บัตรวิสดอม

เงินเดือน: มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป
อายุ: ตั้งแต่ 20-80 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

บัตรวิสดอม คือบัตรเครดิตประเภทใด? เป็นของธนาคารอะไร?

 

สินเชื่อทางการเงินในรูปแบบบัตรเครดิตมีมากมายหลายแบบ ทั้งบัตรเครดิตที่เหมาะกับผู้มีรายได้น้อย, บัตรเครดิตสำหรับเจ้าของกิจการ บัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระและบัตรเครดิตวิสดอมซึ่งถือว่าเป็นประเภทบัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่มีสิทธิประโยชน์ในทุกด้านอย่างแท้จริง ซึ่งหลายคนอาจยังไม่ทราบว่าบัตรวิสดอมเป็นของธนาคารอะไร? เพราะเคยได้ยินแค่วิสดอมอย่างเดียว ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรเครดิตที่มีความครบเครื่องใบนี้เป็นของธนาคารกสิกรซึ่งให้บริการโดยเดอะวิสดอมกสิกรไทย ฉะนั้นหากต้องการทำบัตรเครดิตกสิกรในประเภท wisdom ก็จะต้องติดต่อผ่านทาง Kbank เท่านั้น 

ทำความรู้จักบัตรเครดิตก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกร 2567 บัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากเท่าไหร่? 

อย่างที่รู้กันดีว่าในการสมัครบัตรเครดิตจะใช้ฐานเงินเดือน / รายได้เป็นเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติและกำหนดวงเงินสูงสุดไว้ที่ 5 เท่าของรายได้ แต่บัตรเครดิตกสิกร wisdom กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติของการสมัครที่ต่างกันออกไป โดยที่ไม่ได้พิจารณาจากฐานเงินเดือนแต่จะใช้เกณฑ์การพิจารณาต่อไปนี้

  • ทำบัตรกสิกรวิสดอมได้ต้องฝากเงินในบัญชีประจำไม่ต่ำกว่า 6 เดือน หรือลงทุนในกองทุน Fixed term Fund ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หรือเงินลงทุนในกองทุน RMF / LTM หรือลงทุนในหุ้นกู้ของ Kbank หรือเป็นการลงทุนอื่นตามที่กสิกรกำหนด
  • มูลค่าเงินฝากการลงทุนเป็นจำนวนเงินไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาทจึงจะทำบัตรวิสดอมได้หรือจะมีแค่เงินฝากหรือการลงทุนดังกล่าวเพียงอย่างเดียวก็ได้แต่มูลค่าต้องเป็นไปตามที่กำหนด 

ทั้งนี้บัตรวิสดอมได้แบ่งประเภทบัตรตามสิทธิประโยชน์และการใช้งาน หากต้องการทำบัตรเครดิตกสิกรจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทำความเข้าใจในรายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไขของบัตรแต่ละประเภทนั้น ๆ ให้เข้าใจก่อนที่จะดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกสิกรเพื่อประโยชน์ของตัวคุณเอง

บัตรวิสดอม 2024 มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง? ต้องเตรียมเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรอะไรบ้าง?

ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตระดับสูงแล้ว ฉะนั้นจุดเด่นของ wisdom ก็มีไม่น้อยกว่าบัตรเครดิตในระดับเดียวกัน ซึ่งหากใครที่กำลังอยากจะทำบัตรวิสดอมจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องทราบข้อมูลต่อไปนี้เพื่อสิทธิประโยชน์ในการใช้งานบัตรที่จะได้รับ

  • บัตรกสิกรวิสดอมมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานถึง 45 วันและกดเงินสดในกรณีฉุกเฉินได้เต็มจำนวนวงเงินอนุมัติ
  • มีบริการช่วยเหลือพิเศษตลอด 24 ชั่วโมงเฉพาะลูกค้าเดอะวิสดอมกสิกรไทยเท่านั้น
  • สมัครบัตรเครดิตกสิกร (wisdom) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดการถือครองบัตรโดยทั้งในประเภทบัตรหลักและบัตรเสริม
  • เป็นบัตรเครดิตที่มีการใช้งานเฉพาะกลุ่ม จึงมั่นใจได้เลยว่าความคุ้มค่าจากบัตรวิสดอมย่อมมีมากกว่าอย่างแน่นอนและครอบคลุมในทุกการใช้งานอย่างแท้จริง

การเตรียมเอกสารทำบัตรเครดิตกสิกร (บัตรวิสดอม) ก็ไม่ต่างจากการทำบัตรเครดิตกสิกรใบอื่นเพราะต้องมีทั้งเอกสารส่วนตัวจำนวดบัตรประชาชน / passport / บัตรข้าราชการและเอกสารรายได้ ทั้งนี้ในส่วนของบัตรเครดิตกสิกร wisdom อาจต้องเตรียมเอกสารเงินฝากหรือเอกสารลงทุนในหุ้นตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้มาแสดงด้วย 

หากคุณมองหาบัตรเครดิตระดับสูงที่เอื้อต่อการใช้งานและความน่าเชื่อถือแนะนำให้บัตรวิสดอมคืออีกหนึ่งชนิดบัตรเครดิตที่ควรมีและต้องขอบอกเลยว่าบัตร wisdom ใบนี้ตอบโจทย์ความหรูหราเหนือระดับด้วยสิทธิประโยชน์ที่ครบครันอย่างแท้จริง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน ธ.ก.ส

เงินเดือน: ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
อายุ: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 50,000 บาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook