บัตรเครดิตอิออน

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-75 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 19% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

สมัครบัตรเครดิตอิออน 2567, รู้ก่อนใช้บัตรอิออนคืออะไร

 

มีหลากหลายผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้คุณใช้จ่ายหรือผ่อนชำระได้แทนเงินสด หนึ่งในนั้นก็คือบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตก็เช่นกันที่ไม่ได้มีแต่เฉพาะบัตรเครดิตของธนาคารเท่านั้น แต่ยังมีในส่วนของบัตรอิออนด้วยเช่นกัน โดยบัตรอิออนคืออะไร? เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ต้องการคำตอบนี้ ซึ่งบัตรเครดิตอิออน คือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่อนุมัติแก่ผู้ที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ผ่านวงเงินสินเชื่อผ่านบัตร โดยคำนวณจากฐานเงินเดือนเป็นหลัก บัตรอิออนมีกี่วงเงิน? ณ ปัจจุบันนี้คุณสามารถที่จะยื่นลงทะเบียนสินเชื่อได้ 3 วงเงินด้วยกัน คือ 

  • วงเงินสินเชื่อใช้จ่ายแทนเงินสดและบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด
  • ผ่อนสินค้า
  • สินเชื่อส่วนบุคคล

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารใดแทนได้? บัตรเครดิตอิออน pantip ผ่านยากไหม? 

สลิปเงินเดือนจัดว่าเป็นเอกสารแสดงรายได้ที่สำคัญและใช้สำหรับประกอบการทำธุรกรรมทางการเงินเกือบทุกประเภทเลยก็ว่าและยังใช้สำหรับสมัครบัตรอิออนเช่นกัน แต่หากคุณทำงานอิสระหรือมีรายได้ไม่แน่นอนก็เป็นเรื่องยากที่จะเตรียมเอกสารในส่วนนี้ แต่ไม่ใช่ปัญหาอะไรสำหรับการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์หรือบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง? ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือน คำตอบคือสามารถใช้ statement โดยต้องมีเงินเข้าบัญชีสม่ำเสมออย่างน้อย 15000 บาทติดต่อกันอย่างน้อย 6 เดือนแทนได้

ถามว่าสมัครบัตรอิออนผ่านยากไหม? ปกติหากลงทะเบียนหรือสมัครอิออนออนไลน์ผ่านช่องทางที่กำหนดการพิจารณาวงเงินอนุมัติจะผ่านง่ายมากแม้ว่าจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็ตาม สำหรับเวลาที่ต้องรอหลังจากกรอกข้อมูลและส่งเอกสารแล้ว สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล? อย่างเร็วที่สุดไม่เกิน 3 วันและช้าสุดไม่เกิน 7 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิด ประเภทและเงื่อนไขการให้บริการตามขั้นตอนของบัตรเครดิตอิออนใบนั้น ๆ แต่การันตีเลยว่าสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้จริงและเร็วกว่าสมัครด้วยตัวเอง

ไม่อยากผ่อนของแต่ต้องการใช้เงินสด 2024, บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม? ต้องทำอย่างไร?

คำถามในข้อนี้จัดว่าเป็นสิ่งที่หลายคนอยากทราบ เพราะขึ้นชื่อว่าบัตรเครดิตคุณอาจจะคิดว่าใช้ผ่อนสินค้าได้อย่างเดียว ซึ่งนั่นก็ไม่ถูกเสียทีเดียวเพราะโดยมากแล้วบัตรเครดิตยังมีวงเงินที่ใช้สำหรับกดเงินสดได้อีกด้วย จากคำถามที่ว่าบัตรอิออนคืออะไร? และเราได้อธิบายแล้วในหัวข้อแรก ฉะนั้นบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้จริง โดยกดได้จากตู้กดเงินของธนาคารแต่ต้องเข้าใจว่าในการกดเงินสดจะมีค่าธรรมเนียมร่วมด้วย ซึ่งคิดในอัตรา 3% จากยอดกดแต่ละครั้ง ทั้งนี้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ำที่ 1000 บาท โดยไม่ต้องลงทะเบียนในการสมัครอิออนออนไลน์แต่อย่างใด จำนวนเงินที่กดได้จริงเป็นไปตามวงเงินที่ได้อนุมัติ

บัตรเครดิตอิออนไม่ต่างจากบัตรเครดิตของธนาคารชั้นนำเลยก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องการใช้งาน, ขั้นตอนการสมัคร, วิธีสมัคร เพราะสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้เหมือนกันหรือแม้กระทั่งการแบ่งประเภทวงเงินซึ่งไม่เพียงแต่ใช้รูดจ่ายค่าสินค้าหรือผ่อนของเท่านั้นแต่คุณยังใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิต ต้องมีบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคหรือบัตรเครดิตใบอื่นของอิออนติดกระเป๋าไว้สักใบรับรองเลยว่าใช้ได้จริงและตอบสนองในทุกความต้องการทางการเงินอย่างแท้จริง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 28% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook