แอพธนาคารออมสิน

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: 15 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครกู้เงิน

ให้ธุรกรรมง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยแอพธนาคารออมสิน

 

เนื่องจากเกิดปัญหาโควิด19ที่กำลังระบาดอย่างหนักในปัจจุบันนั้นทำให้การทำกิจกรรมต่างๆต้องมีการพึ่งพาโลกออนไลน์มากขึ้นรวมกับการพัฒนาของเทคโนโลยีในยุคนี้ด้วย ดังนั้นหลายๆองค์กรหรือหน่วยงานต้องมีการพัฒนาระบบและปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการมาเป็นรูปแบบบริการมาเป็นรูปแบบออนไลน์กันมากขึ้นนั่นเองซึ่งในหลายๆปีที่ผ่านมาบริการออนไลน์ที่หลายๆคนให้ความสนใจและใช้บริการกันมากที่สุดนั่นก็คือการทำธุรกรรมทางการเงินนั่นเองซึ่งหลายๆธนาคารได้มีการสร้างแอพพลิเคชั่นเพื่อให้การธุรกรรมของลูกค้าง่ายขึ้น ดังนั้นเราจึงอยากจะมาแนะนำหนึ่งในบริการของธนาคารออมสินนั่นก็คือแอพธนาคารออมสินหรือแอพ mymoนั่นเองซึ่งหากท่านเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินคงจะรู้จักกันดี แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับธนาคารออมสิน mymoนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านรู้จักเกี่ยวกับจุดเด่นข้อดีและข้อเสียของแอพออมสินหรือจะเป็นในส่วนของการใช้งานแอพธนาคารออมสินและการสมัครแอพธนาคารออมสินรวมถึงแนะนำการแก้ไขปัญหาการใช้งานต่างๆเช่นเข้าแอพธนาคารออมสินไม่ได้ต้องทำอย่างไร เพื่อที่จะทำให้ท่านใช้งานแอพธนาคารออมสินได้และสามารถสมัครแอพธนาคารออมสินด้วยตัวเองได้

จุดเด่นของแอพธนาคารออมสิน

ทีนี้เรามาดูถึงข้อดีและจุดเด่นของแอพธนาคารออมสินว่ามีอะไรบ้าง โดยแอพออมสินนั้นเป็นบริการที่จะให้ท่านสามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารอย่างที่เคยเป็นมา ท่านจะสามารถโอนเงิน จ่ายบิล จ่ายเงินค่าน้ำค่าไฟ หรือสมัครสินเชื่อและเปิดบัญชีออมสินออนไลน์ได้ หรือในเรื่องของการรับเงินจากโครงการรัฐก็ยังได้ รวมถึงบริการในส่วนของพร้อมเพย์ที่จะทำให้ท่านจ่ายเงินได้ง่ายขึ้นเพียงแค่การสแกน QRCode ซึ่งจากการที่ดูเสียงตอบรับจากลูกค้าธนาคารออมสินเกี่ยวกับการสมัครแอพธนาคารออมสินนั้นมีเสียงตอบรับเป็นไปในทางที่ดีต่างก็บอกว่าแอพธนาคารออมสินทำให้การทำธุรกรรมง่ายและเร็วขึ้น

การลงทะเบียนแอพธนาคารออมสินทำอย่างไร

ในปัจจุบันนั้นแอพธนาคารออมสินมีให้ดาวน์โหลดได้ใน App store และ Play store สำหรับวิธีสมัครแอพออมสินให้ท่านดาวน์โหลดมาติดตั้งลงในโทรศัพท์ให้เรียบร้อยจากนั้นเข้าไปในแอพ mymoทำการใส่หมายเลขบัตรประชาชน เลขบัญชีธนาคารออมสิน หมายเลขโทรศัพท์จากนั้นระบบจะส่งรหัส OTP ให้ท่านยืนยันตัวตนในกรณีสมัครแอพออมสินไม่มีบัตร แต่หากท่านสะดวกที่จะยืนยันตัวตนที่ตู้ ATM ก็ได้ตามความสะดวก จากนั้นตั้งรหัส PIN เพื่อเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อยเป็นอันเสร็จสิ้นโดยทั้งสองวิธีจะไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด แต่หากเกิดปัญหาหรือไม่เข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนสมัครแอพธนาคารออมสินท่านสามารถติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ได้ที่1115 ได้ตลอด24ชั่วโมง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-59 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook