uob บัตรเครดิต

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-60 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครกู้เงิน

uob บัตรเครดิต 2567, ลูกค้าใหม่มีเฮ สมัครบัตรเครดิต uob วันนี้!! ฟรีของแถมเกินคุ้ม 

 

นอกจากวงเงินในบัตรเครดิตที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องการได้รับการพิจารณาอนุมัติในอัตราสูงสุดตามฐานเงินเดือนแล้วนั้น สำหรับลูกค้ารายใหม่หลาย ๆ คนที่เพิ่งตัดสินใจทำบัตรเครดิตกับทางบัตรเครดิตยูโอบีต่างก็ต้องการที่จะได้รับของแถม ของสมนาคุณควบคู่กันมาด้วย ฉะนั้นหากใครที่สมัครบัตรภายในปีนี้การันตีได้เลยว่าคุ้มเกินคุ้มกับสิ่งของและสิทธิเศษที่ uob บัตรเครดิตได้เตรียมไว้ให้ เช่น 

  • สมัครบัตร uob ผ่านช่องทางที่กำหนด ซึ่งต้องใช้แอปพลิเคชันและช่องทางออนไลน์เป็นหลักมีสิทธิได้รับ cash back สูงถึง 2000 บาทและคะแนนสะสมในประเภท reward plus เริ่มต้นที่ 1000 คะแนนและสูงสุดที่ 3000 คะแนน ตามเกณฑ์ที่ทาง uob บัตรเครดิตโปรโมชั่นได้กำหนดไว้ 
  • เมื่อทำบัตรเครดิตยูโอบีในประเภทที่กำหนด ใช้คะแนน 3000 แต้มแลกกระเป๋าเดินทางสุด premium หรือใช้คะแนน 1000 แต้มแลกคะแนน uob เพื่อรับของกำนัลเมื่อสมัครบัตรเครดิต uob preferred หรือบัตรที่ใกล้เคียงกัน

ลูกค้าใหม่ 2023, uob บัตรเครดิตเช็คยอดผ่านช่องทางนี้รู้ยอดเร็วสุด

เมื่อใช้งานบัตรเครดิตไปสักระยะหนึ่ง บางครั้งคุณอาจจะจำไม่ได้ว่ายอดเงินคงเหลือมีอยู่กี่บาท? สำหรับบัตรเครดิต uob pantip แนะนำว่าหากต้องการทราบผลการเช็คยอดเงินบัตรเครดิต uob อย่างเร็วที่สุดต้องโหลดแอพ “uob mighty” หรือลงทะเบียนทาง Internet banking ซึ่งใช้รูปแบบการทำงานผ่านออนไลน์ 100% ช่วยให้เข้าถึงบริการทางการเงินที่เกี่ยวกับ uob บัตรเครดิตได้ตลอดเวลาเช่น เช็คยอดเงินคงเหลือ, ยอดชำระ หรือโปรโมชั่นบัตร uob ที่ร่วมรายการในช่วงเวลานั้น ๆ 

ในขั้นแรกของการเช็คยอดเงินผ่าน internet banking ต้องสร้างบัญชีใช้งานก่อนโดยการสแกน QR code, กรอกข้อมูลและยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย หรือหากใครที่ไม่สะดวกเช็คยอดบัตรเครดิต uob ผ่านแอพ แนะนำให้ติดต่อศูนย์ uob บัตรเครดิต โดยเช็คยอดบัตรเครดิต uob โทร 02 285 1555 เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเพิ่งทำบัตรเครดิตสมัครง่ายหรือทำบัตรมานานแล้วหากต้องการความรวดเร็วช่องทางดังกล่าวช่วยให้คุณได้รับคำตอบและทราบผลวงเงินได้อย่างเร็วที่สุด

บัตรเครดิต uob ดีไหม? เพราะเหตุผลใดจึงควรมีผลิตภัณฑ์ uob บัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้ 

ลองนึกสภาพเล่น ๆ ว่าหากต้องซื้อของหรือผ่อนของที่ราคาสูงแต่ในขณะเดียวกันมีเงินไม่พอที่จะซื้อของชิ้นนั้นหรือมีแต่ไม่อยากจ่ายเงินก้อน วิธีที่เหมาะสมที่จะทำให้คุณได้ของชิ้นนั้นมาโดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อนก็คือกาชำระหรือผ่อนด้วยบัตรเครดิต นี่คือข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจน แต่สำหรับบัตรเครดิต uob แล้วนั้นมีข้อดีและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่ต่างออกไป ไม่ว่าจะเป็น บัตร uob ผ่อน 0% ตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไปในสินค้าที่ร่วมรายการ, คะแนนสะสมสำหรับแลกคะแนน uob ส่วนลดหรือของพรีเมียม, ประกันการเดินทางซึ่งรวมไว้เมื่อสมัครบัตรเครดิต uob, เครดิตเงินคืนเมื่อจ่ายตามยอดที่บัตรเครดิตยูโอบีกำหนด รวมถึง uob บัตรเครดิตโปรโมชั่นอื่นที่ใช้ร่วมกันอีกในหลายรายการ แค่เหตุผลข้างต้นเพียงเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ผลิตภัณฑ์ uob บัตรเครดิตอยู่ในข่ายบัตรเครดิตที่ดีและควรค่าที่คุณจะต้องสมัครไว้ใช้งานสักใบอย่างแน่นอน รวมถึงอย่าลืมพิจารณาบัตร uob cash plus ด้วย

เพราะบัตรเครดิตไม่เพียงแต่สะดวกในการใช้งานและเป็นแหล่งสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่ายเท่านั้น การใช้งานในระยะยาวต้องคำนึงถึงเหตุผลหลายด้านประกอบกัน uob บัตรเครดิตทำให้เห็นแล้วว่าหากมีไว้สักใบจะดีอย่างไร เพราะบัตรเครดิต uob มอบความคุ้มค่าและความสะดวกแก่ลูกค้ามาเป็นที่ 1 สมัครบัตร uob วันนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

เงินเดือน: 15,000 บาท/เดือน
อายุ: ตั้งแต่ 20-65 ปี
ดอกเบี้ย: ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน: สูงสุด 5 ล้านบาท
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
Facebook