บัตรกดเงินสด A money

เงินเดือน: 7,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 30,000 บาท
สมัครกู้เงิน

บัตรกดเงินสด A money สมัครผ่านแอพได้ไม่ต้องใช้คนค้ำปี 2024

 

ใครที่เงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาทและกำลังมีความต้องการขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดสักใบเพื่อเอาไว้ใช้เบิกถอนเงินสดสำรองไว้ใช้ในยามที่ต้องการเงินด่วน บัตรกดเงินสด A money เป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่ตอบโจทย์และน่าจะเป็นทางออกที่ดี

สิทธิประโยชน์ที่บัตร A money มอบให้คือเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายแม้ว่าคุณจะมีเงินเดือนไม่ถึง 10,000 บาทก็สมัครบัตร A moneyได้ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ A money วงเงินให้ 5 เท่าของเงินเดือนหากมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและ 1.5 เท่าของเงินเดือนหากมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน บัตรกดเงินสดเอมันนี่จะมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีโดยจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ยิ่งชำระหนี้มาก ดอกเบี้ยก็ลดลงอย่างรวดเร็ว 

A money กดตู้ไหนได้บ้าง

วิธีถอนเงินของบัตรกดเงินสด A money สามารถถอนเงินได้จากตู้เอทีเอ็มของ A money เองหรือจะเป็นตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่เป็นพันธมิตรกับบัตรกดเงินสด A money ก็ได้ ซึ่งถ้ากดเงินผ่านตู้เอทีเอ็มของ A money จะกดเงินได้เรื่อยๆ ทั้งวันไม่จำกัดจำนวนครั้ง การกดเงินก็จะไม่มีค่าธรรมเนียมการกดและสามารถกดได้ตั้งแต่ครั้งละ 100 บาทไปจนถึง 25,000 บาทต่อ 1 ครั้ง อย่างไรก็ตามการกดเงินจากบัตรกดเงินสด A money จะสามารถกดได้ไม่เกินจากวงเงินที่บัตรได้อนุมัติ

A money เช็คบูโรไหม

บัตรกดเงินสด A money อนุมัติเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ผู้ที่ทำบัตรกดเงินสด A money ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้นและมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ เพียงมีเงินเดือน 5,000 บาท/เดือนและมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและเบอร์ส่วนตัว มีที่ทำงานและที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่ amoney ให้บริการก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้เลย อย่างไรก็ตามในการขอสินเชื่อ A money จะมีการเช็คประวัติเครดิตบูโรของผู้ขอสินเชื่อด้วยเพื่อนำมาประกอบการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อ

เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง

การทำบัตรกดเงินสด A money มีเอกสารที่ต้องใช้คือบัตรประชาชนแต่สามารถใช้บัตรข้าราชการแทนได้ถ้าประกอบอาชีพรับราชการ เอกสารแสดงเงินรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดหรือใช้เป็นหนังสือรับรองเงินเดือนก็ได้ บัญชีเงินฝากหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 

เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสด A money ได้ 3 ช่องทางทั้งทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.amoney.co.th ,สมัครด้วยตัวเองที่สาขา และช่องทางล่าสุดที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2567 คือ สมัครผ่านแอพ A money

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เงินเดือน: 7,500 บาท/เดือน
อายุ: 20 ปีบริบูรณ์
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 1.5 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook