บัตรเครดิต uob

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

มีความคุ้มค่าอะไรบ้าง? ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อสมัครบัตรเครดิต uob 2567

 

บัตรเครดิตยูโอบีเป็นอีกหนึ่งชนิดบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยเหตุผลอะไรหลาย ๆ อย่างซึ่งโดนใจแก่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ประการแรกที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือความหลากหลายของผลิตภัณฑ์บัตร หากจะถามว่า ณ ปัจจุบันนี้บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ? จากข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารยูโอบีอัพเดตปี 2024 ผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ uob.com ระบุว่ามีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 แบบ ซึ่งหลัก ๆ แล้จะถูกจัดให้อยู่ในประเภท signature และ platinum นอกจากวงเงินบัตร uob ที่อนุมัติได้สูงสุด 5 เท่าแล้ว ความคุ้มค่าที่ได้รับจากการสมัครบัตรยังมีอีกหลายรูปแบบ เช่น

  • คะแนนสะสมเมื่อใช้จ่าย (รูดซื้อ / ชำระเงินหรือผ่อนสินค้า) ผ่านบัตรเครดิต uob
  • Cash back หรือเงินคืนร้อยละ 15 จากยอดใช้จ่ายในสินค้าที่ร่วมรายการ
  • ทำบัตร uob ในปี 2567 ค่าประกันเดินทางในวงเงินซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดและประเภทของบัตรยูโอบี

ใครที่ลังเล ไม่แน่ใจหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม? มีเหตุผล 3 ข้อที่ช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

สินเชื่อบัตรเครดิตเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่ใช้จ่ายแทนเงินสด ผ่อนสินค้าหรือกดเงินสดมาใช้ในยามจำเป็นได้แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างความฟุ่มเฟือยให้แก่เจ้าของบัตรไม่น้อยเช่นกัน ฉะนั้นหากจะทำบัตรเครดิตสักใบ ยิ่งเป็นบัตรใบแรกในชีวิตก็ต้องคิดแล้วคิดอีกถึงประโยชน์และผลเสียอื่น ๆ ที่อาจตามมา ซึ่งเราไม่ได้บอกว่าบัตรเครดิตยูโอบีคือบัตรที่ดีที่สุด แต่ uob บัตรเครดิตสามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างหลากหลายและคุ้มค่า โดยมีเหตุผล 3 ข้อที่ทำให้เห็นข้อดีของบัตรเครดิต uob pantip ได้ให้ความเห็นไว้ ดังนี้  

  • เงื่อนไข คุณสมบัติ และเกณฑ์พิจารณาค่อนข้างน้อย สมัครง่าย มีช่องทางออนไลน์เข้าถึงได้ 
  • บัตร uob ใช้งานได้ครอบคลุมทุกความต้องการทางการเงินและการใช้จ่าย
  • ร่วมโปรโมชั่นกับร้านค้าและสินค้าหลายชนิด ทั้งส่วนลด, ผ่อน 0%, เครดิตเงินคืนและแต้มสะสม 

รู้เหตุผล 3 ข้อนี้แล้วเชื่อว่าคงได้คำตอบแล้วว่าบัตรเครดิต uob ดีแค่ไหน? และต้องสมัครบัตร uobแน่นอน

บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม? เช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ก่อนกดเงินได้จากช่องทางใด? 

บัตรเครดิตการใช้งานหลักก็เพื่อรูดชำระค่าสินค้าหรือผ่อนของ แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถกดเงินสดหรือโอนเงินคงเหลือในบัตรเข้าบัญชีได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการใช้บริการของบัตรใบนั้น ๆ ซึ่งบัตร uob ก็ทำได้เช่นกันโดยเฉพาะบัตรเครดิตยูโอบี cash plus และบัตรเครดิต uob preferred สำหรับค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดได้ระบุว่าหากใช้บัตรกดเงินจากตู้กดเงินสด (ATM) เฉพาะของธนาคารยูโอบีที่มีสัญลักษณ์ “plus” จะไม่มีค่าธรรมเนียมในส่วนนี้และก่อนกดเงินสดคุณสามารถเข้าแอพ uob mighty ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ของบัตรเครดิต uob และธนาคารยูโอบีในการเข้าถึงบริการที่จำเป็น เช็คยอดบัตร uob ได้อย่างรวดเร็วทันใจและสะดวกในการวางแผนกดเงินสด

uob บัตรเครดิตนับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์เองและการใช้งานที่เข้าถึงกลุ่มคนในทุกอาชีพ จึงไม่แปลกใจที่บัตรเครดิต uob จึงเป็นบัตรใบแรกที่หลายคนนิยมทำกัน เพราะฉะนั้นหากคุณอยากได้ความคุ้มค่าที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมากที่สุด บัตร uob จากธนาคารยูโอบีคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook