บัตรเครดิตออมสิน

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-70 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 30,000 บาท
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? สมัครบัตรออมสิน 2566 แบบใดอนุมัติง่ายสุด?

 

ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคนในสมัยนี้จะขาดบัตรเครดิตไปเสียไม่ได้เลย อย่างน้อย ๆ แล้วในกระเป๋าสตางค์ต้องมีบัตรเครดิตคู่ใจ 1 ใบอย่างแน่นอน ซึ่งไม่แน่ว่าอาจเป็นบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็ได้และตอนนี้ทางออมสินมีบัตรเครดิตที่ดีและมีประสิทธิภาพ 7 แบบ ด้วยกันให้ลูกค้าที่สนใจได้เลือกใช้บริการและทำการสมัครบัตรเครดิตออมสินในปี 2023 ได้ตามที่ต้องการ อาทิเช่นบัตร world elite, world, e – commerce, Prestige, Precious, Premium และบัตร TQM infinity ซึ่งแต่ละใบก็มีคุณสมบัติการใช้งานต่างกันรวมถึงสิทธิประโยชน์และค่าธรรมเนียมการทำบัตรเครดิตออมสินด้วย 

ที่ถามว่าสมัครบัตรออมสินแบบใดง่ายที่สุด? อันนี้ต้องเช็คคุณสมบัติของบัตรเครดิตธนาคารออมสินก่อนว่ากำหนดไว้อย่างไร? หากมีครบตามที่กำหนดและมีประวัติทางการเงินที่ดีไม่ว่าบัตรเครดิตแบบใดก็อนุมัติง่ายเหมือนกันทั้งสิ้น 

ฐานเงินเดือนที่เหมาะสมตามคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิตออมสิน 2023 กำหนดไว้เท่าไหร่?

ในการสมัครบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อทางการเงินจากธนาคารมักจะใช้เงื่อนไขและคุณสมบัติในด้านรายได้หรือเงินเดือนมาเป็นตัวกำหนด ซึ่งบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็เช่นกันแต่ไม่ทั้งหมดเสียทีเดียวเพราะจะสมัครบัตรออมสินได้จะต้องมีหลักทรัพย์จำพวกเงินฝากประจำหรือเงินฝากเผื่อเรียกหรือสลากออมสินในวงเงินที่กำหนดมาใช้พิจารณาร่วมกัน 

ฉะนั้นฐานเงินเดือนที่เหมาะสมในการสมัครหรือทำบัตรเครดิตออมสินได้แนะนำว่าไม่ควรต่ำกว่า 15000 บ. เพราะฐานเงินเดือนจะนำไปกำหนดวงเงินอนุมัติของบัตรเครดิต ซึ่งมีหลายคนอยากรู้ว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่? โดยทั่วไปแล้วจะกำหนดไว้ที่ 5 เท่าของเงินเดือนแต่เพราะผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของออมสินกำหนดให้ใช้เงินฝากในบัญชีเป็นหลักประกันในการสมัครบัตรออมสิน ฉะนั้นวงเงินที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการพิจารณาและอนุมัติเป็นรายบุคคล

สนใจอยากทำบัตรเครดิต 2566 สักใบ ใช้วิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ไหม? 

สมัครบัตรออมสินไม่ยากเพียงแค่นำเอกสาร หลักฐานไปยังธนาคารออมสินทุกสาขาก็สามารถที่จะทำบัตรเครดิตได้แล้ว ถามว่าใช้ช่องทางสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ไหม? คงต้องตอบว่าระบบยังไม่ได้เปิดให้ลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลเพื่อทำบัตรเครดิตได้ ทั้งนี้ด้วยเหตุผลในเรื่องของการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ใช้ช่องทางออนไลน์สามารถสมัครได้อย่างเดียวคือสินเชื่อฉุกเฉิน แล้วแอพบัตรเครดิตออมสินมีไว้ทำอะไร? ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า Mymo คือแอพของธนาคารออมสินที่ลูกค้าสามารถใช้บริการได้เกือบทุกกิจกรรมทางการเงิน รวมถึงเกี่ยวกับบัตรเครดิตธนาคารออมสินด้วย แต่จะเป็นในส่วนของการเช็คยอด, เช็ควงเงิน เป็นต้น แต่มีข้อจำกัดใช้งานผ่านระบบเฉพาะบัตรเครดิต (บัตรหลัก) เท่านั้น บัตรเสริมยังไม่เปิดให้ใช้ผ่านออนไลน์หรือแอปพลิเคชันแต่อย่างใด

เพราะบัตรเครดิตออมสินผ่อน 0% ในหลายรายการและระยะเวลาผ่อนชำระตั้งแต่ 3 เดือน 6 เดือนและ 12 เดือน จึงทำให้มีคนสนใจและอยากที่จะสมัครบัตรออมสินไม่น้อย แต่อย่างที่ได้บอกไปในตอนต้นแล้วว่าฐานเงินเดือนเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ใช้ในการพิจารณาอนุมัติบัตร เพราะคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครได้ต้องขึ้นอยู่กับหลักประกันอย่างเงินฝากในบัญชีหรือสลากออมทรัพย์ด้วย หากคุณมีข้อสงสัยในส่วนนี้หรือเกี่ยวกับรายละเอียดอื่น ๆ ของบัตรเครดิตธนาคารออมสินให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ให้บริการบัตรเครดิตออมสินโทร 02 299 8888 หรือ call center 1115

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook