ยืมเงินทรู

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: 15 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: มีค่าธรรมเนียม
วงเงิน: สูงสุด 95 บาท
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินทรู True Pay Next มีรายละเอียดข้อมูลอย่างไร?

 

หลายคงอาจจะคิดว่าการยืมเงินทรูมูฟหรือบริการยืมเงินของทรูคงหมายถึงเงินฉุกเฉินค่าโทรศัพท์หรือค่าเน็ตเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วเราสามารถใช้บริการยืมเงินทรูที่เป็นเงินสดได้ด้วย โดยทรูมูฟให้ยืมเงินนี้มีชื่อว่า True Pay Next ซึ่งเป็นการยืมเงินทรูรายเดือน โดยประโยชน์หลัก ๆ ของบริการนี้คือให้วงเงินพร้อมใช้ที่อนุมัติไวภายใน 5 นาที ไม่ต้องใช้เอกสารในการลงทะเบียน ทั้งนี้ ผู้ลงทะเบียนจะได้รับวงเงินสูงสุดคนละไม่เกิน 10000 บาท ซึ่งวัตถุประสงค์ของใจดีให้ยืมทรูมูฟคือให้ผู้สมัครลงทะเบียนนำเงินไปชำระค่าบิลต่าง ๆ ในครือของทรู นอกจากนี้ ท่านยังสามารถผ่อนชำระผ่านทรูวอลเล็ทได้นานถึง 5 เดือนอีกด้วย เรียกได้ว่าทรูยืมเงินนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับลูกค้าทรูแบบรายเดือน อย่างไรก็ดี ก่อนตัดสินใจยืมเงินทรูมูฟ แนะนำให้อ่านเงื่อนไขอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะหากปฏิบัติไม่ถูกขั้นตอนอาจทำให้ยืมเงินทรูไม่ได้

 

ยืมเงินทรูมูฟ บริการดี ๆ ที่ช่วยให้งานราบรื่น และพักผ่อนไม่สะดุด

การยืมเงินผ่านทางออนไลน์ในเครือข่ายทรูทั้งในส่วนของยืมเงินทรูมูฟค่าโทรและยืมเงินทรูมูฟค่าเน็ตเป็นสิ่งที่เราควรรู้ไว้ เพราะในกรณีที่ค่าเน็ตหรือค่าโทรหมดเราจะได้กดยืมเงินทรูหรือกรอกรหัสยืมเงินทรูได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม หากคุณมองภาพไม่ออกว่าบริการยืมเงินของทรูมีประโยชน์อย่างไร ขอยกตัวอย่างในกรณีที่คุณกำลังทำงานหรือติดต่องานกับผู้ใหญ่คนสำคัญอยู่ คงไม่ดีแน่หากปล่อยให้การสนทนาต้องหยุดชะงักเพียงเพราะว่าเงินโทรศัพท์หมด หรือในกรณีที่คุณกำลังผ่อนด้วยการฟังเพลงในยูทูปหรือเล่นเกมโปรดในมือถือ แต่จำต้องวางมือถือลงและเลิกเสพความบันเทิงเพียงเพราะว่าค่าเน็ตหมด แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่คุณใช้บริการทรูยืมเงิน แต่ก่อนจะใช้งานก็ต้องเช็คยอดยืมเงินทรูก่อนว่าพอต่อการยอมหรือไม่ และควรกรอกเบอร์ยืมเงินทรูให้ถูกต้องให้ตรงกับที่โปรที่คุณต้องการ เนื่องจากทรูไม่ได้มีเพียงแค่ใจดีให้ยืมทรูมูฟเท่านั้น แต่ยังมีโปรอื่น ๆ อีกเพียบ

 

ยืมเงินทรูมูฟ สินเชื่อไมโครเครดิตเพื่อลูกค้าทรูแบบรายเดือน

เอาใจคนที่ร้อนเงินกันหน่อย สำหรับลูกค้าทรูรายเดือน โดยบริษัททรูได้มีบริการยืมเงินทรูที่ใช้ชื่อว่าสินเชื่อเงินฉุกเฉินไมโครเครดิต โดยผู้ที่ใช้บริการทรูยืมเงินดังกล่าวจะได้วงเงินมากน้อยตามระดับของการเป็นสมาชิกรายเดือน อนึ่ง คนที่ได้วงเงินน้อยสามารถขอเพิ่มวงเงินได้เมื่อยืมเงินทรูในครั้งถัดไปหากว่าท่านชำระเงินตรงเวลา จนมีเครดิตที่ดี แต่ถ้าคุณไม่มีเครดิตที่ดีก็จะไม่ได้สิทธินี้ อนึ่ง การยืมเงินทรูรายเดือนยังไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อไมโครเครดิตเท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อ True Pay Next ที่ให้บริการยืมเงินของทรูเพื่อชำระบิลต่าง ๆ ในเครือของทรูอีกด้วย ดังนั้น การยืมเงินทรูจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ลูกค้าทรูรายเดือนไม่ควรพลาด แต่ควรศึกษาไว้เผื่อกรณีฉุกเฉินก็จะได้มีสินเชื่อดังกล่าวเป็นที่พึ่งพิงอยู่

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook