สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 2 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีใหม่กับสินเชื่อ Krungsri iFIN

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไอฟินเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 บาทขึ้นหากใครที่ต้องการขอสินเชื่อสามารถทำการลงทะเบียนผ่าน Krungsri Mobile App ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ได้เลย ส่วนระยะเวลาในการรอผลอนุมัติกรุงศรีจะใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้นซึ่งหากใครที่ต้องการเงินด่วนสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไอฟินได้เลย สำหรับวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 บาทที่จะได้รับสูงสุด 2,000,000 บาทหรืออนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลกรุงศรีสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปีซึ่งในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไอฟินอาจจะมีค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไอฟิน ผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีเงินเดือนมากกว่า 15,000 บาทซึ่งไอฟินก็จะมีความเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 บาท

เอกสารที่จะต้องใช้ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

เอกสารในการลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็จะมีสำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรืออาจจะเป็นหนังสือรับรองการทำงานซึ่งจะต้องระบุตำแหน่ง อายุงาน เงินเดือนในการสินเชื่อบุคคลกรุงศรี หากมีรายได้อื่นที่นอกเหนือจากเงินเดือนก็สามารถแนบมาได้ซึ่งจะต้องเป็นข้อมูลย้อนหลัง 2-6 เดือนและสำเนาบัญชีเงินเดือนตั้งแต่ 2-6 เดือนย้อนหลังในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีซึ่งเอกสารในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15,000 บาทได้ไวและสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10,000 บาทก็จะเหมือนกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านต้องทำอย่างไร

หากเราขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านอาจจะมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัยซึ่งสาเหตุหลักน่าจะมาจากการมีประวัติที่ไม่ดีซึ่งทุกครั้งที่เราทำการลงทะเบียนขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะมีการตรวจเช็คเครดิตบูโรเพื่อที่จะทราบประวัติการชำระเงินว่ามีสถานะเป็นอย่างไรบ้าง หากคุณมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดีจะส่งผลให้การขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านการอนุมัติซึ่งการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอาจจะมาจากอาชีพในการทำงานของคุณเพราะทางธนาคารอาจจะมองว่าอาชีพของคุณไม่มีความมั่นคงเลยไม่สามารถจะอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ สำหรับการรอผลอนุมัติกรุงศรีนั้นส่วนใหญ่จะใช้ระยะเวลา 7 วันทำการแต่หากว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่กรุงศรีสินเชื่อบุคคลต้องการก็ใช้ระยะรอผลอนุมัติกรุงศรีไม่นานซึ่งหากใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ทางเราอยากให้คุณอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบุคคลกรุงศรีให้ละเอียดเพื่อที่จะได้ผ่านการอนุมัติในครั้งเดียวซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็จะมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15,000 บาทอนุมัติไวและสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10,000 บาท หากว่าใครมีคุณสมบัติตรงตามที่สินเชื่อได้กำหนดไว้ก็สามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 2 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook