บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

เงินเดือน: 10,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครกู้เงิน

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์สินเชื่อพร้อมใช้ อุ่นใจทุกสถานการณ์

 

ในยุคที่สถานการณ์อะไรก็ไม่แน่นอน บางทีเราก็ควรจะมีเงินสำรองไว้ใช้ยามจำเป็นเพราะไม่รู้ว่าเหตุการณ์ข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ด้วยทั้งภาวะโรคระบาดรวมไปถึงสถานการณ์สู้รบหรือภาวะสงครามจากต่างประเทศล้วนส่งผลให้สภาพเศรษฐกิจย่ำแย่ทั้งสิ้น จะเห็นได้จากค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ หลายๆอย่างมีการปรับราคาสูงขึ้น เช่น น้ำมัน ค่าโดยสาร แก๊สหุงต้ม รวมไปถึงราคาทองคำ ดังนั้นจะดีแค่ไหนหากเรามีแหล่งวงเงินสำรองพร้อมใช้ไว้กับตัวอย่างบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่จะเป็นหลักประกันว่าคุณจะมีเงินใช้ในยามฉุกเฉินเร่งด่วนได้ทันทีผ่านบัตรกดเงินสดออนไลน์ เราสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ได้เลยทันทีแม้ว่าจะเราจะยังไม่ใช่กลุ่มลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์มาก่อนเพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SCB EASY แล้วกดสมัครผ่านแอพได้เลย

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีกี่แบบ

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์มีอยู่ 2 ประเภทซึ่งมีความแตกต่างกันเล็กๆน้อยๆ แต่อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ทั้งสองประเภทจะให้วงเงินถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1,500,000 บาท ดังนั้นหากคุณมีบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เงินเดือน 10000 คุณก็จะมีวงเงินที่สามารถกดผ่านตู้เอทีเอ็มออกมาใช้ได้ประมาณ 50,000 บาท 

ข้อดีอีกอย่างสำหรับผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์คือการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องหาคนและหลักทรัพย์ค้ำประกันมาค้ำประกันให้วุ่นวาย

  • บัตรกดเงินสด speedy cash ให้วงเงินลูกค้าทั่วไป 5 เท่าของรายได้แต่ถ้าเป็นพนักงานที่มีการทำงานกับบริษัทที่มี MOU กับธนาคารก็จะให้วงเงินสูงไปกว่าลูกค้าทั่วไปคือประมาณ 10 เท่าของรายได้แต่ถ้าเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจก็จะได้วงเงินสูงสุด 12 เท่าของเงินเดือน 

แต่อย่างไรก็ตามการกดเงินจากบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ถึงแม้จะไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินแต่จะมีการคิดดอกเบี้ยของเงินที่กดออกมาเป็นรายวัน ดังนั้นจึงควรใช้บัตรกดเงินเมื่อมีความจำเป็นเร่งด่วนเท่านั้น ซึ่งดอกเบี้ยอยู่ที่ 7.5-25 % ต่อปี

  • บัตร scb speedy cash เป็นบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ที่ออกมาเพื่อกลุ่มลูกค้าที่รักการช้อปปิ้งโดยเกิดจากการร่วมมือกันระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ 

ข้อดีของบัตรคือระหว่างที่มีการใช้งานบัตรลูกค้าก็สามารถสะสมทั้งคะแนนบัตรใน M card รวมไปถึงรับส่วนลดจาก M Price และแลกคะแนนจากบัตรM Point เพื่อใช้แทนเงินสดได้

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัติ

จากข้อมูลของบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ pantip พบว่าหลังจากที่มีการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์จะทราบผลบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที ซึ่งเมื่อมีการอนุมัติวงเงินจะมีเงินโอนเข้ามาในบัญชีแต่จะมีการหักค่าอากรแสตมป์ 0.05% ของวงเงินที่อนุมัติจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด ได้ทันที 

สำหรับวิธีการเช็คยอดสินเชื่อที่ต้องชำระสามารถเช็คได้ทางออนไลน์ที่แอพพลิเคชั่น SCB EASY ในส่วนของขั้นตอนในการชำระเงินสินเชื่อสามารถชำระที่ธนาคารโดยตรงหรือเคาร์เตอร์เซอร์วิส,ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น,ห้างโลตัสและที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขา

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook