ายเอกสารบัญชีผู้ถือหุ้นที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน รูปถ่ายบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน และรูปถ่ายทะเบียนการค้า ทั้งนี้ คุณสังเกตไหมว่าทำไมถึงต้องใช้เป็นรูปถ่ายในการยื่นแก่ธนาคารกรุงศรีออนไลน์ สาเหตุก็เพราะว่าคุณสามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA ได้แล้วนั่นเอง แน่นอนว่าการขอสินเชื่อกรุงศรีดังกล่าวผ่านช่องทางแอพ KMA ย่อมมีความสะดวกมากกว่าการกู้เงินกรุงศรีที่ธนาคารสาขา เพราะนอกจากจะต้องเหนื่อยจากการเดินทางแล้วยังเสียเวลามากกว่าอีกด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอพ KMA ก็แนะนำว่ารีบโหลดมาเลยด่วน!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสดกสิกร

เงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย

สินเชื่อนกน้อย

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: สูงสุด 20,000 บาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook