เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์มีข้อดียังไง?

ธนาคารออมสินได้พัฒนาระบบออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพจนเราสามารถเปิดบัญชีออมสินออมสินออนไลน์ได้แล้วในปี 2567 ผ่านแอพ mymo หรือจะเรียกว่าเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ก็ได้เช่นเดียวกัน หากถามว่าข้อดีของการเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์คืออะไร ก็ต้องบอกว่าการเปิดบัญชีผ่านแอพ mymo ไม่ต้องเสียตังเลยสำหรับคนที่สงสัยว่าเปิดบัญชีออมสินเสียกี่บาท นอกจากนี้ ธนาคารออมสินแอพยังไม่กำหนดเงินฝากขึ้นต่ำในการเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์อีกด้วย ไม่ว่าจะมีเงินน้อยแค่ไหนก็สามารถเปิดบัญชีธนาคารออมสินได้แบบหายห่วงในปี 2024 อย่างไรก็ตาม ประโยชน์ของการเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะถ้าไปดูรายละเอียดข้อมูลจะพบว่าคนที่ฝากเงินยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมค่ารักษาบัญชีอีกด้วยและยังสามารถโอนเงินไปยังบัญชีไหนก็ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วยเช่นกัน

 

ปลูกฝังลูกน้อยให้รู้จักเก็บออมด้วยการเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์

หากคุณมีลูกน้อยที่อยู่ในช่วงอนุบาลหรือชั้นประถมก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะปลูกฝังให้ลูกรู้จักการออมเงิน โดยคุณสามารถเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ของตัวคุณเอง เพื่อนำเงินที่ลูกเหลือจากการใช้จ่ายเอาไปฝากในธนาคารออมสิน หรือหากลูกน้อยของคุณมีโทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว คุณก็อาจติดตั้งแอพ mymo ให้ลูกและพาลูกเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ด้วยตัวเองก็ได้เหมือนกัน เบื้องต้นอาจจะยังไม่ต้องเปิดบัญชีฝากประจำ แต่ลองเปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์ดูก่อน เพื่อให้ลูก ๆ ของคุณคุ้นเคยกับระบบและได้รู้จักดอกเบี้ยเงินฝาก ทั้งนี้ ควรสอนให้ลูกเห็นถึงประโยชน์ของการออมเงินไว้ด้วยเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกอยากเก็บเงินให้มากขึ้นเรื่อย ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่รู้วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปดูวิธีเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินที่ได้อัพเดทข้อมูลปี 2567 ไว้ได้เลย นอกจากนี้ เมื่อลูกคุณโตขึ้นแล้ว เขาจะได้นำวินัยออมเงินไปใช้ประโยชน์ต่อได้ ทำให้การใช้บริการอื่น ๆ เช่น ขอสินเชื่อ ขอกู้เงินด่วนธนาคาร หรือทำบัตรเครดิตไม่ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเขา

 

เลือกไม่ถูกว่าจะเปิดบัญชีออนไลน์ที่ไหนดี ลองมาเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ดูสิ

ปี 2024 ใครที่เลือกไม่ถูกว่าจะเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไหนดี อยากแนะนำให้ลองมาเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์ดูสักครั้งผ่านแอพ mymo ใครที่เกิดความสงสัยว่าเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ไหม ตอบเลยว่า ได้ และธนาคารออมสินก็เปิดให้บริการเปิดบัญชี gsb ธนาคารออมสินในโทรศัพท์มาสักพักแล้ว หากคุณเป็นคนที่เล็งเห็นประโยชน์ของการออมเงิน และมองว่าอนาคตข้างหน้าเงินออมจะช่วยให้ชีวิตไม่ลำบาก หรือสามารถนำเงินออมไปต่อยอกการลงทุนให้เงินงอกเงยขึ้นได้ บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว ทั้งนี้ การเปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์สามารถเลือกได้ว่าจะฝากเงินในบัญชีฝากประจำหรือเปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์ ซึ่งอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขของบัญชีเงินฝากแต่ละประเภทก็จะไม่เหมือนกัน หากคุณคิดอยากได้ดอกเบี้ยที่มากกว่าและต้องการฝึกวินัยให้ดีขึ้นก็แนะนำให้เปิดบัญชีออมสินในโทรศัพท์แบบฝากประจำ แต่ถ้าเป็นคนเน้นสภาพคล่อง ฝากง่าย ถอนง่ายก็ควรเปิดบัญชีออมสินออมทรัพย์

Facebook