บัตร speedy cash

เงินเดือน: 10,000 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

บัตร speedy cash สินเชื่อบัตรกดเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์ปี 2023

 

speedy cash คือ สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีวงเงินสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการเบิกถอนเงินสดแบบเร่งด่วนโดยสามารถกดเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้ตลอดเวลา สินเชื่อบัตร scb speedy cash สามารถง่ายไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์และคนมาค้ำประกัน 

ในยุคที่หลายคนได้รับความลำบากทางด้านการเงินการมีบัตร speedy cashไว้ก็ทำให้อุ่นใจได้เช่นกัน เพราะไม่ว่าเวลาไหนก็สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้ตลอด นอกจากนี้คำถามในเรื่องบัตร speedy cash ที่หลายคนสงสัย คือบัตร speedy cash รูดซื้อของได้ไหม ก็ขอบอกได้เลยว่าบัตร speedy cashใช้รูดซื้อของที่ร่วมรายการโปรโมชันบัตรได้รวมไปถึงใช้ซื้อของโดยการผ่อนชำระได้นาน 36 เดือนด้วย

รายละเอียดของบัตร speedy cash ที่ผู้ใช้งานต้องรู้ในปี 2566

ข้อมูล บัตรกดเงินสด speedy cash จะมีวงเงินบัตรสูงสุด 1,500,000 บาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของผู้สมัคร หลังจากที่มีการอนุมัติบัตร scb speedy cash แล้ว ธนาคารไทยพาณิชย์ (scb) มีจะโอนวงเงินกู้เข้าสู่บัญชีออมทรัพย์ของผู้ใช้งานบัตร หากผู้สมัครบัตร speedy cash ต้องการเพิ่มวงเงินก็สามารถยื่นเอกสารขอเพิ่มวงเงินบัตร speedy cashได้ในภายหลัง 

บัตร speedy cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ ช่องทางสมัครง่ายๆ ด้วยตัวเองทางออนไลน์ ถ้าหากใครใช้แอพพลิเคชั่น SCB EASY อยู่แล้วก็สมัคร speedy cash ผ่านแอพได้เลย สำหรับบัตร speedy cash ให้วงเงินพร้อมใช้ โดย scb speedy cash ค่าธรรมเนียมรายปีไม่ต้องจ่าย และฟรีดอกเบี้ย 0% ไปเลยในช่วง 3 เดือนแรกของการใช้บัตร ในส่วนของการชำระหนี้ speedy cash จ่ายขั้นต่ำ เพียง 3% ของยอดหนี้ก็ได้เช่นกัน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยบัตร speedy cash คือ 16 – 25 % ต่อปี

ผู้สมัครบัตร speedy cash ต้องเตรียมเอกสารอะไรและมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

บัตร speedy cash สำหรับผู้ที่ทำงานประจำก็เพียงมีเงินเดือน 10,000 บาท แต่ถ้าทำงานงานอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการก็กำหนดรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 15,000 บาท และที่สำคัญจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อย่างไรก็ตามธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดอายุของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครบัตร speedy cash ที่ขาดไม่ได้เลยคือบัตรประจำตัวประชาชน ถ้าเป็นข้าราชการจะใช้เป็นสำเนาบัตรข้าราชการก็ได้ ทะเบียนบ้านฉบับสำเนาและเอกสารแสดงเงินรายได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเอกสารรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และถ้าเป็นพนักงานประจำจะต้องนำรายการเดินบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนมาแสดงด้วยรวมถึงสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่มีหมายเลขบัญชีที่ต้องการให้เงินสินเชื่อโอนเข้า

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook