กู้ ธ.อ.ส

เงินเดือน: ไม่กำหนดเงินเดือน
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน: ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครกู้เงิน

บริการกู้ ธ.อ.ส โดดเด่นเรื่องอะไร?

 

การกู้ ธ.อ.ส หรือกู้ธนาคาร ธ.อ.ส จะโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อบ้านเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นกู้เงิน ธ.อ.ส สร้างบ้าน กู้ ธ.อ.ส ต่อเติมบ้าน กู้เงินธนาคาร ธ.อ.ส บ้านแลกเงิน หรือเงินกู้ ธ.อ.ส บ้านมือสอง หรือสินเชื่ออาคารสงเคราะห์อื่น ๆ ที่เกี่ยวกับบ้าน ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็พร้อมจัดเต็มให้บริการอย่างครบครัน เรียกได้เลยว่าใครที่อยากกู้เงินเกี่ยวกับบ้าน ก็สามารถมากู้ ธ.อ.ส ได้เลย ยิ่งไปกว่านั้น ข้อดีของผลิตภัณฑ์สินเชื่อแต่ละอย่างคือคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ ค่าธรรมเนียมถูก และสามารถกู้ ธ.อ.ส ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ แน่นอนว่าในเมื่อกู้บ้าน ธ.อ.ส ด้วยช่องทางดังกล่าวได้ ส่งผลให้ขั้นตอนรวมไปถึงวิธีการสมัครสินเชื่อเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นเยอะ อนึ่ง ลืมบอกไปว่านอกจากเรื่องบ้านแล้ว ธนาคาร ธ.อ.ส ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อที่ดินเปล่า ธ.อ.ส ไว้บริการอีกด้วย ดังนั้น ถ้าใครอยากจะมีที่ดินผืนงาม ๆ ของตนเองก็อาจจะลองติดต่อธนาคารเพื่อขอกู้สินเชื่อที่ดินเปล่า ธ.อ.ส ได้

 

กู้ ธ.อ.ส โครงการบ้านกตัญญูน่าสนใจอย่างไร?

ธ.อ.ส สินเชื่อบุคคลประกอบไปด้วยสินเชื่อที่น่าสนใจหลายอย่าง นอกจากสินเชื่อยอดนิยมอย่างเช่นสินเชื่ออเนกประสงค์ ธ.อ.ส หรือสินเชื่อที่ดินเปล่า ธ.อ.ส แล้ว ก็ยังมีบริการกู้ ธ.อ.ส โครงการบ้านกตัญญูที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่น่าสนใจ สำหรับคนที่กู้ ธ.อ.ส โครงการบ้านกตัญญู ต้องนำวงเงินที่ได้ไปซื้อบ้านหรือห้องชุด สร้างบ้าน ไถ่ถอนที่ดินพร้อมบ้าน หรือซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบ้านเท่านั้น โดยวงเงินที่ผู้กู้ ธ.อ.ส โครงการบ้านกตัญญูจะได้อยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 110 ของมูลค่าสินทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกัน ทั้งนี้ ท่านที่กู้ ธ.อ.ส จะมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 40 ปี แต่อายุผู้กู้บ้าน ธ.อ.ส กับจำนวนปีที่ผ่อนต้องไม่เกิน 70 ปี สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะกู้ธนาคาร ธ.อ.ส สินเชื่อดังกล่าวต้องกู้เพื่ออยู่อาศัยกับบิดามารดาเพื่อเลี้ยงดูเท่านั้น หากสนใจก็ให้เตรียมเอกสารดังนี้ 1. บัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ 2. ทะเบียนบ้าน 3. ทะเบียนสมรสหรือทะเบียนอย่า (หากมี) และ 4. ใบเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุล (หากมี) อนึ่ง หากวงเงินที่ได้รับไม่พอ ท่านมีสิทธิ์กู้เพิ่ม ธ.อ.ส ได้ด้วยการยื่นเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติม

 

ทำไมการกู้ ธ.อ.ส โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ปี 2567 ถึงน่าสนในสำหรับคู่รัก?

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่ออาคารสงเคราะห์ที่มาแรงในปี 2567 กับบริการกู้ ธ.อ.ส โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ความน่าสนใจของการกู้ ธ.อ.ส ดังกล่าวคือเราจะได้ใช้ชีวิตร่วมกับคู่รักของเรา โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อนี้มีวงเงินให้ท่านปลูกบ้านหรือซื้อบ้านได้ไม่เกิน 3 ล้านบาท และผ่อนได้ไม่เกิน 40 ปี อนึ่ง เงื่อนไขของคนที่จะกู้ ธ.อ.ส โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้อย่างน้อย 35000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หรือเป็นลูกค้ารายย่อยและเป็นลูกค้าประเภทสวัสดิการไม่มีเงินฝาก เรียกได้ว่าคนที่จะขอเงินกู้ ธ.อ.ส ดังกล่าวต้องมีรายได้ที่มั่นคงในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ส่วนใครที่ยังมีรายได้น้อย เพราเพิ่งเริ่มต้นทำงาน อีกทั้งภาระที่ต้องรับผิดชอบก็ยังมีอีกเยอะ ก็ไม่ต้องห่วง เพราะธนาคารยังมีบริการกู้เงินธนาคาร ธ.อ.ส ที่ตอบโจทย์ท่านอีกมาก และแต่ละสินเชื่อก็มีอัตราดอกเบี้ยที่โดนใจท่านอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Facebook