ยูเมะพลัส

เงินเดือน: 7,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-55 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสน่าสนใจแค่ไหน? ข้อดีข้อเสียเป็นอย่างไร? ที่นี่มีคำตอบ

 

ไม่เพียงแต่คนที่มีเงินเดือน 15000 บาทเท่านั้นที่จะสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดได้ แต่เงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็สมัครได้เช่นกัน หากคุณมีเงินเดือนหรือรายได้แค่ 7000 บาท บัตรยูเมะพลัสคือทางออกเดียวที่จะช่วยจัดการในความจำเป็นทางการเงินให้คุณได้ โดยข้อดีที่เห็นได้ชัดที่สุดสำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรใบนี้ดีไหม? คือโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษไม่ต่างจากบัตรกดเงินสดใบอื่นเลยและในการผ่อนชำระสามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 3% หรืออย่างน้อย 200 บาทก็ได้ ส่วนในเรื่องของข้อเสียก็มีอยู่บ้างที่ซึ่งที่หลายคนกังวลคือวงเงินยูเมะพลัสที่อาจน้อยเกินไปเพราะฐานเงินเดือนน้อยไม่สูงมากนักแต่ยังดีที่ยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้

ยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง? ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดคืออะไร?

บ่อยครั้งที่มักจะพบว่าในการสมัครบัตรกดเงินสดยิ่งในช่วงที่มีโปรโมชั่นหรือเข้าร่วมในโครงการสิทธิพิเศษอื่น ๆ แทบไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยในการสมัครเพียงแค่ยื่นบัตรประชาชนเท่านั้น แต่สำหรับการสมัครหรือทำบัตร umay plus นั้นยังจำเป็นที่ต้องใช้เอกสารดังต่อไปนี้ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงใดก็ตาม

  • บัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุ
  • เอกสารการเงินที่แสดงที่มาของรายได้ ซึ่งจะใช้เป็นสลิปเงินเดือนหรือ statement ย้อนหลัง 2 เดือน 

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็คือยื่นผ่านออนไลน์รู้ผลได้เร็วกว่า ทำบัตรยูเมะพลัสกี่วันรู้ผล? ระหว่างในช่วงโปรโมชั่นสมัครบัตรไม่เกิน 1-3 วันก็จะทราบผลในเบื้องต้นแต่ข้อเสียก็คือหากคุณสมบัติไม่ตรงตามที่กำหนดระยะเวลาในการรอฟังผลก็จะนานขึ้น 

แนะนำช่องทางที่ใช้ตรวจผลการสมัครยูเมะพลัสได้อย่างเร็วที่สุด

หลังจากยื่นสมัครบัตรไปแล้วคุณจะยังไม่ได้รับทราบผลอนุมัติในทันที ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในข้อเสียที่ต้องเข้าใจเพราะต้องผ่านการพิจารณา โดยจะต้องรอ 1-3 วันจึงจะเช็คผลสมัครยูเมะพลัสได้ ซึ่งช่องทางที่ใช้ในการเช็คผล, เช็คโปรโมชั่น, ตรวจสอบสิทธิพิเศษรวมถึงการผ่อนชำระในแต่ละรอบบิลก็คือ application “Umay plus” ทั้งนี้จะต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียนในระบบให้เรียบร้อยเสียก่อนหรือขอตรวจสอบผลสมัครได้จากเบอร์ติดต่อยูเมะพลัส 02 695 0000 ซึ่งข้อดีในทั้ง 2 ช่องทางข้างต้นคือสามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ถึงแม้ว่าข้อเสียของ Umay plus ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับวงเงินแต่ทั้งนี้หากมีประวัติทางการเงินที่ดี มีความจำเป็นที่ต้องใช้จ่ายจริง ๆ และที่สำคัญมีความสามารถในการผ่อนชำระสามารถติดต่อยูเมะพลัสเพิ่มวงเงินได้และเมื่อได้บัตรมาแล้วต้องแจ้งเปิดบัตรยูเมะพลัสก่อนจึงจะใช้งานได้ตามต้องการ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพธนาคารออมสิน

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: 15 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook